[Tải sách] Thấu Hiểu Tiếp Thị Từ A Đến Z PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Thấu Hiểu Tiếp Thị Từ A Đến Z viết bởi Philip Kotler và được phát hành bởi NXB Trẻ.

Thấu Hiểu Tiếp Thị Từ A Đến Z viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh và được bán với giá 100.050đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Thấu Hiểu Tiếp Thị Từ A Đến Z PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

NXB Trẻ

Năm Xuất Bản

2019

Tác Giả

Philip Kotler

Bìa

Mềm

Nhà Xuất bản

NXB Trẻ

Barcode

8934974165613

Download ebook Thấu Hiểu Tiếp Thị Từ A Đến Z pdf.

Thấu Hiểu Tiếp Thị Từ A Đến Z

Bạn có thể tải sách Thấu Hiểu Tiếp Thị Từ A Đến Z PDF tại đây.

Nội dung sách Thấu Hiểu Tiếp Thị Từ A Đến Z.

Thấu Hiểu Tiếp Thị Từ A Đến Z


 

Trong cuốn Thấu Hiểu Tiếp Thị Từ A Đến Z này, Philip Kotler, nhà hiền triết đáng kính nhất về tiếp thị, đã chọn lọc và khảo sát các khái niệm quan trọng nhất của bộ môn này trong hiện tại và cả tương lai, đưa ra một đúc kết mới mẻ và thú vị về việc tiếp thị sẽ thay đổi như thế nào, và những người làm công việc tiếp thị phải thay đổi ra sao.

Kotler đã nêu bật 80 khái niệm căn bản của tiếp thị, chia sẻ với chúng ta những suy gẫm sâu sắc và sáng tạo thu thập được qua 40 năm kinh nghiệm từng trải của mình. Những lập luận xuất sắc của ông đã làm sáng tỏ những chủ đề như thương hiệu, lợi thế cạnh tranh, tính sáng tạo, quản lý quan hệ khách hàng, tiếp thị trên cơ sở dữ liệu, khác biệt hóa, đổi mới, định vị, và phân khúc thị trường.

Tải thêm:   [Tải sách] La Bàn Khởi Nghiệp PDF.

Các chủ đề từ “Advertising – Quảng cáo” đến “Zest – Sự say mê” được sắp xếp theo thứ tự chữ cái cho phép người đọc dễ dàng truy cập lời khuyên của ông, Với những từ ngữ thích đáng và rõ ràng, cuốn sách này đủ toàn diện cho các nhà quản lý muốn hoàn tất giai đoạn vỡ lòng về tiếp thị, nhưng cũng là một nguồn tư liệu mới mẻ và tiên tiến nhất cho những nhà tiếp thị dày dạn kinh nghiệm muốn theo kịp với tư duy mới nhất.Bất luận là bạn cần một ý tưởng mới mẻ về cách xây dựng thương hiệu hay những chiến lược mới trong tiếp thị truyền miệng, Thấu hiểu tiếp thị từ A đến Z sẽ trao cho bạn những công cụ bạn cần để cạnh tranh giành khách hàng trên một thị trường đang đổi thay nhanh chóng. Cuốn sách này là một công cụ thiết yếu cho các nhà quản lý, tổng giám đốc, giám đốc tiếp thị, và bất cứ ai muốn hiểu rõ những vấn đề căn bản của tiếp thị.

Trong thập niên kế tiếp – và sau này nữa – những hiện thực thị trường và người tiêu dùng thay đổi sẽ có nghĩa là sự tái phát minh bản thân việc tiếp thị. Những người làm tiếp thị sẽ không chỉ có mặt trong việc bán bất cứ thứ gì do công ty mình sản xuất ra, mà họ sẽ phải thiết kế những hoạt động tiếp thị của toàn bộ công ty, các chiến dịch quảng cáo, và cả quan hệ công chúng nữa. Cuốn sách Thấu hiểu tiếp thị từ A đến Z sẽ giúp bạn theo kịp thời đại vì nó nêu bật những đổi thay nhanh chóng trong lĩnh vực này, mang đến một cái nhìn mới về môn khoa học quen thuộc này, và giải thích nhanh những khái niệm căn bản. Cuối cùng, thành công sẽ đến với ai dẫn đầu cuộc chạy đua vào tương lai của tiếp thị – đây chính là cuốn cẩm nang giúp bạn bứt ra dẫn đầu trong cuộc đua đó.

Tải thêm:   [Tải sách] Hành Trình Biến Thương Hiệu Thành Biểu Tượng PDF.

Các bài viết liên quan:

► Bạn Sẽ Trở Thành Người Kiếm Tiền Xuất Chúng Khi Đọc Những Cuốn Sách Này
► Đọc 7 Cuốn Sách Sau Ngay Lập Tức Để Tạo Cảm Hứng Sáng Tạo Trong Kinh Doanh

Nhà sách TaisachPDF.net hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Review sách Thấu Hiểu Tiếp Thị Từ A Đến Z.

Đang cập nhật…

Mua sách Thấu Hiểu Tiếp Thị Từ A Đến Z bản quyền ở đâu.

Quyển sách Thấu Hiểu Tiếp Thị Từ A Đến Z hiện được bán với giá 100.050đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Thấu Hiểu Tiếp Thị Từ A Đến Z PDF

Thấu Hiểu Tiếp Thị Từ A Đến Z Philip Kotler PDF

Tải sách Thấu Hiểu Tiếp Thị Từ A Đến Z ebook MOBI

Thấu Hiểu Tiếp Thị Từ A Đến Z EPUB

Thấu Hiểu Tiếp Thị Từ A Đến Z full

Thấu Hiểu Tiếp Thị Từ A Đến Z đọc online

Ngày xuất bản: August 3, 2022 @ 10:36 am

Cập nhật lúc 20:54 - 28/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận