[Tải sách] Sống Hết Mình Cho Ngày Hôm Nay PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Sống Hết Mình Cho Ngày Hôm Nay viết bởi Tác giả Taketoshi Ozawa và được phát hành ngày 12/2017 bởi Nxb Thế giới.

Sống Hết Mình Cho Ngày Hôm Nay viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 63.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Sống Hết Mình Cho Ngày Hôm Nay PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Taketoshi Ozawa
Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
Người dịch: Lê Thu Trang
Ngày phát hành 12/2017
Định dạng PDF

Download ebook Sống Hết Mình Cho Ngày Hôm Nay pdf.

Bạn có thể tải sách Sống Hết Mình Cho Ngày Hôm Nay PDF tại đây.

Nội dung sách Sống Hết Mình Cho Ngày Hôm Nay.

Sống Hết Mình Cho Ngày Hôm Nay
“Đừng làm nô lệ cho ngày hôm qua hay ngày mai, hãy chỉ biết đến ngày hôm nay thôi.” (Trích “Sống hết mình cho ngày hôm nay”)Bạn là người luôn chìm đắm trong những ký ức, kỷ niệm của quá khứ?Bạn là người lúc nào cũng thấy hiện tại thật nhàm chán?Bạn là người lúc nào cũng hoang mang khi nghĩ đến tương lai?Đã đến lúc bạn dừng suy nghĩ ấy lại và đưa tâm trí mình đến thẳng “ngày cuối cùng của cuộc đời”. Chỉ khi bạn nghĩ mình đón nhận cái chết như thế nào, bạn sẽ biết mình phải sống cho những tháng ngày hiện tại ra sao. “Sống hết mình cho ngày hôm nay” KHÔNG phải là cuốn sách hướng dẫn bạn phải cố gắng, phải tích cực, phải làm điều này điều kia. Nó vượt qua một cuốn sách thông thường và chạm đến người đọc bằng những triết lý dung dị nhưng sâu sắc. Chúng ta thường không bao giờ trân trọng những điều ngay bên cạnh mình và coi đó là điều hiển nhiên. Thực ra, điều quan trọng thực sự vẫn luôn bên bạn. Chỉ vì bực mình điều gì đó, bạn bỏ qua một ngày đẹp trời; chỉ vì chút sĩ diện, bạn không làm hòa với đứa bạn thân; chỉ vì tự ái, bạn không nói lời xin lỗi với bố mẹ; chỉ vì quá bận rộn, bạn không góp nhặt từng giây phút trân quý bên gia đình.Bạn đã quá để tâm đến thế giới bên ngoài và quên mất việc đi tìm ý nghĩa thực sự cho cuộc sống của mình. Điều bạn cần làm chính là trân trọng những giây phút bình dị nhất từ ngày hôm nay, nếu có cố gắng điều gì đó, hãy cố gắng từ giây phút này. Đừng để đến khi bạn không còn có mặt trên cõi đời này nữa, khi bạn không thể tự ăn uống, tự đi lại, bạn mới thấy tiếc nuối. “Hối hận” luôn là thứ cảm xúc đáng ghét nhất. Cuốn sách lập kỷ lục với 30 VẠN BẢN bán hết trong vòng 1 năm tại Nhật Bản sẽ giúp bạn tìm thấy chính mình.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Muôn Kiếp Nhân Sinh PDF.

Review sách Sống Hết Mình Cho Ngày Hôm Nay.

Đang cập nhật…

Mua sách Sống Hết Mình Cho Ngày Hôm Nay bản quyền ở đâu.

Quyển sách Sống Hết Mình Cho Ngày Hôm Nay hiện được bán với giá 63.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Sống Hết Mình Cho Ngày Hôm Nay PDF

Sống Hết Mình Cho Ngày Hôm Nay Tác giả Taketoshi Ozawa PDF

Tải sách Sống Hết Mình Cho Ngày Hôm Nay ebook MOBI

Sống Hết Mình Cho Ngày Hôm Nay EPUB

Sống Hết Mình Cho Ngày Hôm Nay full

Sống Hết Mình Cho Ngày Hôm Nay đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:27 pm

Cập nhật lúc 2:59 - 03/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận