[Tải sách] Tin Vào Chính Mình PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Tin Vào Chính Mình viết bởi Tác giả Nguyễn Tuấn Quỳnh và được phát hành ngày 03/2018 bởi NXB Văn hóa – Văn nghệ.

Tin Vào Chính Mình viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 48.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Tin Vào Chính Mình PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Nguyễn Tuấn Quỳnh
Nhà phát hành: NXB Văn hóa – Văn nghệ
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 03/2018
Định dạng PDF

Download ebook Tin Vào Chính Mình pdf.

Bạn có thể tải sách Tin Vào Chính Mình PDF tại đây.

Nội dung sách Tin Vào Chính Mình.

Tin Vào Chính Mình
Cuốn sách nhỏ Tin vào chính mình này là tập hợp những bài viết mà tác giả Nguyễn Tuấn Quỳnh đúc kết lại từ những trải nghiệm của chính mình trong cuộc sống và bày tỏ những suy ngẫm về tính hữu hạn của đời người.***Lời tựa của tác giả:Hơn 20 năm trước, khi đứng trước ngưỡng cửa vào đại học và chọn nghề, tôi đã quyết định học ngành kinh tế. Tôi chỉ nghĩ đơn giản là học kinh tế sẽ dễ kiếm tiền và làm giàu. Khi tốt nghiệp đại học, rồi đi làm, thì mục tiêu lớn nhất vẫn là làm sao để hoàn thành xuất sắc các công việc được giao để thăng tiến trong sự nghiệp. Tôi đi học lên cao hơn cũng vì mục tiêu đó.Bước ngoặt trong sự nghiệp diễn ra là khi tôi rời doanh nghiệp nhà nước và bắt đầu dấn thân trên con đường làm chủ. Tôi đối diện với nhiều thách thức hơn, nỗ lực nhiều hơn, gặt hái được nhiều thành công hơn. Tài chính cá nhân cũng nhờ vậy mà tốt hơn. Nỗi lo cơm áo gạo tiền không còn ám ảnh tôi nữa. Và trên hết, tôi tin là mình có thể sống tốt bằng chính năng lực của bản thân.Trong quá trình trưởng thành đó, tôi xây dựng cho mình một số nguyên tắc sống. Đó là: luôn yêu thương mọi người, cho nhiều hơn nhận và nỗ lực để phấn đấu trở thành một người có ích cho cộng đồng. Tôi tích cực tham gia các hoạt động xã hội, viết báo, đi dạy… cũng như tham gia các chuyến đi xa đến với những vùng đất mới lạ. Tôi muốn khám phá thế giới và qua đó hiểu hơn về bản thân. Tôi bắt đầu ý thức được tính hữu hạn của kiếp người và cảm nhận rõ từng bước chạy của thời gian. Tự nhiên, tôi muốn được sống nhiều hơn, trải nghiệm nhiều hơn, chia sẻ nhiều hơn.Tôi nhận ra rằng, ý nghĩa của cuộc sống không nằm ở tài sản vật chất mình có, mà chính từ những giá trị tích cực mình tạo ra từng ngày. Đó là chuyến hành trình mà bạn cần phải sống trọn vẹn để thưởng thức. Tành công hay thất bại nằm ở mấy chữ: Tôi muốn và tôi có thể!Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Combo Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ (Bộ 3 Cuốn) PDF.

Review sách Tin Vào Chính Mình.

Đang cập nhật…

Mua sách Tin Vào Chính Mình bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tin Vào Chính Mình hiện được bán với giá 48.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tin Vào Chính Mình PDF

Tin Vào Chính Mình Tác giả Nguyễn Tuấn Quỳnh PDF

Tải sách Tin Vào Chính Mình ebook MOBI

Tin Vào Chính Mình EPUB

Tin Vào Chính Mình full

Tin Vào Chính Mình đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:39 pm

Cập nhật lúc 17:29 - 03/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận