[Tải sách] Sapiens – Lược Sử Loài Người PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Sapiens – Lược Sử Loài Người viết bởi Tác giả Yuval Noah Harari và được phát hành ngày 12/2017 bởi NXB Tri thức.

Sapiens – Lược Sử Loài Người viết về chủ đề Sách Chuyên Ngành và được bán với giá 178.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Sapiens – Lược Sử Loài Người PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Yuval Noah Harari
Nhà xuất bản: NXB Tri thức
Người dịch: Nguyễn Thủy Chung
Ngày phát hành 12/2017
Định dạng PDF

Download ebook Sapiens – Lược Sử Loài Người pdf.

Bạn có thể tải sách Sapiens – Lược Sử Loài Người PDF tại đây.

Nội dung sách Sapiens – Lược Sử Loài Người.

Sapiens – Lược Sử Loài Người
Sapiens, đưa chúng ta vào một chuyến đi kinh ngạc qua toàn bộ lịch sử loài người, từ những gốc rễ tiến hóa của nó đến thời đại của chủ nghĩa tư bản và kỹ thuật di truyền, để khám phá tại sao chúng ta đang trong những điều kiện sinh sống hiện tại.Sapiens tập trung vào các quá trình quan trọng đã định hình loài người và thế giới quanh nó, chẳng hạn như sự ra đời của sản xuất nông nghiệp, việc tạo ra tiền, sự lan truyền của những tôn giáo, và sự nổi lên của những nhà nước quốc gia. Không giống như những quyển sách khác cùng loại, Sapiens đã có một lối tiếp cận liên ngành học, bắc cầu qua những khoảng cách giữa lịch sử, sinh học, triết học và kinh tế theo một lối trước đây chưa từng có. Hơn nữa, lấy cả quan điểm vĩ mô và vi mô, Sapiens không chỉ đề cập đến những gì đã xảy ra và tại sao, mà còn đi sâu vào việc những cá nhân trong lịch sử đó đã cảm nhận nó như thế nào.Câu hỏi lớn và sâu sắc của Harari là: chúng ta thực sự muốn gì? Có cách nào để đạt được hạnh phúc cho con người chúng ta, hoặc thậm chí liệu chúng ta có biết được nó là gì hay không? Trong cốt lõi của nó, Sapiens biện luận rằng chúng ta không biết về bản thân chúng ta, huống chi biết được những nhu cầu của những loài sinh vật khác.Chúng ta đã quá thường xuyên bị những tưởng tượng hư cấu của chúng ta lừa dối. Lịch sử cũng là một hư cấu, nhưng một hư cấu đã được kiềm chế bởi thực tại và biện luận: một hình thức của huyền thoại – một hư cấu hữu ích – khiến nó có thể mang lại sự giác ngộ của sự tự biết chính mình.“Tôi khuyến khích tất cả chúng ta, dẫu có những tin tưởng tín ngưỡng nào, để đặt câu hỏi về những thuật kể cơ bản về thế giới chúng ta, để nối những phát triển ngày xưa với những quan tâm ngày nay, và để không sợ hãi những vấn đề tranh luận.” – Yuval Noah HarariMời bạn đón đọc.  

Review sách Sapiens – Lược Sử Loài Người.

Đang cập nhật…

Mua sách Sapiens – Lược Sử Loài Người bản quyền ở đâu.

Quyển sách Sapiens – Lược Sử Loài Người hiện được bán với giá 178.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Sapiens – Lược Sử Loài Người PDF

Sapiens – Lược Sử Loài Người Tác giả Yuval Noah Harari PDF

Tải sách Sapiens – Lược Sử Loài Người ebook MOBI

Sapiens – Lược Sử Loài Người EPUB

Sapiens – Lược Sử Loài Người full

Sapiens – Lược Sử Loài Người đọc online

Cập nhật lúc 13:10 - 04/05/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận