[Tải sách] Phớt Lờ Âu Lo PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Phớt Lờ Âu Lo viết bởi Tác giả Tanja Stevanovic và được phát hành ngày 19/09/2019 bởi Nxb Lao động.

Phớt Lờ Âu Lo viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 59.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Phớt Lờ Âu Lo PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Tanja Stevanovic
Nhà xuất bản: Nxb Lao động
Người dịch: Quỳnh Liên
Ngày phát hành 19/09/2019
Định dạng PDF

Download ebook Phớt Lờ Âu Lo pdf.

Bạn có thể tải sách Phớt Lờ Âu Lo PDF tại đây.

Nội dung sách Phớt Lờ Âu Lo.

Phớt Lờ Âu Lo
“Lo nghĩ”. Cậu hãy thử nói từ này 10 lần thật nhanh mà xem, cậu sẽ có cảm giác đây chỉ là một âm thanh vô nghĩa, nhưng không, lo nghĩ vốn rất thật. Thậm chí lo nghĩ có thể chiếm trọn cuộc sống của cậu. Nhưng lo nghĩ là gì vậy? Rồi làm thế nào để cậu có thể chuyển từ lo nghĩ sang “không lo nghĩ” đây?Lo nghĩ là nghĩ ngợi khôn nguôi không chỉ về những vấn đề cậu đang thực sự phải đối mặt, mà còn cả những vấn đề có thể xảy ra trong tương lai. Lo nghĩ chẳng khác gì đàn ong bay vo ve quanh tâm trí cậu, không để cho cậu nghĩ đến bất cứ điều gì khác.Tại sao chúng mình lại lo nghĩ?Bộ não của cậu luôn lường trước được các mối nguy, những khó khăn và các vấn đề có thể xảy ra, nên cậu mới an toàn. Hiểu theo một cách nào đó thì lo nghĩ là cách để bộ não bảo vệ cậu. Nhưng thật ra lo nghĩ chẳng thể bảo vệ cậu, mà chỉ khiến cậu cảm thấy tồi tệ hơn. Lo nghĩ về những điều xấu CÓ THỂ xảy ra không làm thay đổi tương lai, mà chỉ khiến cậu cảm thấy tồi tệ hơn. Chính xác thì lo nghĩ thật vô dụng! Vì nó lãng phí năng lượng, thời gian của cậu và chẳng giúp cậu đạt được điều gì cả. Bước đầu tiên để không lo nghĩ chính là hiểu được điều này. Những bước tiếp theo là các hoạt động thực tiễn, sẽ giúp cậu kiểm soát được lo nghĩ để sống thật hạnh phúc và tích cực. Đó cũng chính là nội dung chính của cuốn sách này.Cuốn sách Phớt Lờ Âu Lo giúp các cậu tìm thấy những cách để hạn chế âu lo của bản thân, sách khá “dễ hiểu”, nhiều lý thuyết tưởng khô cứng lại được diễn giải vô cùng đơn giản và ngắn gọn, đặc biệt tất cả đều được truyền tải siêu hứng thú trong các hoạt động trải nghiệm.Nếu như các cậu đang gặp những vấn đề về âu lo, về tuổi dậy thì, về trang phục, về cơ thể thay đổi, về bạn bè đồng trang lứa, về gia đình, về tình yêu và các mối quan hệ thì còn chần chừ gì nữa, hay mở cuốn sách Phớt Lờ Âu Lo và đọc nhé.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] 100 Tác Gia Và Tác Phẩm Kinh Điển PDF.

Review sách Phớt Lờ Âu Lo.

Đang cập nhật…

Mua sách Phớt Lờ Âu Lo bản quyền ở đâu.

Quyển sách Phớt Lờ Âu Lo hiện được bán với giá 59.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Phớt Lờ Âu Lo PDF

Phớt Lờ Âu Lo Tác giả Tanja Stevanovic PDF

Tải sách Phớt Lờ Âu Lo ebook MOBI

Phớt Lờ Âu Lo EPUB

Phớt Lờ Âu Lo full

Phớt Lờ Âu Lo đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:33 pm

Cập nhật lúc 10:24 - 03/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận