[Tải sách] Phong Cách Quản Lý Và Giữ Chân Nhân Tài Của Người Nhật PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Phong Cách Quản Lý Và Giữ Chân Nhân Tài Của Người Nhật viết bởi Masakazu Sugiura và được phát hành bởi Nhà Sách 1980 Books.

Phong Cách Quản Lý Và Giữ Chân Nhân Tài Của Người Nhật viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh và được bán với giá 134.400đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Phong Cách Quản Lý Và Giữ Chân Nhân Tài Của Người Nhật PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

Nhà Sách 1980 Books

Kích Thước

20.5 x 13 cm

Năm Xuất Bản

2020

Tác Giả

Masakazu Sugiura

Nhà Xuất bản

Lao Động

Số Trang

484

Bìa

Mềm

Barcode

8936066688574

Download ebook Phong Cách Quản Lý Và Giữ Chân Nhân Tài Của Người Nhật pdf.

Phong Cách Quản Lý Và Giữ Chân Nhân Tài Của Người Nhật

Bạn có thể tải sách Phong Cách Quản Lý Và Giữ Chân Nhân Tài Của Người Nhật PDF tại đây.

Nội dung sách Phong Cách Quản Lý Và Giữ Chân Nhân Tài Của Người Nhật.

Phong Cách Quản Lý Và Giữ Chân Nhân Tài Của Người Nhật

 

Phong Cách Quản Lý Và Giữ Chân Nhân Tài Của Người Nhật là một cuốn sách hướng đến đối tượng độc giả là những người đang đảm nhiệm vị trí lãnh đạo, quản lý cũng như những người sắp trở thành nhà lãnh đạo.

Cuốn sách bao gồm 60 nội dung thảo luận chuyên đạo cần chú tâm tìm hiểu sâu, tổng kết tất cả những chủ đề chính mà một nhà lãnh đạo trong hành trình dẫn dắt nhân sự cũng như điều hành doanh nghiệp. Không chỉ cung cấp thông tin hữu ích để người đọc trở thành một nhà lãnh đạo sáng suốt, giúp độc giả xây dựng được những tư tưởng mang tính cá nhân, mà tác giả Sugiura còn truyền động lực để thúc giục người đọc thật sự hành động thông qua những lời khuyên và các bước áp dụng cụ thể.


Không giống như nhiều cuốn sách khác có cùng chủ đề, nhưng chỉ dừng lại ở lý thuyết khái quát, Phong Cách Quản Lý Và Giữ Chân Nhân Tài Của Người Nhật có ba đặc điểm chính khác biệt sau:

Các chủ đề được bàn luận đều tập trung vào hành động, để nhấn mạnh tầm quan trọng của thực tiễn, hay khả năng áp dụng các phương pháp giải quyết vấn đề vào tình huống thực tế.

Cuốn sách cung cấp nhiều biểu đồ minh họa để trực quan hóa lý thuyết, giúp độc giả nhanh chóng nắm bắt được các điểm then chốt.

Sách giải thích cẩn thận ý nghĩa của những từ ngữ thường được dùng trong môi trường doanh nghiệp. Xuyên suốt cuốn sách là những khung vuông chú thích cặn kẽ nguồn gốc và sắc thái nghĩa của từ. Nắm bắt và đào sâu vào những “từ ngữ lãnh đạo” này chính là cơ sở để một người tiến xa hơn trên hành trình trở thành nhà lãnh đạo được tin tưởng.

Trong môi trường kinh doanh hiện đại, để tăng cường hiệu quả quản lý và xây dựng doanh nghiệp phát triển vững mạnh với đội ngũ nhân tài không ngừng được cải thiện, những người đứng đầu tổ chức cần phá vỡ mối quan hệ theo cấp bậc “trên – dưới” đã tồn tại quá lâu trong các doanh nghiệp, để xây dựng và củng cố mối quan hệ “trước – sau” thể hiện đúng bản chất của những người lãnh đạo đúng nghĩa. Họ là những người đi trước, dù chỉ là một bước, hay thậm chí nửa bước so với những người khác. Một người lãnh đạo luôn dẫn đường mở lối, nhìn xa hơn về tương lai để có cái nhìn đánh giá toàn diện hơn, cũng như trở thành bóng lưng vững chãi để những người dõi theo có thể trông cậy.

Khi từ bỏ mô hình “trên – dưới”, không còn tập trung vào những chỉ thị và mệnh lệnh mang tính một chiều, nhà lãnh đạo sẽ bước đầu tạo ra được biến chuyển tích cực, giúp toàn tập thể trở thành một khối thống nhất – bước nền tảng để xây dựng một doanh nghiệp được vận hành trơn tru, gia tăng hiệu suất làm việc của nhân viên và giữ chân nhân tài để phát triển bền vững. Lấy mối quan hệ “trước – sau” làm trọng tâm phát triển, 60 nội dung thảo luận trong sách được chia thành 9 phần, từng bước góp nên những viên gạch để xây dựng kỹ năng lãnh đạo hiệu quả và hiện đại.


Nhà sách TaisachPDF.net xin hân hạnhg giới thiệu đến bạn đọc:

  • 5 Cuốn Sách Ngay Lập Tức Giúp Bạn Cải Thiện Năng Suất Làm Việc
  • Chấm Dứt Nỗi Lo Quản Trị Doanh Nghiệp Với Các Đầu Sách Quản Trị Lãnh Đạo Sau

Review sách Phong Cách Quản Lý Và Giữ Chân Nhân Tài Của Người Nhật.

Đang cập nhật…

Mua sách Phong Cách Quản Lý Và Giữ Chân Nhân Tài Của Người Nhật bản quyền ở đâu.

Quyển sách Phong Cách Quản Lý Và Giữ Chân Nhân Tài Của Người Nhật hiện được bán với giá 134.400đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Phong Cách Quản Lý Và Giữ Chân Nhân Tài Của Người Nhật PDF

Phong Cách Quản Lý Và Giữ Chân Nhân Tài Của Người Nhật Masakazu Sugiura PDF

Tải sách Phong Cách Quản Lý Và Giữ Chân Nhân Tài Của Người Nhật ebook MOBI

Phong Cách Quản Lý Và Giữ Chân Nhân Tài Của Người Nhật EPUB

Phong Cách Quản Lý Và Giữ Chân Nhân Tài Của Người Nhật full

Phong Cách Quản Lý Và Giữ Chân Nhân Tài Của Người Nhật đọc online

Cập nhật lúc 15:18 - 30/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận