[Tải sách] Sau Này Con Sẽ Hiểu ( 2015) PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Sau Này Con Sẽ Hiểu ( 2015) viết bởi Tác giả Marc Gellman và được phát hành ngày 03/20152017-04/05 10:13:56 bởi Nxb Tổng hợp TP.HCM.

Sau Này Con Sẽ Hiểu ( 2015) viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 32.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Sau Này Con Sẽ Hiểu ( 2015) PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Marc Gellman
Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
Người dịch: Nhiều dịch giả
Ngày phát hành 03/20152017-04/05 10:13:56
Định dạng PDF

Download ebook Sau Này Con Sẽ Hiểu ( 2015) pdf.

Bạn có thể tải sách Sau Này Con Sẽ Hiểu ( 2015) PDF tại đây.

Nội dung sách Sau Này Con Sẽ Hiểu ( 2015).

Sau Này Con Sẽ Hiểu (Tái Bản 2015)
Bố mẹ và con cái thường hiếm khi tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống thường ngày. Bạn luôn cảm thấy khó chịu trước những lời nhắc nhở của ông bà, bố mẹ, thầy cô, huấn luyện viên và đôi khi là cả bạn bè của mình. Khi đó, hoặc bạn cho rằng mình đã nghe những lời nói đó quá nhiều lần, hoặc có cảm tưởng như họ chỉ săm soi những sai phạm nhỏ nhặt của bạn mà thôi.Tuy nhiên, nếu bạn cùng sử dụng chung một ngôn ngữ với các bậc phụ huynh, bạn sẽ hiểu được rằng những lời nhắc nhở, cấm đoán đó luôn ẩn chứa một ý nghĩa to lớn, sâu sắc. Chúng cũng giống như một loại kẹo có nhân bên trong vậy: Lớp vỏ kẹo cứng bên ngoài là điều bạn nghe thấy còn ý nghĩa to lớn ẩn chứa bên trong chính là phần nhân dẻo. Bạn chỉ có thể cảm nhận được ý nghĩa ẩn chứa bên trong khi lớp vỏ kẹo cứng bên ngoài tan chảy hoàn toàn.Bạn sẽ hiểu được ngôn ngữ của các bậc phụ huynh khi bạn lập gia đình và sinh con đẻ cái. Đây là một điều tự nhiên bởi vì khi đó, chính bạn sẽ nói thứ ngôn ngữ này. Vấn đề là trong thời điểm hiện tại, nếu bạn không thể dịch ngôn ngữ phụ huynh sang ngôn ngữ thông thường, chắc chắc cuộc sống của bạn sẽ gặp không ít rắc rối. Khi giải mã được ngôn ngữ của các bậc phụ huynh, bạn sẽ hiểu được ý nghĩa thật sự đằng sau những lời yêu cầu, cấm đoán mà lúc nào bạn cũng phải nghe và thực hiện. Khi đó, bạn cũng nhận thấy rằng, ẩn dưới những ngôn từ có vẻ phức tạp ấy là những điều rất đơn giản.Mỗi ngày, bạn gặp gỡ, tiếp xúc với rất nhiều người nhưng không phải ai cũng có thể hiểu và thương yêu bạn một cách vô điều kiện. chỉ có một số ít người thật lòng yêu mến bạn và có thể mang đến cho bạn cảm giác hạnh phúc và được chở che. Có thể họ không trực tiếp nói với bạn điều đó hoặc đôi lúc còn làm bạn tổn thương nhưng họ là những người mà bạn có thể đặt niềm tin trọn vẹn trong suốt cuộc đời. Sử dụng ngôn ngữ phụ huynh là một trong những cách chủ yếu mà họ dùng để bày tỏ tình yêu thương đó. Do vậy, sẽ thật đáng tiếc nếu bạn bỏ qua những tình cảm này chỉ vì không thể hiểu những bí ẩn đằng sau ngôn ngữ mà họ sử dụng.Trong vai trò của người dẫn đường thân thiết và từng trải, Marc Gellman giúp các bạn trẻ hiểu được những bí ẩn đằng sau những câu nói tưởng chừng rất khó chịu của các bậc phụ huynh. Với văn phong hóm hỉnh cùng sự hiểu biết của mình, tác giả đã mang đến những thông điệp nhẹ nhàng, sâu sắc và hữu ích có thể giúp các bạn trẻ hoá giải được những khúc mắc thường ngày trong mối quan hệ với bố mẹ thường ngày.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] 100 Cách Sống Hạnh Phúc PDF.

Review sách Sau Này Con Sẽ Hiểu ( 2015).

Đang cập nhật…

Mua sách Sau Này Con Sẽ Hiểu ( 2015) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Sau Này Con Sẽ Hiểu ( 2015) hiện được bán với giá 32.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Sau Này Con Sẽ Hiểu ( 2015) PDF

Sau Này Con Sẽ Hiểu ( 2015) Tác giả Marc Gellman PDF

Tải sách Sau Này Con Sẽ Hiểu ( 2015) ebook MOBI

Sau Này Con Sẽ Hiểu ( 2015) EPUB

Sau Này Con Sẽ Hiểu ( 2015) full

Sau Này Con Sẽ Hiểu ( 2015) đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 7:29 am

Cập nhật lúc 7:14 - 28/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận