[Tải sách] Sau Ánh Hào Quang PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Sau Ánh Hào Quang viết bởi Tác giả Leslie Odom Jr. và được phát hành ngày 21/01/2020 bởi Nxb Thế giới.

Sau Ánh Hào Quang viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 69.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Sau Ánh Hào Quang PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Leslie Odom Jr.
Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
Người dịch: Nguyễn Tường Vân
Ngày phát hành 21/01/2020
Định dạng PDF

Download ebook Sau Ánh Hào Quang pdf.

Bạn có thể tải sách Sau Ánh Hào Quang PDF tại đây.

Nội dung sách Sau Ánh Hào Quang.

Sau Ánh Hào Quang
ĐỂ THÀNH CÔNG, BẠN LUÔN ĐƯỢC PHÉP THẤT BẠI!Người trẻ tuổi hoang phí nhất cũng chính là tuổi trẻ. Nghĩ rằng mình còn trẻ, còn cơ hội, còn nhiều thời gian, để rồi trượt ngã, thất bại, tổn thương. Trong số những người trượt ngã, thất bại, tổn thương ấy, có người nhờ thất bại mà thành công, tận dụng vấp ngã để trưởng thành. Nhưng cũng có những người một lần mất niềm tin là cả đời chẳng gượng dậy nổi.Khi được hỏi “Bạn có muốn thành công?” chắc ai cũng sẽ gật đầu. Nhưng nếu câu hỏi đổi thành “Bạn có dám đánh đổi không?”, không quá nhiều người dám quả quyết nói “Có”. Nếu bạn biết đến Leslie Odom Jr. – tác giả cuốn sách này, người đàn ông tốt nghiệp đại học ở lứa tuổi ba mươi rồi giành được giải Grammy danh giá, bạn sẽ hiểu thế nào là dám đánh đổi. “Tôi đã từng thất bại trước đó. Khi viết bản thảo cuốn sách này, tôi cố chọn những câu chuyện cá nhân và bài học cuộc sống nhằm minh họa chính đề rằng, thất bại thảm hại là nguyên liệu bí mật của thành công cuối cùng. Bạn sẽ học và trưởng thành từ thất bại nhiều hơn từ thành công…”Phía sau ánh hào quang là nỗ lực đổ mồ hôi, sôi nước mắt. Phía sau sự thành công bao kẻ ca tụng ước ao là những giây phút căng thẳng cực độ, những khoảnh khắc nản lòng muốn buông xuôi, những hy sinh thời gian, sức khỏe, niềm vui, nỗi buồn không đo đếm nổi cho con đường mình đã chọn.Người ta chỉ thành công khi họ chấp nhận trả giá. Cái giá của một cuộc đời khác biệt, thay vì sống làng nhàng qua ngày, chính là sự dũng cảm, dám đánh đổi quyết không quay đầu.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Tôi Vẫn Sẽ Ổn Thôi - 30 Bài Học Định Vị Bản Thân PDF.

Review sách Sau Ánh Hào Quang.

Đang cập nhật…

Mua sách Sau Ánh Hào Quang bản quyền ở đâu.

Quyển sách Sau Ánh Hào Quang hiện được bán với giá 69.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Sau Ánh Hào Quang PDF

Sau Ánh Hào Quang Tác giả Leslie Odom Jr. PDF

Tải sách Sau Ánh Hào Quang ebook MOBI

Sau Ánh Hào Quang EPUB

Sau Ánh Hào Quang full

Sau Ánh Hào Quang đọc online

Ngày xuất bản: February 22, 2022 @ 12:24 am

Cập nhật lúc 21:24 - 04/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận