[Tải sách] Sống Đời Của Chợ PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Sống Đời Của Chợ viết bởi Tác giả Nguyễn Mạnh Tiến và được phát hành ngày 08/2017 bởi Nxb Hội Nhà Văn.

Sống Đời Của Chợ viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 110.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Sống Đời Của Chợ PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Nguyễn Mạnh Tiến
Nhà phát hành: Nxb Hội Nhà Văn
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 08/2017
Định dạng PDF

Download ebook Sống Đời Của Chợ pdf.

Bạn có thể tải sách Sống Đời Của Chợ PDF tại đây.

Nội dung sách Sống Đời Của Chợ.

Sống Đời Của Chợ
Như bất kỳ một người Việt Nam nào, đều sống đời đi qua những chợ, đi bên cạnh chợ hay đi trong những chợ. Chợ là kinh nghiệm mà mỗi người đều sở đắc một hình dung sống động. Chợ phơi bày tất cả, lộ thiên trước mắt, chợ không giấu ta điều gì nên, vì thế, chắc gì ta đã hiểu hết cuộc đời, tâm hồn của chợ. Như Tagore, chàng thi sĩ râu tóc rối, dài thượt, có lần than thở: “Anh đã để cuộc đời anh trần trụi dưới mắt em/ Anh không giấu em một điều gì/ Chính vì thế mà em không biết gì tất cả về anh”. Trong nhận thức, có những điều quá quen thuộc, quá thường ngày, nên, dễ bị trượt đi. Chợ, có lẽ, là một trường hợp điển hình cho sự phụ bạc của nhận thức về cái quá đỗi quen thuộc. Chợ là một cái gì đó, hình như ai cũng biết, nhưng thực chất thì lại chẳng biết bao nhiêu.Biên khảo về chợ, của Nguyễn Mạnh Tiến đã đưa người đọc đến với văn hóa chợ Việt Nam, Chợ được sắp xếp thành lập với nhau theo một trật tự không gian nào? Đến những cội rễ của ứng xử văn hóa chợ.Sống đời của chợ, một loại sách biên khảo mà những người quan tâm đến văn hóa, đến cội nguồn văn hóa người Việt chẳng thể nào bỏ qua được.Mời bạn đón đọc.  

Review sách Sống Đời Của Chợ.

Đang cập nhật…

Mua sách Sống Đời Của Chợ bản quyền ở đâu.

Quyển sách Sống Đời Của Chợ hiện được bán với giá 110.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Sống Đời Của Chợ PDF

Sống Đời Của Chợ Tác giả Nguyễn Mạnh Tiến PDF

Tải sách Sống Đời Của Chợ ebook MOBI

Sống Đời Của Chợ EPUB

Sống Đời Của Chợ full

Sống Đời Của Chợ đọc online

Cập nhật lúc 17:12 - 22/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment