[Tải sách] Thức Dậy Thư Thái – Gặt Hái Thành Công PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Thức Dậy Thư Thái – Gặt Hái Thành Công viết bởi Tác giả Chie Ikeda và được phát hành ngày 10/2018 bởi Nxb Thế giới.

Thức Dậy Thư Thái – Gặt Hái Thành Công viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 68.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Thức Dậy Thư Thái – Gặt Hái Thành Công PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Chie Ikeda
Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
Người dịch: Hoàng Minh Thu
Ngày phát hành 10/2018
Định dạng PDF

Download ebook Thức Dậy Thư Thái – Gặt Hái Thành Công pdf.

Bạn có thể tải sách Thức Dậy Thư Thái – Gặt Hái Thành Công PDF tại đây.

Nội dung sách Thức Dậy Thư Thái – Gặt Hái Thành Công.

Thức Dậy Thư Thái – Gặt Hái Thành Công
TRÊN ĐỜI NÀY CÓ HAI KIỂU NGƯỜI:MỘT LÀ NGỦ KHÔNG BIẾT ĐẾN BAO GIỜ MỚI DẬYVÀ HAI – LÀ NHỮNG NGƯỜI ĐỌC CUỐN SÁCH NÀYBạn có biết:Sự bận rộn không đến từ việc có quá nhiều việc phải làm, mà đến từ việc chúng ta chưa biết quản-lý-thời-gian?Trong thời kỳ công nghệ hiện đại ngày càng phát triển, trải nghiệm phổ biến nhất mà chúng ta thường xuyên trải qua là vội vội vàng vàng thức dậy, ăn tạm món gì đó rồi cuống cuồng chạy đến công ty. Trải nghiện phổ biến thứ hai diễn ra khi đi dự tiệc rượu về khuya, bản thân vừa say khướt vừa mệt lả, dẫn tới việc sáng hôm sau không thể dậy đúng giờ, lại vội vội vàng vàng lao đến công ty, cứ thế tạo thành một vòng tuần hoàn bất tận.Đối với những người muốn điều chỉnh nhịp sống, thoát khỏi sự bận rộn thường trực ấy, Thức dậy thư thái, gặt hái thành công của Chie Ikeda đem đến một liệu pháp hữu hiệu: Tạo ra và tận hưởng “khoảng trống buổi sáng” – Dùng thời gian sáng sớm để lên kế hoạch hành động cụ thể trong ngày, tính toán những phương án dự phòng, đồng thời xác định thời gian cho việc nghỉ ngơi, thư giãn đầu óc. Sự bận rộn không đến từ việc có quá nhiều việc phải làm, mà đến từ việc chúng ta chưa biết quản lý thời gian. Biết quy hoạch buổi sáng không chỉ giúp bạn có cuộc sống dễ chịu, thoải mái hơn, mà còn đem đến một điều quan trọng: Giúp bạn thành công hơn. Đó chính là thông điệp mà Thức dậy thư thái, gặt hái thành công gửi gắm đến mỗi người đọc.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Đắc Nhân Tâm Nơi Công Sở PDF.

Review sách Thức Dậy Thư Thái – Gặt Hái Thành Công.

Đang cập nhật…

Mua sách Thức Dậy Thư Thái – Gặt Hái Thành Công bản quyền ở đâu.

Quyển sách Thức Dậy Thư Thái – Gặt Hái Thành Công hiện được bán với giá 68.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Thức Dậy Thư Thái – Gặt Hái Thành Công PDF

Thức Dậy Thư Thái – Gặt Hái Thành Công Tác giả Chie Ikeda PDF

Tải sách Thức Dậy Thư Thái – Gặt Hái Thành Công ebook MOBI

Thức Dậy Thư Thái – Gặt Hái Thành Công EPUB

Thức Dậy Thư Thái – Gặt Hái Thành Công full

Thức Dậy Thư Thái – Gặt Hái Thành Công đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:49 pm

Cập nhật lúc 6:11 - 04/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận