[Tải sách] Tiền Khôn Tiền Dại Ở Tay Người Dùng PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Tiền Khôn Tiền Dại Ở Tay Người Dùng viết bởi Yuichiro Itakura và được phát hành bởi Minh Long Book.

Tiền Khôn Tiền Dại Ở Tay Người Dùng viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh và được bán với giá 56.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Tiền Khôn Tiền Dại Ở Tay Người Dùng PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

Minh Long Book

Năm Xuất Bản

2021

Tác Giả

Yuichiro Itakura

Kích Thước

13.5 x 20.5

Số Trang

182

Nhà Xuất bản

Thanh Niên

Bìa

Mềm

Barcode

8936067604221

Download ebook Tiền Khôn Tiền Dại Ở Tay Người Dùng pdf.

Tiền Khôn Tiền Dại Ở Tay Người Dùng

Bạn có thể tải sách Tiền Khôn Tiền Dại Ở Tay Người Dùng PDF tại đây.

Nội dung sách Tiền Khôn Tiền Dại Ở Tay Người Dùng.

Tiền Khôn Tiền Dại Ở Tay Người Dùng

“Việc chú ý đến sự khác nhau giữa giá thành và giá trị sẽ đặc biệt hữu dụng khi bạn đầu tư chứng khoán, bất động sản, hay khi bạn mua nhà, mua xe, và ngay trong cuộc sống hằng ngày của bạn nữa.”

Cuốn sách Tiền Khôn Tiền Dại Ở Tay Người Dùng sẽ giải thích những hiện tượng kinh tế nằm ngay trong các tình huống của cuộc sống thường ngày. Tuy nhiên, không phải cứ hiểu rõ từng ý nghĩa kinh tế trong từng trường hợp ấy đột nhiên độc giả sẽ đạt được thành công hay có thể kiếm được nhiều tiền. Thế nhưng, hiểu được cách vận hành của những hoạt động kinh tế nói trên sẽ giúp ích và tác động rất nhiều đến chúng ta.

Lời giới thiệu:

Mùa thu 2008 chính là năm đánh dấu vụ phá sản lịch sử của tập đoàn ngân hàng đầu tư khổng lồ của Mĩ – Lehman Brothers. Truyền thông gọi đây là “Cú sốc Lehman”, thỉnh thoảng người ta nhắc đến Lehman Brothers cứ như thể vụ phá sản này đã trở thành nguyên nhân của cuộc khủng hoảng tài chính thế giới, làm nên bối cảnh kinh tế ảm đạm ngày nay.

Thế nhưng, một ngân hàng phá sản chắc chắn không thể là nguyên nhân của suy thoái kinh tế hay khủng hoảng tiền tệ quy mô toàn thế giới được. Nó chỉ là một “nguyên nhân tiêu biểu” trong số nhiều nguyên nhân, khiến cuộc khủng hoảng tài chính thế giới bùng phát. 

Ngành công nghiệp tài chính đương thời đã phát triển cao độ và ở đó có những “cơ cấu” phức tạp mà một người bình thường khó có thể hiểu được: chứng khoán hóa, giao dịch quyền chọn, CDS, CDO1, đòn bẩy vốn…

Thực tế, thoạt nhìn thì có vẻ có quá nhiều “cơ cấu” phức tạp, nhưng nếu chúng ta tìm hiểu chi tiết, ta sẽ thấy mỗi “cơ cấu” này gồm những “tập hợp” của những giao dịch hết sức bình thường và đơn giản. Tuy nhiên, trên thực tế, những “tập hợp” này mới là cốt lõi của vấn đề. Bởi vì nguyên nhân gây ra khủng hoảng tài chính thế giới lại chính là những “tập hợp”.

Review sách Tiền Khôn Tiền Dại Ở Tay Người Dùng.

Đang cập nhật…

Mua sách Tiền Khôn Tiền Dại Ở Tay Người Dùng bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tiền Khôn Tiền Dại Ở Tay Người Dùng hiện được bán với giá 56.000đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tiền Khôn Tiền Dại Ở Tay Người Dùng PDF

Tiền Khôn Tiền Dại Ở Tay Người Dùng Yuichiro Itakura PDF

Tải sách Tiền Khôn Tiền Dại Ở Tay Người Dùng ebook MOBI

Tiền Khôn Tiền Dại Ở Tay Người Dùng EPUB

Tiền Khôn Tiền Dại Ở Tay Người Dùng full

Tiền Khôn Tiền Dại Ở Tay Người Dùng đọc online

Cập nhật lúc 7:36 - 28/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận