[Tải sách] Bí Quyết Học Nhanh Nhớ Lâu PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Bí Quyết Học Nhanh Nhớ Lâu viết bởi Tác giả Jonathan Hancock và được phát hành ngày 06/2018 bởi Nxb Tổng hợp TP.HCM.

Bí Quyết Học Nhanh Nhớ Lâu viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 47.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Bí Quyết Học Nhanh Nhớ Lâu PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Jonathan Hancock
Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
Người dịch: Nguyễn Đức Nhật
Ngày phát hành 06/2018
Định dạng PDF

Download ebook Bí Quyết Học Nhanh Nhớ Lâu pdf.

Bạn có thể tải sách Bí Quyết Học Nhanh Nhớ Lâu PDF tại đây.

Nội dung sách Bí Quyết Học Nhanh Nhớ Lâu.

Bí Quyết Học Nhanh Nhớ Lâu (Tái Bản 2020)
Tác giả đã chia sẻ trong cuốn sách của mình: “Quyển sách này sẽ thay đổi cuộc đời bạn. Nó sẽ giúp bạn học hành tấn tới, học đâu nhớ đó hay xuất sắc vượt qua các kỳ thi, nhưng lợi ích thật sự từ quyển sách vượt xa hơn thế nhiều – một khi vận dụng tốt các phương pháp trong sách này, bạn sẽ khai thác triệt để tiềm năng của bộ não mình.Rèn luyện trí nhớ đồng nghĩa với việc tổ chức lại cách thức tư duy, phát triển sự sáng tạo, mài dũa các kỹ năng học tập – đồng thời nâng cao dần những chuẩn mực cuộc sống và những đỉnh cao bạn có thể chinh phục. Bởi thế, luyện trí não không chỉ đơn thuần là cách để học tốt hơn mà còn là bước khởi đầu cho một cuộc đời mới. Bạn sẽ bắt đầu thay đổi ngoạn mục suy nghĩ và cảm nhận về tất cả mọi thứ xung quanh.…Bí quyết học nhanh nhớ lâu được trình bày theo lối thực tế và hữu dụng nhất có thể. Bạn có thể đọc theo trình tự từ đầu đến cuối hoặc lật ngay đến bất kỳ phần nào bạn đang quan tâm.Nội dung được chia làm 6 phần chính như một khóa học thực thụ nhằm giúp bạn từng bước rèn luyện các kỹ năng trí nhớ và áp dụng vào mọi mặt trong việc học tập của mình. Các phần này được phân nhỏ thành các chương, đào sâu về từng lĩnh vực riêng biệt. Bạn nên đọc qua phần tóm lược, các chủ điểm và các thuật ngữ được trình bày ở đầu mỗi chương để có cái nhìn tổng thể. Hãy cố gắng hoàn thành các bài tập trong mỗi chương”.-  Trích Johnathan HancockMời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Ở Lại Thành Phố Hay Về Quê? PDF.

Review sách Bí Quyết Học Nhanh Nhớ Lâu.

Đang cập nhật…

Mua sách Bí Quyết Học Nhanh Nhớ Lâu bản quyền ở đâu.

Quyển sách Bí Quyết Học Nhanh Nhớ Lâu hiện được bán với giá 47.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Bí Quyết Học Nhanh Nhớ Lâu PDF

Bí Quyết Học Nhanh Nhớ Lâu Tác giả Jonathan Hancock PDF

Tải sách Bí Quyết Học Nhanh Nhớ Lâu ebook MOBI

Bí Quyết Học Nhanh Nhớ Lâu EPUB

Bí Quyết Học Nhanh Nhớ Lâu full

Bí Quyết Học Nhanh Nhớ Lâu đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:33 pm

Cập nhật lúc 10:11 - 03/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận