[Tải sách] Sinh Ra Để Xuất Chúng PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Sinh Ra Để Xuất Chúng viết bởi Tác giả Elaine Welteroth và được phát hành ngày 09/03/2020 bởi Nxb Thế giới.

Sinh Ra Để Xuất Chúng viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 110.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Sinh Ra Để Xuất Chúng PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Elaine Welteroth
Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
Người dịch: Thúy Hiền
Ngày phát hành 09/03/2020
Định dạng PDF

Download ebook Sinh Ra Để Xuất Chúng pdf.

Bạn có thể tải sách Sinh Ra Để Xuất Chúng PDF tại đây.

Nội dung sách Sinh Ra Để Xuất Chúng.

Sinh Ra Để Xuất Chúng
«Chúng ta đã lãng phí quá nhiều thời gian để nghe người ta phán xét và tự nhủ với bản thân rằng chúng ta không đủ tốt. Không đủ thông minh. Không đủ xinh đẹp. Không đủ thành công. Không đủ trẻ trung. Không đủ chín chắn. Không đủ tỉnh táo. Tôi muốn cuốn sách này là giọng nói mạnh mẽ nhắc nhở bạn rằng bạn đã có ĐỦ tất cả mọi thứ. Chỉ Bạn thôi đã là ĐỦ rồi.»Elaine Welteroth là một tác giả, nhà báo, nhà sản xuất và nguyên Tổng biên tập của tạp chí Teen Vogue. Elaine Welteroth là người Mỹ gốc Phi thứ hai, đồng thời là người trẻ nhất từng giữ vị trí Tổng biên tập tại Nhà xuất bản Condé Nast. Cô là người đã tái định hướng tờ tạp chí trở thành một nguồn thông tin hàng đầu dành cho những người trẻ có ý thức về xã hội.«Sinh ra để xuất chúng» không phải là sách hướng nghiệp, vì chỉ bạn mới có thể viết nên bản thiết kế thành công của riêng mình. Tuy nhiên, Elaine có chia sẻ vài bài học được đúc rút từ kinh nghiệm của chính bản thân mà tới giờ cô vẫn nhất nhất làm theo.Đây cũng không phải quyển sách được định theo hướng self-help. Tuy nhiên, cô có mở lòng chia sẻ về cách cô đã vượt qua nỗi sợ – hết lần này đến lần khác – bằng niềm tin mãnh liệt.Đây cũng không phải câu chuyện tạp chí Teen Vogue đã hồi sinh như thế nào. Tuy nhiên, nó phản ánh cách Elaine vực dậy tờ báo với sức mạnh tiếng nói của chính mình, và sử dụng nó để ủng hộ điều cô tin tưởng.Thay vào đó, hãy coi quyển sách này như một bức thư tình dành cho bất kì ai cảm thấy lạc lõng, bất cần, quá tải, bị đánh giá thấp, bị coi thường nhưng vẫn kiên trì chiến đấu.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Tương Lai Của Cảm Xúc PDF.

Review sách Sinh Ra Để Xuất Chúng.

Đang cập nhật…

Mua sách Sinh Ra Để Xuất Chúng bản quyền ở đâu.

Quyển sách Sinh Ra Để Xuất Chúng hiện được bán với giá 110.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Sinh Ra Để Xuất Chúng PDF

Sinh Ra Để Xuất Chúng Tác giả Elaine Welteroth PDF

Tải sách Sinh Ra Để Xuất Chúng ebook MOBI

Sinh Ra Để Xuất Chúng EPUB

Sinh Ra Để Xuất Chúng full

Sinh Ra Để Xuất Chúng đọc online

Ngày xuất bản: February 22, 2022 @ 12:16 am

Cập nhật lúc 21:33 - 04/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận