[Tải sách] Tôi Trồng Cỏ Bốn Lá PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Tôi Trồng Cỏ Bốn Lá viết bởi Tác giả Akira Uenishi và được phát hành ngày 28/12/2017 bởi Nxb Công Thương.

Tôi Trồng Cỏ Bốn Lá viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 68.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Tôi Trồng Cỏ Bốn Lá PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Akira Uenishi
Nhà xuất bản: Nxb Công Thương
Người dịch: Nguyễn Hồng Liên
Ngày phát hành 28/12/2017
Định dạng PDF

Download ebook Tôi Trồng Cỏ Bốn Lá pdf.

Bạn có thể tải sách Tôi Trồng Cỏ Bốn Lá PDF tại đây.

Nội dung sách Tôi Trồng Cỏ Bốn Lá.

Tôi Trồng Cỏ Bốn Lá
Có những người sống vui vẻ lạc quan, luôn gặp may mắn và mọi công việc đều thuận lợi theo ý muốn của họ. Nhưng cũng có những người không được như vậy. Những điều tốt xấu xảy ra có mối liên hệ sâu sắc với thứ mà ta gọi là “Vận khí”. Nghĩa là, những ai nắm giữ được nhiều “Vận khí” thì sẽ có một cuộc sống hạnh phúc, may mắn và đạt được mọi điều họ mong muốn. Còn với những người không nắm giữ được “Vận khí” thì cuộc sống của họ có thể sẽ gặp nhiều bất hạnh, thần may mắn không mỉm cười và mọi mong muốn cũng sẽ khó thực hiện được.Vậy, chúng ta cần làm gì để bản thân nắm giữ được nhiều “Vận khí”? Để đạt được điều đó thì hằng ngày chúng ta phải nỗ lực như thế nào?Trong cuốn sách “Tôi trồng cỏ bốn lá – 9 thói quen kiến tạo may mắn”, sẽ giải đáp những câu hỏi trên thật cặn kẽ và rõ ràng, đồng thời đưa ra những ví dụ thực tế giúp các bạn dễ hiểu hơn. Và sau khi đọc cuốn này, bạn hãy áp dụng những bí quyết ấy vào cuộc sống hằng ngày để chúng trở thành những thói quen đồng hành cùng bạn.Nếu những điều này, ngay lập tức, chưa thể trở thành thói quen của bạn thì cũng không sao. Bạn hãy áp dụng từng chút, từng chút một. Dần dần chúng sẽ trở thành “Kim chỉ nam cho cuộc sống” của bạn.Nếu áp dụng được những điều có trong cuốn sách này thì những người đang phiền muộn, lo âu về cuộc sống, “bị vận may bỏ rơi”, “vận mệnh không tốt” sẽ có được gợi ý để giải quyết các vấn đề. Và đồng thời, nếu để ý, bạn sẽ thực sự cảm nhận được vận mệnh của mình đang từng ngày, từng ngày chuyển biến tích cực.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Thuật Thuyết Trình PDF.

Review sách Tôi Trồng Cỏ Bốn Lá.

Đang cập nhật…

Mua sách Tôi Trồng Cỏ Bốn Lá bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tôi Trồng Cỏ Bốn Lá hiện được bán với giá 68.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tôi Trồng Cỏ Bốn Lá PDF

Tôi Trồng Cỏ Bốn Lá Tác giả Akira Uenishi PDF

Tải sách Tôi Trồng Cỏ Bốn Lá ebook MOBI

Tôi Trồng Cỏ Bốn Lá EPUB

Tôi Trồng Cỏ Bốn Lá full

Tôi Trồng Cỏ Bốn Lá đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:27 pm

Cập nhật lúc 2:59 - 03/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận