[Tải sách] Quẳng Gánh Lo Và Vui Sống PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Quẳng Gánh Lo Và Vui Sống viết bởi Tác giả Dale Carnegie và được phát hành ngày 08/2018 bởi NXB Hồng Đức.

Quẳng Gánh Lo Và Vui Sống viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 72.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Quẳng Gánh Lo Và Vui Sống PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Dale Carnegie
Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
Người dịch: Nguyễn Hiến Lê
Ngày phát hành 08/2018
Định dạng PDF

Download ebook Quẳng Gánh Lo Và Vui Sống pdf.

Bạn có thể tải sách Quẳng Gánh Lo Và Vui Sống PDF tại đây.

Nội dung sách Quẳng Gánh Lo Và Vui Sống.

Quẳng Gánh Lo Và Vui Sống
Nếu ĐẮC NHÂN TÂM là cuốn sách kinh điển giúp bạn thay đổi cuộc đời và đưa bạn đến thành công, thì QUẲNG GÁNH LO ĐI VÀ VUI SỐNG chính là ngọn gió thần đưa con thuyền của bạn đến bến bờ của sự lạc quan và thoát khỏi những bi thảm của cuộc đời.Quẳng gánh lo đi và vui sống là một trong những đứa con tinh thần của tác giả Best Seller Dale Carnegie. Đây là cái tên đã quá quen thuộc với các độc giả Việt Nam. Ông cũng chính là tác giả của cuốn sách “Đắc Nhân Tâm” nổi tiếng – Cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại.Bạn đang không tìm được niềm vui trong cuộc sống hàng ngày bởi: • Bạn là người bên ngoài sôi nổi nhưng bên trong lại lắm buồn phiền, lo âu• Cả ngày bạn vui vẻ, tươi cười với người thân, bạn bè, với đồng nghiệp, với khách hàng nhưng đêm về bạn lại thấy mình cô đơn, ganh ghét, hờn oán và tự dày vò bản thân.• Cuộc sống của bạn có quá nhiều điều làm bạn phải bồn chồn, lo lắng. Con sâu ưu tư đang từng ngày gặm nhấm tâm hồn bạn. Thay vì những giấc ngủ ngon bạn lại phải trằn trọc, mất ngủ vì suy nghĩ về những điều nhỏ nhặt nhất. Những kẻ thù vô hình đang tấn công bạn hàng ngày, chúng ăn mòn tâm hồn của bạn. Bạn phải nhanh chóng ngăn chặn những kẻ thủ vô hình, những con sâu ưu tư bởi không sớm thì muộn cơ thể bạn cũng sẽ héo mòn, bạn sẽ không đủ thể chất và tinh thần để chống chọi lại nó. Bạn sẽ sinh ra tính cáu kỉnh, chán chường, đau tim, đau bao tử, mất ăn mất ngủ và nặng hơn có thể mắc phải những căn bệnh về thần kinh. Bạn lựa chọn tiêu diệt kẻ thù hay nằm yên để kẻ thù tấn công mình. Nếu bạn lựa chọn chiến đấu tới cùng với những kẻ thù vô hình chắc chắn vũ khí mà bạn không thể không trang bị cho mình chính là “Quẳng gánh lo đi và vui sống” của Dale Carnegie. Cuốn sách này trang bị cho bạn những vũ khí tinh thần để chống lại kẻ thù và vui tươi để sống. Cuốn sách gồm 30 chương được chia thành 8 phần bao gồm:• Phần thứ nhất: Những phương sách căn bản để diệt lo• Phần thứ hai: Những thuật căn bản để phân tích những vấn đề rắc rối• Phần thứ ba: Diệt tật ưu phiền đi đừng để nó diệt ta• Phần thứ tư: Bảy cách luyện tinh thần để được thảnh thơi và hoan hỉ• Phần thứ năm: Hoàng kim quy tắc để thắng ưu tư• Phần thứ sáu: Sáu cách tránh mệt và ưu tư để bảo toàn nghị lực và can đảm• Phần thứ bảy: Lựa nào thành công và mãn nguyện• Phần thứ tám: Làm sao bớt lo về tài chínhThông qua cuốn sách, độc giả xây dựng được thái độ sống tích cực, an tâm cảm nhận hạnh phúc và loại bỏ thói quen lo lắng. Bạn học được cách đóng chặt những cánh cửa sắt dẫn đến quá khứ và tương lai. Chỉ sống trong những vách ngăn của hiện tại, nhìn nhận những mặt tích cực của cuộc sống. Cuộc sống luôn có nhiều điều làm bạn phải lo lắng từ học tập, công việc tới gia đình. Nhưng việc gì cũng có cách giải quyết của nó chỉ cần bạn kiên nhẫn bạn sẽ luôn tìm ra được giải pháp tốt nhất cho bản thân. Hãy dẹp bỏ những nỗi lo, những ưu tư, phiền muộn và sống một cuộc đời tươi đẹp cùng cuốn sách “Quẳng gánh lo đi và vui sống” của Dale Carnegie.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Tư Duy Tích Cực PDF.

Review sách Quẳng Gánh Lo Và Vui Sống.

Đang cập nhật…

Mua sách Quẳng Gánh Lo Và Vui Sống bản quyền ở đâu.

Quyển sách Quẳng Gánh Lo Và Vui Sống hiện được bán với giá 72.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Quẳng Gánh Lo Và Vui Sống PDF

Quẳng Gánh Lo Và Vui Sống Tác giả Dale Carnegie PDF

Tải sách Quẳng Gánh Lo Và Vui Sống ebook MOBI

Quẳng Gánh Lo Và Vui Sống EPUB

Quẳng Gánh Lo Và Vui Sống full

Quẳng Gánh Lo Và Vui Sống đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:48 pm

Cập nhật lúc 4:39 - 04/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận