[Tải sách] Trí Huệ: Những Hiểu Biết Thay Đổi Cuộc Đời PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Trí Huệ: Những Hiểu Biết Thay Đổi Cuộc Đời viết bởi Tác giả Oprah Winfrey và được phát hành ngày 2022 bởi Nxb Trẻ.

Trí Huệ: Những Hiểu Biết Thay Đổi Cuộc Đời viết về chủ đề Sách Chuyên Ngành và được bán với giá 179.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Trí Huệ: Những Hiểu Biết Thay Đổi Cuộc Đời PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Oprah Winfrey
Nhà phát hành: Nxb Trẻ
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 2022
Định dạng PDF

Download ebook Trí Huệ: Những Hiểu Biết Thay Đổi Cuộc Đời pdf.

Bạn có thể tải sách Trí Huệ: Những Hiểu Biết Thay Đổi Cuộc Đời PDF tại đây.

Nội dung sách Trí Huệ: Những Hiểu Biết Thay Đổi Cuộc Đời.

Trí Huệ: Những Hiểu Biết Thay Đổi Cuộc Đời
Oprah Winfrey nói: “Nếu bạn muốn hiện hữu hoàn toàn hơn và sống với một trái tim rộng mở, chương trình Super Soul Sunday là nơi cuộc hành trình của bạn bắt đầu.”Giờ đây, lần đầu tiên, những khoảnh khắc xúc động đã truyền cảm hứng cho hàng triệu người của chương trình truyền hình ba lần thắng giải Emmy – Super Soul Sunday, được tập hợp trong The Wisdom of Sunday – Trí huệ: Những hiểu biết thay đổi cuộc đời, một cuốn sách có tác động mạnh và đầy cảm xúc.Được viết thành mười chương – mỗi chương trình bày một bước mạnh mẽ trong hành trình tinh thần của riêng Oprah, và được giới thiệu bởi tiểu luận cá nhân của chính Oprah – Trí huệ: Những hiểu biết thay đổi cuộc đời trình bày những phần được chọn lọc sâu sắc từ các cuộc trò chuyện ý nghĩa nhất giữa Oprah và một số nhà lãnh đạo tư tưởng đáng kính nhất ngày nay. Những người có tầm nhìn xa như Tony Robbins, Arianna Huffington, và Shonda Rhimes chia sẻ những bài học trong việc tìm kiếm mục đích sống. Những bậc thầy nổi tiếng như Eckhart Tolle, Marianne Williamson, và Wayne Dyer giải thích mối quan hệ phức tạp của chúng ta với bản ngã và sức mạnh chữa lành của tình yêu và sự kết nối. Và các tác giả sách bán chạy nhất như Cheryl Strayed, Elizabeth Gilbert, và Elizabeth Lesser khám phá sự tha thứ và sự buông bỏ.Được trình bày với hơn 100 hình ảnh đẹp, bao gồm những hình ảnh chụp tại nhà riêng của Oprah ở California, nơi những tập của chương trình Super Soul Sunday được quay, quyển Trí huệ: Những hiểu biết thay đổi cuộc đời hứa hẹn sẽ là một kỷ vật vượt thời gian có thể giúp độc giả thức tỉnh với những khả năng kỳ diệu của cuộc sống.  

Tải thêm:   [Tải sách] Súng Vi Trùng Và Thép - Covid Edition - Kèm Chữ Ký Dịch Giả + Đánh Số Thứ Tự Ngẫu Nhiên - Đóng Dấu Bản Đặc Biệt - Logo Kỷ Niệm 5 Năm Thành Lập Omega (SL có hạn) PDF.

Review sách Trí Huệ: Những Hiểu Biết Thay Đổi Cuộc Đời.

Đang cập nhật…

Mua sách Trí Huệ: Những Hiểu Biết Thay Đổi Cuộc Đời bản quyền ở đâu.

Quyển sách Trí Huệ: Những Hiểu Biết Thay Đổi Cuộc Đời hiện được bán với giá 179.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Trí Huệ: Những Hiểu Biết Thay Đổi Cuộc Đời PDF

Trí Huệ: Những Hiểu Biết Thay Đổi Cuộc Đời Tác giả Oprah Winfrey PDF

Tải sách Trí Huệ: Những Hiểu Biết Thay Đổi Cuộc Đời ebook MOBI

Trí Huệ: Những Hiểu Biết Thay Đổi Cuộc Đời EPUB

Trí Huệ: Những Hiểu Biết Thay Đổi Cuộc Đời full

Trí Huệ: Những Hiểu Biết Thay Đổi Cuộc Đời đọc online

Ngày xuất bản: May 23, 2022 @ 11:41 pm

Cập nhật lúc 5:56 - 17/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận