[Tải sách] Thuật Đọc Tâm Lý Khách Hàng PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Thuật Đọc Tâm Lý Khách Hàng viết bởi Oren Klaff và được phát hành bởi Nhà Sách 1980 Books.

Thuật Đọc Tâm Lý Khách Hàng viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh và được bán với giá 111.200đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Thuật Đọc Tâm Lý Khách Hàng PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

Nhà Sách 1980 Books

Tác Giả

Oren Klaff

Kích Thước

20 x 13 cm

Năm Xuất Bản

2020

Nhà Xuất bản

Công Thương

Số Trang

320

Bìa

Mềm

Barcode

8936066688833

Download ebook Thuật Đọc Tâm Lý Khách Hàng pdf.

Thuật Đọc Tâm Lý Khách Hàng

Bạn có thể tải sách Thuật Đọc Tâm Lý Khách Hàng PDF tại đây.

Nội dung sách Thuật Đọc Tâm Lý Khách Hàng.

Thuật Đọc Tâm Lý Khách Hàng


“Ngày nay, sản phẩm không phải để bán, mà là để mua.” Hoạt động bán hàng biến đổi hằng ngày và cách thức người mua thực hiện giao dịch cũng đang thay đổi cách thức người bán thực hiện chào hàng. Thay vì thúc ép dẫn đến kháng cự, cách hiệu quả hơn để chinh phục người mua là khiến họ bị thuyết phục và tự nguyện chi tiền. Thuật Đọc Tâm Lý Khách Hàng cung cấp cho bạn phương pháp bán hàng hoàn toàn mới, không chèo kéo, không gây áp lực, giúp bạn có thể bán bất kỳ thứ gì cho bất kỳ ai.

Thuật Đọc Tâm Lý Khách Hàng

Tác giả Oren Klaff là một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới về bán hàng và đàm phán. Cuốn sách đầu tiên của ông đạt được sự thành công đáng kinh ngạc khi nổi danh khắp Thung lũng Silicon và Phố Wall. Oren được biết đến như bậc thầy về bán hàng và đàm phán. Nhận thấy sự thay đổi của thị trường khi người mua trở nên lạnh lùng hơn và yêu thích số hóa, Oren cũng thay đổi bằng cách nghĩ ra những phương pháp chốt đơn hàng mới. Thuật Đọc Tâm Lý Khách Hàng chỉ cho bạn cách gieo ý tưởng của mình vào tâm trí người khác một cách chuyên nghiệp để họ tự khám phá, hiểu được giá trị và hứng thú với ý tưởng đó. Tuy nhiên, bạn sẽ không làm được điều này với những phương pháp bán hàng thông thường. Thay vào đó, bạn cần phải lật ngược kịch bản, hoán đổi vị thế trong chào hàng và đàm phán.

Tải thêm:   [Tải sách] Làm Giàu Từ Thị Trường Chứng Khoán Việt Nam PDF.

Trọng tâm của cuốn sách nằm ở phương pháp bán hàng hoàn toàn mới, Tiềm thức. Tức là gieo một ý tưởng vào tâm trí người khác, biến ý tưởng của bạn thành của người mua. Để thực hiện điều này, Klaff dẫn dắt bạn đọc qua từng bước cụ thể, từ cân bằng vị thế đến tạo sự chắc chắn, vận dụng sự bi quan để thu hút khách hàng và “chốt đơn” bằng Công thức người mua. Những câu truyện “chào hàng” thực tế, trực quan, sinh động và dễ ứng dụng của Oren được kể lại trong cuốn sách là minh chứng cho sự hiệu quả của phương thức mới này. Áp dụng khôn khéo đáng kinh ngạc khoa học tâm lý, Oren đã thành công gieo rắc ý tưởng cho người nghe, dẫn dắt tư duy khách hàng đến quyết định “mua hàng” một cách hoàn toàn tự nguyện.

Tác giả Oren Klaff chắc hẳn phải là một gián điệp. Ông có thể thu hút và bán hàng cho bất kỳ ai. Những câu chuyện trong Thuật Đọc Tâm Lý Khách Hàng chỉ cho bạn định nghĩa về sự ảnh hưởng và cách nó thực sự vận hành. Ở từng trang sách, Oren chia sẻ với bạn đọc “bí quyết kinh doanh” để chốt mọi đơn hàng.”Cuốn sách là chìa khóa giúp bạn “lật ngược thế cờ”, một “game changer” thực sự.
 

Mời các bạn đón đọc : 

  • Top Những Sách Về Marketing Bán Chạy Nhất NewShop

  • Sách Quản Lý – Kinh Doanh Nên Đọc 1 Lần Trong Đời

Tải thêm:   [Tải sách] Quyết Đoán PDF.

Nhà sách TaisachPDF.net hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

Review sách Thuật Đọc Tâm Lý Khách Hàng.

Đang cập nhật…

Mua sách Thuật Đọc Tâm Lý Khách Hàng bản quyền ở đâu.

Quyển sách Thuật Đọc Tâm Lý Khách Hàng hiện được bán với giá 111.200đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Thuật Đọc Tâm Lý Khách Hàng PDF

Thuật Đọc Tâm Lý Khách Hàng Oren Klaff PDF

Tải sách Thuật Đọc Tâm Lý Khách Hàng ebook MOBI

Thuật Đọc Tâm Lý Khách Hàng EPUB

Thuật Đọc Tâm Lý Khách Hàng full

Thuật Đọc Tâm Lý Khách Hàng đọc online

Ngày xuất bản: August 10, 2022 @ 1:55 pm

Cập nhật lúc 3:54 - 31/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận