[Tải sách] Kỹ Năng Sống Cùng Poki – Tập 1 (9+) PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Kỹ Năng Sống Cùng Poki – Tập 1 (9+) viết bởi Tác giả Nhiều tác giả và được phát hành ngày 15/09/2016 bởi NXB Dân Trí.

Kỹ Năng Sống Cùng Poki – Tập 1 (9+) viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 64.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Kỹ Năng Sống Cùng Poki – Tập 1 (9+) PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Nhiều tác giả
Nhà phát hành: NXB Dân Trí
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 15/09/2016
Định dạng PDF

Download ebook Kỹ Năng Sống Cùng Poki – Tập 1 (9+) pdf.

Bạn có thể tải sách Kỹ Năng Sống Cùng Poki – Tập 1 (9+) PDF tại đây.

Nội dung sách Kỹ Năng Sống Cùng Poki – Tập 1 (9+).

Kỹ Năng Sống Cùng Poki – Tập 1 (9+)
Giáo dục kỹ năng sống cho học sinh đang là hoạt động thu hút sự quan tâm không chỉ của cha mẹ học sinh, giáo viên mà còn của cả toàn xã hội. Bởi lẽ kỹ năng sống có ý nghĩa và tác dụng to lớn đối với sự tồn tại và phát triển của con người trong bối cảnh xã hội hiện đại. Kỹ năng sống đang thực sự là một trong những trụ cột quan trọng của công dân toàn cầu thế kỷ 21.Với chức năng nghiên cứu, ứng dụng, tư vấn phổ biến các vấn đề và thành tựu của khoa học giáo dục, Hội Khoa học tâm lý – Giáo dục Việt Nam hoan nghênh và ủng hộ Tổ chức Giáo dục và Đào tạo POKI Tân Á Châu biên soạn bộ sách “Kỹ năng sống cùng POKI” dành cho học sinh tiểu học. Trong quá trình biên soạn, Hội đã cử các chuyên gia tâm lý, giáo dục, các cố vấn chuyên môn tham gia phản biện, góp ý cho nhóm tác giả hoàn thiện bộ sách này.Đây là bộ sách được trình bày công phu, với nội dung được chọn lọc cẩn thận, phù hợp với đặc điểm lứa tuổi, gần gũi với cuộc sống thường nhật. Nhóm tác giả đã sử dụng tối đa phương tiện trực quan để các em học tập, tiếp thu một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, trong từng tập sách, nhân vật Poki và những người bạn được sử dụng để đồng hành với các em trong hành trình khám phá, hoàn thiện các kỹ năng, chuẩn bị một hành trang chu đáo để các em hứng thú, tự tin hội nhập và phát triển trong môi trường mới.“Đọc, xem và thực hành. Tất cả đều có trong một cuốn sách nhỏ.” – GS. TS. Lê Huy Bắc“Một bộ sách hội tụ đầy đủ và toàn diện các kỹ năng sống phù hợp với từng lứa tuổi để học sinh có được những năng lực cần thiết của công dân toàn cầu.” – TS Phạm Thanh BìnhMời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Cứ Đi Rồi Sẽ Đến PDF.

Review sách Kỹ Năng Sống Cùng Poki – Tập 1 (9+).

Đang cập nhật…

Mua sách Kỹ Năng Sống Cùng Poki – Tập 1 (9+) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Kỹ Năng Sống Cùng Poki – Tập 1 (9+) hiện được bán với giá 64.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Kỹ Năng Sống Cùng Poki – Tập 1 (9+) PDF

Kỹ Năng Sống Cùng Poki – Tập 1 (9+) Tác giả Nhiều tác giả PDF

Tải sách Kỹ Năng Sống Cùng Poki – Tập 1 (9+) ebook MOBI

Kỹ Năng Sống Cùng Poki – Tập 1 (9+) EPUB

Kỹ Năng Sống Cùng Poki – Tập 1 (9+) full

Kỹ Năng Sống Cùng Poki – Tập 1 (9+) đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:46 pm

Cập nhật lúc 3:04 - 04/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận