[Tải sách] Thông Điệp Cuộc Sống ( 2014) PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Thông Điệp Cuộc Sống ( 2014) viết bởi Tác giả Daniel Gottlieb và được phát hành ngày 03/2014 bởi Nxb Tổng hợp TP.HCM.

Thông Điệp Cuộc Sống ( 2014) viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 32.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Thông Điệp Cuộc Sống ( 2014) PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Daniel Gottlieb
Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
Người dịch: Nhiều dịch giả
Ngày phát hành 03/2014
Định dạng PDF

Download ebook Thông Điệp Cuộc Sống ( 2014) pdf.

Bạn có thể tải sách Thông Điệp Cuộc Sống ( 2014) PDF tại đây.

Nội dung sách Thông Điệp Cuộc Sống ( 2014).

Thông Điệp Cuộc Sống (Tái Bản 2014)
“Khi đứa cháu trai yêu quý của tôi được sinh ra đời, trái tim tôi tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Mỗi người ông đều sẽ cảm nhận được mối liên kết quý giá này, rằng nếu ta may mắn có đủ thời gian, ta sẽ có thể chia sẻ mọi điều với cháu của mình.Tuy nhiên, trong khoảng thời gian trước khi Sam sinh ra, số phận đã đặt tôi và đứa cháu bé nhỏ này vào một sợi dây liên kết đặc biệt.Bạn biết đấy, khi Sam sinh ra đời, tôi đã là một ông già 53 tuổi, bị liệt cả tay chân trong suốt 20 năm. Đó thật sự là một khoảng thời gian khó khăn để sống với một cơ thể không lành lặn. Tôi đau yếu suốt, đặc biệt nghiêm trọng vào những năm sau này. Vì vậy, tôi thật sự không thể biết được rằng liệu tôi có đủ may mắn để phát triển mối quan hệ mà tôi mong chờ và trân trọng với cháu mình hay không. Tôi không biết được rằng liệu tôi có đủ thời gian để nói với Sam những gì tôi chiêm nghiệm được hay không.Kể từ cái khoảnh khắc Sam ra đời, tôi luôn muốn nói cho cháu nghe mọi điều về cuộc sống, về tình yêu, về gia đình… Tôi mong cháu được đến trường để thấy tầm quan trọng của tình bạn và nhận ra bạn bè có ý nghĩa như thế nào với cuộc sống mỗi người. Tôi muốn nói với cháu về ma túy, giới tính, sự lãng mạn, công việc, tiền bạc và mọi điều khác.Và tôi cũng mong cháu biết về tôi.Vì vậy, đó là lý do tôi bắt đầu viết những lá thư này, muốn nói với Sam những điều đó, thậm chí là nhiều hơn nữa. Dĩ nhiên, tôi nhận ra là có thể phải mất rất nhiều năm sau cháu tôi mới có thể hiểu được những gì tôi đã viết.Khi Sam chưa tròn 2 tuổi, bố mẹ cháu và tôi phát hiện ra những dấu hiệu của bệnh tự kỷ. Sự rối loạn ở não sẽ làm thay đổi hoàn toàn cách một người cảm nhận thế giới và liên hệ với người khác – điều sẽ làm thay đổi cuộc đời của Sam…. Mỗi chương trong cuốn sách này là lá thư gửi Sam. Một số là chính câu chuyện về cuộc đời tôi. Hầu hết là về những gì tôi học được trong cuộc sống. Tuy nhiên, tất cả các câu chuyện đều nói về ý nghĩa thật sự khi được làm người.”- Daniel GottliebMời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Tài Ăn Nói Của Người Đàn Ông ( 2016) PDF.

Review sách Thông Điệp Cuộc Sống ( 2014).

Đang cập nhật…

Mua sách Thông Điệp Cuộc Sống ( 2014) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Thông Điệp Cuộc Sống ( 2014) hiện được bán với giá 32.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Thông Điệp Cuộc Sống ( 2014) PDF

Thông Điệp Cuộc Sống ( 2014) Tác giả Daniel Gottlieb PDF

Tải sách Thông Điệp Cuộc Sống ( 2014) ebook MOBI

Thông Điệp Cuộc Sống ( 2014) EPUB

Thông Điệp Cuộc Sống ( 2014) full

Thông Điệp Cuộc Sống ( 2014) đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:43 pm

Cập nhật lúc 23:05 - 03/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận