[Tải sách] Thách Thức Sáng Tạo PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Thách Thức Sáng Tạo viết bởi Clayton M. Christensen và được phát hành bởi PACE Books.

Thách Thức Sáng Tạo viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh và được bán với giá 124.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Thách Thức Sáng Tạo PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

PACE Books

Năm Xuất Bản

01/2019

Kích Thước

15 x 23 cm

Tác Giả

Clayton M. Christensen

Bìa

Cứng

Nhà Xuất bản

Tổng hợp TP.HCM

Số Trang

348

Download ebook Thách Thức Sáng Tạo pdf.

Thách Thức Sáng Tạo

Bạn có thể tải sách Thách Thức Sáng Tạo PDF tại đây.

Nội dung sách Thách Thức Sáng Tạo.

 Thách Thức Sáng Tạo

Cuốn sách này giới thiệu “Thuyết Sáng tạo Công phá / Theory of Disruptive Innovation” – Mô hình sáng tạo kinh doanh có ảnh hưởng sâu rộng nhất thế giới hiện nay, và cũng là một trong những tác phẩm quản trị kinh điển nhất mọi thời đại. Và tác giả Clayton M. Christensen đã hai lần liên tiếp được Thinker50 bình chọn là người đứng đầu trong danh sách “50 tư tưởng gia quản trị có ảnh hưởng nhất thế giới” trong 10 năm trở lại đây.

phương thức sáng tạo

Thách thức sáng tạo viết về sự thất bại của các công ty hàng đầu trong một số ngành công nghiệp khi họ đối mặt với một số loại hình thay đổi của thị trường và công nghệ. Nó xác định vấn đề của các công nghệ đột phá và mô tả cách thức để có thể quản lý chúng, thận trọng trình bày về cái mà các nhà nghiên cứu gọi là giá trị bên trong và bên ngoài của cách thức này.

Sách trình bày lý do tại sao các công ty hàng đầu luôn luôn chú tâm vào cuộc cạnh tranh, lắng nghe khách hàng một cách khôn ngoan, và đầu tư quyết liệt cho các công nghệ mới mà vẫn có thể đánh mất vị thế dẫn đầu thị trường khi phải đối mặt với các thay đổi mang tính đột phá trong công nghệ và cấu trúc thị trường, và nó cũng trình bày cách thức để tránh né định mệnh này.

Khái niệm về công nghệ ở đây được mở rộng ra ngoài phạm vi kỹ thuật và sản xuất để bao gồm nhiều lĩnh vực khác như marketing, đầu tư, và quy trình quản lý. Sự sáng tạo, cải tiến được đề cập trong sách này có liên quan đến sư thay đổi của một trong những công nghệ nói trên.

Vận dụng các bài học thành công cũng như thất bại của những công ty hàng đầu, Thách thức sáng tạo đã trình bày tập hợp các nguyên tắc để tận dụng hiện tượng sáng tạo đột phá. Các nguyên tắc này sẽ giúp nhà lãnh đạo quyết định khi nào không nên lắng nghe khách hàng, khi nào nên theo đuổi các thị trường nhỏ hơn chứ không phải là các thị trường dường như rộng lớn hơn và sinh lợi nhiều hơn.

Nhiều công ty – cho dù họ là nhà sản xuất hay cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực công nghệ cao hay thấp, tham gia môi trường cạnh tranh thay đổi nhanh hay chậm – hiện đang đối mặt với thách thức sáng tạo mang tính tiến thoái lưỡng nan. Theo sát khách hàng là điều thiết yếu để thành công trong hiện tại, nhưng sự tăng trưởng và lợi nhuận trong dài hạn lại thường phụ thuộc vào một công thức quản lý rất khác. Sách này sẽ giúp các nhà quản lý nhìn thấy những thay đổi có thể xảy ra trên lộ trình phát triển và trình bày phương thức đối phó.

Không chỉ là cuốn sách “gối đầu giường” về sáng tạo của Steve Job hay Jeff Bezos, tác phẩm quản trị kinh điển này tiếp tục là tiền đề và nền tảng cho những nhà lãnh đạo và tổ chức có tính sáng tạo cao nhất thế giới ngày nay.
 

Các bạn có thể tham khảo thêm:

  • Đọc 7 Cuốn Sách Sau Ngay Lập Tức Để Tạo Cảm Hứng Sáng Tạo Trong Kinh Doanh

Review sách Thách Thức Sáng Tạo.

Đang cập nhật…

Mua sách Thách Thức Sáng Tạo bản quyền ở đâu.

Quyển sách Thách Thức Sáng Tạo hiện được bán với giá 124.000đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Thách Thức Sáng Tạo PDF

Thách Thức Sáng Tạo Clayton M. Christensen PDF

Tải sách Thách Thức Sáng Tạo ebook MOBI

Thách Thức Sáng Tạo EPUB

Thách Thức Sáng Tạo full

Thách Thức Sáng Tạo đọc online

Cập nhật lúc 3:38 - 29/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận