[Tải sách] Quyền Lực Mới – New Power PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Quyền Lực Mới – New Power viết bởi Jeremy Heimans và được phát hành bởi First News – Trí Việt.

Quyền Lực Mới – New Power viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh và được bán với giá 165.440đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Quyền Lực Mới – New Power PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

First News – Trí Việt

Tác Giả

Henry Timms

,

Jeremy Heimans

Bìa

Bìa mềm

Kích Thước

16×24 cm

Số Trang

344

Nhà Xuất bản

NXB Tổng Hợp TP.HCM

Barcode

8935086846421

Download ebook Quyền Lực Mới – New Power pdf.

Quyền Lực Mới - New Power

Bạn có thể tải sách Quyền Lực Mới – New Power PDF tại đây.

Nội dung sách Quyền Lực Mới – New Power.

Quyền Lực Mới – New Power

QUYỀN LỰC MỚI-NEW POWER

 
Jeremy Heimans là người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Purpose, đồng thời Heimans còn là một doanh nhân và nhà hoạt động chính trị, người đồng sáng lập phong trào chính trị Úc GetUp! và cộng đồng chính trị trực tuyến toàn cầu Avaaz.org.

Trong khi đó, Henry Timms là Chủ tịch kiêm CEO của 92nd Street Y – một trung tâm văn hóa cộng đồng nổi tiếng. Ông thường xuyên tham gia các hoạt động tình nguyện và cũng là thành viên của một số ủy ban từ thiện. Henry Timms được công nhận là công dân của cả Hòa Kỳ và Vương quốc Anh.
 

“Quyền Lực Mới – New Power” là cuốn sách thuộc lĩnh vực kinh doanh được chắp bút bởi hai tác giả Jeremy Heimans và  Henry Timms. Cuốn sách đã được dịch giả Huỳnh Hữu Tài biên dịch. Với tựa đề gốc New Power How Power Works In Our Hyperconnected World-And How To Make It Work For You”, cuốn sách hứa hẹn sẽ mang lại cho độc giả nhiều điều thú vị qua từng câu chuyện, từng dẫn chứng mà hai tác giả này đưa ra. Qua đó, phần nào giúp người đọc hiểu được trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển như hiện nay, “quyền lực mới” sẽ là gì???

Tải thêm:   [Tải sách] Mark Cuban PDF.

Cụ thể, cuốn sách sẽ viết về cách điều chỉnh và phát triển trong một thế giới được định nghĩa bằng cuộc đấu tranh và sự cân bằng giữa hai thế lực lớn mà tác giả gọi chúng là quyền lực cũquyền lực mới.

Quyền lực cũ hoạt động như một loại tiền tệ (currency). Nó được nắm giữ bởi một số ít người. Một khi có được nó, nó sẽ được bảo vệ thận trọng và người có quyền lực là người tích trữ một khối lượng đáng kể để dùng chúng. Quyền lực cũ mang tính khép kín, không thể tiếp cận, và bị dịnh hướng bởi người đứng đầu. Nó đi theo hướng từ trên xuống, và nó có thể nắm bắt được.

Quyền lực mới hoạt động theo một cách khác, nó giống như một dòng chảy (current). Nó được tạo ra bởi nhiều người. Nó mang tính rộng mở, có sự tham gia và theo dịnh hướng ngang hàng. Nó di theo hướng từ dưới lên và phân phối rộng khắp. Giống như nước hay điện, nó mạnh nhất khi nó dâng lên. Mục tiêu của quyền lực mới không phải là tích góp lại mà là truyền tải đi.
 

  • 11 Quyển Sách Kinh Doanh Nên Đọc Ít Nhất Một Lần Nếu Muốn Khởi Nghiệp Thành Công
  • Top 3 Quyển Sách Giúp Bạn Tìm Hiểu Đồng Tiền Ảo Bitcoin


Nhà sách TaisachPDF.net hân hạnh giới thiệu tới quý bạn đọc!

Tải thêm:   [Tải sách] Khẳng Định Vị Thế PDF

Review sách Quyền Lực Mới – New Power.

Đang cập nhật…

Mua sách Quyền Lực Mới – New Power bản quyền ở đâu.

Quyển sách Quyền Lực Mới – New Power hiện được bán với giá 165.440đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Quyền Lực Mới – New Power PDF

Quyền Lực Mới – New Power Jeremy Heimans PDF

Tải sách Quyền Lực Mới – New Power ebook MOBI

Quyền Lực Mới – New Power EPUB

Quyền Lực Mới – New Power full

Quyền Lực Mới – New Power đọc online

Ngày xuất bản: August 2, 2022 @ 9:57 am

Cập nhật lúc 13:26 - 28/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận