[Tải sách] Vươn Lên Từ Thất Bại PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Vươn Lên Từ Thất Bại viết bởi Tác giả Brené Brown và được phát hành ngày 30/07/2016 bởi Nxb Khoa học xã hội.

Vươn Lên Từ Thất Bại viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 119.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Vươn Lên Từ Thất Bại PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Brené Brown
Nhà xuất bản: Nxb Khoa học xã hội
Người dịch: Huyền Trang
Ngày phát hành 30/07/2016
Định dạng PDF

Download ebook Vươn Lên Từ Thất Bại pdf.

Bạn có thể tải sách Vươn Lên Từ Thất Bại PDF tại đây.

Nội dung sách Vươn Lên Từ Thất Bại.

Vươn Lên Từ Thất Bại
Tác giả Brené Brown, nhà xã hội học lừng danh đã khơi dậy một cuộc luận đàm về giá trị của lòng can đảm, sự dám tổn thương và phẩm cách xứng đáng qua những tác phẩm nổi tiếng của cô. Chủ đề của cuốn sách tiếp theo này Vươn lên từ thất bại, chính là gặt hái thành công sau những lần vấp ngã. Với nền tảng nghiên cứu sâu rộng – từ những nhà lãnh đạo của 500 công ty đứng đầu do Fortune bình chọn, các tướng lĩnh quân đội, họa sĩ, giáo viên, các bậc phụ huynh cho đến những cặp vợ chồng hạnh phúc sau nhiều năm chung sống Brené Brown – đã kể lại những câu chuyện về những người dũng cảm đón nhận thử thách, thất bại rồi lại can đảm vươn lên.Chúng ta có thể rất đau lòng khi nghiệm lại những câu chuyện đau thương của chính mình. Nhưng chính quá trình tranh đấu, vật lộn với thất bại đó mới thử thách lòng can đảm và rèn giũa những phẩm chất tốt đẹp nơi ta. Bất kể hoàn cảnh có nghiệt ngã thế nào, quá trình vươn lên mạnh mẽ vẫn lặp lại trăm lần như một: nghiệm lại những gì chúng ta cảm nhận, nhìn thấu vấn đề cho đến khi hiểu được chân lý, rồi rèn luyện và tạo nên một sự thay đổi to lớn cho cuộc đời mình. Vươn lên từ thất bại chính là cách tu dưỡng sự toàn tâm toàn ý trong mọi việc, cũng như giúp chúng ta hiểu rõ bản thân mình.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Phải Trái Đúng Sai ( 2017) PDF.

Review sách Vươn Lên Từ Thất Bại.

Đang cập nhật…

Mua sách Vươn Lên Từ Thất Bại bản quyền ở đâu.

Quyển sách Vươn Lên Từ Thất Bại hiện được bán với giá 119.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Vươn Lên Từ Thất Bại PDF

Vươn Lên Từ Thất Bại Tác giả Brené Brown PDF

Tải sách Vươn Lên Từ Thất Bại ebook MOBI

Vươn Lên Từ Thất Bại EPUB

Vươn Lên Từ Thất Bại full

Vươn Lên Từ Thất Bại đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:43 pm

Cập nhật lúc 23:14 - 03/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận