[Tải sách] Sáng Tạo Là Đại Dương PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Sáng Tạo Là Đại Dương viết bởi Tác giả Harriet Griffey và được phát hành ngày 13/09/2019 bởi Nxb Thế giới.

Sáng Tạo Là Đại Dương viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 76.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Sáng Tạo Là Đại Dương PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Harriet Griffey
Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
Người dịch: Dung Keil
Ngày phát hành 13/09/2019
Định dạng PDF

Download ebook Sáng Tạo Là Đại Dương pdf.

Bạn có thể tải sách Sáng Tạo Là Đại Dương PDF tại đây.

Nội dung sách Sáng Tạo Là Đại Dương.

Sáng Tạo Là Đại Dương
Trong đời sống, sáng tạo chiếm giữ một vai trò hết sức quan trọng. Nhờ có nó, cuộc sống của chúng ta mỗi ngày càng trở nên tiện nghi. Đồng thời, cũng nhờ có sáng tạo, tinh thần của ta mới bớt đi sự tẻ nhạt và trở nên tươi mới. Vậy nên, cho dù bạn đang làm công việc bình thường hay là một người sáng tạo chuyên nghiệp, hãy sống, suy nghĩ và làm việc bằng năng lượng của sự sáng tạo.Một khi đã bước vào được “vùng sáng tạo”, việc nghĩ ra ý tưởng sẽ không còn là vấn đề. Nhưng làm thế nào để bạn đến được vùng đất nơi cảm hứng hiện diện trong mọi ngóc ngách? Sự thật là, cảm hứng xuất hiện ở mọi nơi quanh ta, với điều kiện là bạn biết cách tìm kiếm và nhận ra nó. Việc nảy ra ý tưởng cũng có thể tốn nhiều công sức như việc biến nó thành hiện thực. Khi chấp nhận những điều cần phải làm, bạn sẽ sẵn sàng khám phá các nhân tố có khả năng khơi gợi cảm hứng cho mình.Với “Sáng tạo là đại dương”, Harriet Griffey đã đưa ra nhiều cách thức để thúc đẩy sự sáng tạo từ sâu bên trong mỗi người. Không dừng lại ở việc tìm hiểu cấu trúc bên trong, cuốn sách chỉ ra rằng, các yếu tố đến từ bên ngoài như môi trường xung quanh, sự kết nối giữa con người với con người, hay những sở thích, thói quen thường nhật cũng góp phần ảnh hưởng không nhỏ tới khả năng sáng tạo của chúng ta.Với đầy đủ lời khuyên thiết thực, “Sáng tạo là đại dương” sẽ mở ra một hành trình đầy thú vị để bạn có thể bắt đầu những ý tưởng đã ấp ủ từ lâu, khám phá những khả năng ẩn khuất của bản thân, và biến chúng thành những điều kỳ diệu.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Tư Duy Như Leonardo Da Vinci ( 2018) PDF.

Review sách Sáng Tạo Là Đại Dương.

Đang cập nhật…

Mua sách Sáng Tạo Là Đại Dương bản quyền ở đâu.

Quyển sách Sáng Tạo Là Đại Dương hiện được bán với giá 76.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Sáng Tạo Là Đại Dương PDF

Sáng Tạo Là Đại Dương Tác giả Harriet Griffey PDF

Tải sách Sáng Tạo Là Đại Dương ebook MOBI

Sáng Tạo Là Đại Dương EPUB

Sáng Tạo Là Đại Dương full

Sáng Tạo Là Đại Dương đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:48 pm

Cập nhật lúc 4:24 - 04/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận