[Tải sách] Tinh Hoa Quản Trị Dự Án PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Tinh Hoa Quản Trị Dự Án viết bởi Kory Kogon và được phát hành bởi First News – Trí Việt.

Tinh Hoa Quản Trị Dự Án viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh và được bán với giá 121.440đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Tinh Hoa Quản Trị Dự Án PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

First News – Trí Việt

Tác Giả

Kory Kogon

Năm Xuất Bản

03/2019

Kích Thước

14.5×20.5 cm

Nhà Xuất bản

Tổng hợp TP.HCM

Số Trang

268

Bìa

Mềm

Barcode

8935086847251

Download ebook Tinh Hoa Quản Trị Dự Án pdf.

Tinh Hoa Quản Trị Dự Án

Bạn có thể tải sách Tinh Hoa Quản Trị Dự Án PDF tại đây.

Nội dung sách Tinh Hoa Quản Trị Dự Án.

Tinh Hoa Quản Trị Dự Án

Tinh-Hoa-Quản-Trị-Dự-Án
 

Nếu bạn từng thất bại, nếu bạn không hài lòng với tiến độ dự án, hay nếu bạn nghĩ rằng dự án của mình thành công nhưng nhẽ ra có thể tốt hơn nữa, bạn có thể nghĩ rằng mình cần “cố gắng hơn nữa”. Nhưng vấn đề của bạn rất có thể không phải là sự thiếu cố gắng mà vì bạn chưa có lối tư duy, kỹ năng, và công cụ đúng đắn để quản trị một dự án thành công. Trong trường hợp như vậy, cuốn sách Tinh Hoa Quản Trị Dự Án có lẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn – những nhà quản lý dự án không chuyên.

Tải thêm:   [Tải sách] 101 Chiêu Thức Tiếp Thị Nhanh, Rẻ Và Đơn Giản Nhưng Cực Kỳ Hiệu Quả PDF.

Khác với những cuốn sách dạy về quản trị dự án khác, thường chứa các quy trình cực kỳ phức tạp và ngôn ngữ hàn lâm, “Tinh hoa quản trị dự án dành cho quản lý dự án không chuyên” được viết tập trung vào 2 ý tưởng: Quản trị dự án là công việc phổ biến thế kỷ 21 và quản trị dự án không phải là quản lý một quá trình mà còn là sự lãnh đạo con người.

Do đó, cuốn sách cung cấp cho bạn những giải pháp thiết thực và tiến trình đơn giản để quản trị dự án thành công: Từ khởi tạo, hoạch định, thực thi giám sát và kiểm soát, đến hoàn thành dự án. Đặc biệt, cuốn sách nhấn mạnh vào việc lãnh đạo con người trong quản trị dự án. Bởi, người lao động trong thế kỷ 21 được các tác giả định nghĩa là những con người “tri thức, dùng trí tuệ để làm việc, những người tình nguyện mà bạn không được và không thể kiểm soát”.

Những bài học, kinh nghiệm, quy trình, những đúc kết “tinh hoa” nhất về quản trị dự án trong thế kỷ 21 được các chuyên gia hàng đầu của tổ chức FranklinCovey chia sẻ trong cuốn sách này. Đây là cuốn cẩm nang không thể bỏ qua với các nhà quản lý, lãnh đạo hoặc bất cứ ai đang phấn đấu cho thành công trong sự nghiệp.

FranklinCovey là tổ chức hàng đầu thế giới trong việc giúp các đối tác trở nên tầm vóc và phát triển bền vững. Hoạt động của FranklinCovey tập trung vào 6 lĩnh vực: Lãnh đạo Tầm vóc, Đội ngũ Hiệu quả, Thương hiệu Uy tín, Bán hàng Vượt trội, Thực thi Xuất sắc và Văn hóa Thành công. FranklinCovey hiện đang hoạt động tại hơn 160 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu. FranklinCovey đã và đang tham gia phát triển lãnh đạo và kiến tạo tầm vóc cho hơn 90% tập đoàn thuộc “Fortune 100” (Top 100 Tập đoàn lớn nhất thế giới theo bình chọn của Tạp chí Fortune). Ngoài ra, FranklinCovey cũng triển khai đào tạo cho rất nhiều cơ quan chính phủ và các định chế giáo dục của nhiều nước trên khắp thế giới.
 

Tải thêm:   [Tải sách] Sách Bộ: Bẻ Khóa Bí Mật Triệu Phú (Bộ 3 Cuốn) PDF.

Bài viết liên quan:

  • Cha đẻ Ngành Quảng Cáo David Ogilvy Và Những Cuốn Sách Kinh Điển Về Nghệ Thuật Quảng Cáo
  • Đọc 7 Cuốn Sách Sau Ngay Lập Tức Để Tạo Cảm Hứng Sáng Tạo Trong Kinh Doanh

Nhà sách TaisachPDF.net hân hạnh giới thiệu.

Review sách Tinh Hoa Quản Trị Dự Án.

Đang cập nhật…

Mua sách Tinh Hoa Quản Trị Dự Án bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tinh Hoa Quản Trị Dự Án hiện được bán với giá 121.440đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tinh Hoa Quản Trị Dự Án PDF

Tinh Hoa Quản Trị Dự Án Kory Kogon PDF

Tải sách Tinh Hoa Quản Trị Dự Án ebook MOBI

Tinh Hoa Quản Trị Dự Án EPUB

Tinh Hoa Quản Trị Dự Án full

Tinh Hoa Quản Trị Dự Án đọc online

Ngày xuất bản: August 3, 2022 @ 9:24 am

Cập nhật lúc 20:26 - 28/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận