[Tải sách] Phụng Sự Để Dẫn Đầu PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Phụng Sự Để Dẫn Đầu viết bởi James M. Strock và được phát hành bởi Thái Hà Books.

Phụng Sự Để Dẫn Đầu viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh và được bán với giá 111.200đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Phụng Sự Để Dẫn Đầu PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

Thái Hà Books

Năm Xuất Bản

2021

Kích Thước

24 x 15.5 cm

Tác Giả

James M. Strock

Nhà Xuất bản

Lao Động

Số Trang

344

Bìa

Mềm

Barcode

8935280909441

Download ebook Phụng Sự Để Dẫn Đầu pdf.

Phụng Sự Để Dẫn Đầu

Bạn có thể tải sách Phụng Sự Để Dẫn Đầu PDF tại đây.

Nội dung sách Phụng Sự Để Dẫn Đầu.

Phụng Sự Để Dẫn Đầu

Đôi lúc chúng ta cảm thấy mình thật nhỏ nhoi trong thế giới này. Chúng ta muốn tạo ra sự thay đổi nào đó, chúng ta muốn thế giới tốt đẹp hơn, nhưng dường như tất cả chỉ như “muối bỏ bể”. Chúng ta đặt những câu hỏi không lời đáp: Tại sao phải dừng đèn đỏ khi mà ai cũng vượt? Tại sao phải tiết kiệm điện khi mà ai cũng phung phí? Và thế là chúng ta từ bỏ. Chúng ta đầu hàng trước sự thoải mái và buông mình cho các thú vui vật chất, không cần biết thế giới ra sao, với lý do rằng một mình thì chẳng thể làm nên được gì.

Tuy vậy, sự thực không hề như thế. Mỗi chúng ta đều là một cá thể độc nhất trên thế giới này và khi sinh ra, mỗi chúng ta đều được trao cho một phận sự mà chỉ riêng chúng ta mới có thể hoàn thành. Cả thế giới chẳng khác gì một bức tranh ghép hình lớn, và mỗi chúng ta là mỗi miếng ghép, không ai có thể thay thế cho ai, và không ai quan trọng hơn hay kém người khác.Tất cả chúng ta đều có thể thay đổi thế giới, cũng như một miếng ghép hình thay đổi là có thể thay đổi toàn bộ bức tranh. Điều duy nhất chúng ta cần làm là nhận ra điều đó.

Hãy thử nghĩ mà xem, khi một miếng ghép thay đổi, nó sẽ thay đổi bốn miếng ghép xung quanh, và bốn miếng ghép này lại tiếp tụ thay đổi các miếng ghép xung quanh nữa, cứ như vậy như vậy, hiệu ứng lan ra toàn bộ bức tranh. Tương tự, chỉ một hành động nhỏ hằng ngày của chúng ta thôi, như một nụ cười thôi, cũng sẽ khiến một số ít người xung quanh chúng ta vui vẻ, một số ít này lại tiếp tục mang nụ cười đến những người khác, và chẳng mấy chốc, cả thế giới sẽ tràn ngập nụ cười mà xuất phát điểm ban đầu chỉ là một nụ cười chúng ta cười với mẹ buổi sáng, hoặc với người hàng xóm cạnh nhà.

Bạn đã hiểu rồi chứ? Vậy nên đừng nghĩ mình nhỏ nhoi vì bạn rất vĩ đại. Và nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu, thì cuốn sách này là một xuất phát điểm tuyệt vời. Nó sẽ giải thích tất cả những điều trên, nó sẽ đưa ra rất nhiều câu chuyện minh họa, và quan trọng nhất là, nó trình bày một kế hoạch hành động cụ thể để bạn có thể bắt tay vào thay đổi những người xung quanh bạn, và từ đó thay đổi thế giới. Hãy luôn “phụng sự”, và bạn sẽ luôn là người “dẫn đầu”. Tất cả chúng ta đều là người “dẫn đầu”.

Review sách Phụng Sự Để Dẫn Đầu.

Đang cập nhật…

Mua sách Phụng Sự Để Dẫn Đầu bản quyền ở đâu.

Quyển sách Phụng Sự Để Dẫn Đầu hiện được bán với giá 111.200đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Phụng Sự Để Dẫn Đầu PDF

Phụng Sự Để Dẫn Đầu James M. Strock PDF

Tải sách Phụng Sự Để Dẫn Đầu ebook MOBI

Phụng Sự Để Dẫn Đầu EPUB

Phụng Sự Để Dẫn Đầu full

Phụng Sự Để Dẫn Đầu đọc online

Cập nhật lúc 2:10 - 28/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận