[Tải sách] Vạch Mặt Thiên Tài Nói Dối PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Vạch Mặt Thiên Tài Nói Dối viết bởi Tác giả OOPSY và được phát hành ngày 03/2018 bởi Nxb Thế giới.

Vạch Mặt Thiên Tài Nói Dối viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 76.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Vạch Mặt Thiên Tài Nói Dối PDF

Thông tin về sách

Tác giả: OOPSY
Nhà phát hành: Nxb Thế giới
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 03/2018
Định dạng PDF

Download ebook Vạch Mặt Thiên Tài Nói Dối pdf.

Bạn có thể tải sách Vạch Mặt Thiên Tài Nói Dối PDF tại đây.

Nội dung sách Vạch Mặt Thiên Tài Nói Dối.

Vạch Mặt Thiên Tài Nói Dối
Bạn có dám trưởng thành?Bạn có dám hiểu thấu mọi sự thật nằm sau những lời nói tưởng như vô hại nhất đến hấp dẫn nhất?Bạn có dám nhìn rõ từng điều sâu thẳm và đen tối trong những người bạn yêu thương?Đã đến lúc VẠCH MẶT THIÊN TÀI NÓI DỐI!Lời nói dối chỉ đáng sợ khi không ai biết sự thật nằm ở đâu, cả kẻ nói và người nghe!Lời nói dối chỉ thao túng khi không ai biết làm sao để biết được sự thật, cả người nghe và kẻ nói!Lời nói dối sẽ bị bóc tách khi bạn dám đối mặt với con-người-trần-trụi và đau-khổ trong bất kì ai!Lời nói dối sẽ bị vạch mặt ngay khi bạn đọc cuốn sách này!Hãy cùng VẠCH MẶT THIÊN TÀI NÓI DỐI!Nói dối không phải là một chủ đề mới. Đã có rất nhiều cuốn sách viết về cách nhận biết các lời nói dối, làm sao để không bị lừa dối. Nhưng có vẻ chúng vẫn chưa chạm đến được bản chất vấn đề.Chúng ta có thể nhận ra một người đang nói dối, theo nghĩa nó không đúng sự thật. Chẳng hạn anh A nói mình quý cậu B trong khi anh ta thực lòng không quý mến gì cậu ta thì anh A là người nói dối. Nhưng đó mới chỉ là một mẩu dối trá và một mẩu sự thật. Động lực nào làm A nói dối. Có phải anh ta nói dối vì hiểu nhầm và như vậy chính anh ta cũng lại là kẻ bị dối lừa.Chúng ta cứ luẩn quẩn trong lừa dối và vì dối lừa chính là vì không ai biết được sự thật ẩn sâu sau đó.Cuốn sách này sẽ chỉ ra những cách và các mẫu hình nói dối để bạn có thể phân biệt và nhìn thấu những trạng thái nói dối, ít nhất là nhìn thấu động lực của những lời nói dối ta hay gặp nhất.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Thành Công Tuổi 30 PDF.

Review sách Vạch Mặt Thiên Tài Nói Dối.

Đang cập nhật…

Mua sách Vạch Mặt Thiên Tài Nói Dối bản quyền ở đâu.

Quyển sách Vạch Mặt Thiên Tài Nói Dối hiện được bán với giá 76.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Vạch Mặt Thiên Tài Nói Dối PDF

Vạch Mặt Thiên Tài Nói Dối Tác giả OOPSY PDF

Tải sách Vạch Mặt Thiên Tài Nói Dối ebook MOBI

Vạch Mặt Thiên Tài Nói Dối EPUB

Vạch Mặt Thiên Tài Nói Dối full

Vạch Mặt Thiên Tài Nói Dối đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 7:46 am

Cập nhật lúc 7:19 - 28/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận