[Tải sách] Từ Đói Nghèo Đến Thịnh Vượng PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Từ Đói Nghèo Đến Thịnh Vượng viết bởi Arnold Kling và được phát hành bởi PACE Books.

Từ Đói Nghèo Đến Thịnh Vượng viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh và được bán với giá 100.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Từ Đói Nghèo Đến Thịnh Vượng PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

PACE Books

Tác Giả

Nick Schulz

,

Arnold Kling

Năm Xuất Bản

09/2019

Kích Thước

15 x 23 cm

Số Trang

330

Bìa

Cứng

Nhà Xuất bản

Tổng hợp TP.HCM

Download ebook Từ Đói Nghèo Đến Thịnh Vượng pdf.

Từ Đói Nghèo Đến Thịnh Vượng

Bạn có thể tải sách Từ Đói Nghèo Đến Thịnh Vượng PDF tại đây.

Nội dung sách Từ Đói Nghèo Đến Thịnh Vượng.

Từ Đói Nghèo Đến Thịnh Vượng

Kinh tế học không còn như trước đây. Trong vài thập niên gần đây, các nhà kinh tế học đã bắt đầu một sự tái định hướng đáng chú ý trong cách nhìn về thế giới. Sự thay đổi này dựa trên một lượng lớn các hướng nghiên cứu ngày càng phát triển nhanh mà chúng tôi sẽ cùng bạn khám phá trong cuốn sách này. Đồng thời, sự thay đổi này có nhiều hàm ý quan trọng đối với chính trị, chính sách và cách mà chúng ta nhìn thế giới xung quanh.
 

Trong nhiều năm qua, câu chuyện được các nhà kinh tế học dùng để mô tả về thế giới xung quanh chúng ta là chưa trọn vẹn. Những gì chúng ta chưa được nghe trong câu chuyện đó là sức mạnh tích cực của sáng tạo, là đổi mới, là những công nghệ tiến bộ thúc đẩy nền kinh tế phát triển. Chúng ta cũng bỏ qua những lực lượng tiêu cực có thể kìm hãm nền kinh tế: quản trị kém, hành vi xã hội không hiệu quả và các mô hình thâu tóm của cải thay vì tạo ra nó.
 

tu-doi-ngheo-den-thinh-vuong
 

Quyển sách này trình bày những ý tưởng chính về cái mà chúng ta gọi là Kinh tế học 2.0. Các nhà kinh tế học đã phát triển những ý tưởng này để giải thích sự khác biệt rất lớn về chất lượng cuộc sống giữa các mốc thời gian trong lịch sử và giữa các quốc gia.
 

Kinh tế học 2.0 nói rằng những khác biệt này phản ánh những tài sản vô hình và khoản nợ tiềm ẩn. Tài sản vô hình là những tài sản dựa trên cơ sở kiến thức. Ngược lại với tài sản vô hình, các khoản nợ tiềm ẩn là những trở ngại mang tính thể chế và văn hóa đối với sự đổi mới và năng suất lao động.
 

Kinh tế học 2.0 đưa ra một quan điểm hoàn toàn mới về vai trò của thị trường trong xã hội, quan điểm này sẽ dần dần trở nên rõ ràng hơn khi độc giả đọc quyển sách này. Kinh tế học nói rằng: “Thị trường thường thất bại. Đó là lý do vì sao chúng ta cần thị trường. Điều đó có nghĩa là gì? Kinh tế học 2.0 nói rằng muốn vượt qua thất bại của thị trường, cần phải có những cải tiến, đổi mới. Cải tiến, đổi mới sẽ được thực hiện tốt nhất bởi thị trường, chứ hiếm khi được thực hiện bởi chính phủ. Các doanh nhân là trọng tâm của nền kinh tế, đẩy mạnh đổi mới thông qua hệ thống.
 

Cuốn sách này kể một câu chuyện lớn. Đó là câu chuyện mà chúng tôi đúc kết từ nhiều công trình nghiên cứu chồng chéo, được thực hiện bởi các nhà kinh tế học. Tuy nhiên, trọng tâm của quyển sách này sẽ dựa trên ý tưởng của các nhà kinh tế học hiện đang còn sống và chúng tôi muốn để quý độc giả tự mình tìm hiểu sự liên hệ của các thế hệ kinh tế gia nói trên, một “phả hệ tri thức” thực sự.
 

Nhà sách TaisachPDF.net xin hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc:

  • Những Cuốn Sách Thay Đổi Tư Duy Làm Giàu Trước Tuổi 40 Không Nên Bỏ Lỡ

  • Sách Của Robert T.Kiyosaki Dạy Làm Giàu Hay Nhất Mà Bạn Nên Đọc

Review sách Từ Đói Nghèo Đến Thịnh Vượng.

Đang cập nhật…

Mua sách Từ Đói Nghèo Đến Thịnh Vượng bản quyền ở đâu.

Quyển sách Từ Đói Nghèo Đến Thịnh Vượng hiện được bán với giá 100.000đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Từ Đói Nghèo Đến Thịnh Vượng PDF

Từ Đói Nghèo Đến Thịnh Vượng Arnold Kling PDF

Tải sách Từ Đói Nghèo Đến Thịnh Vượng ebook MOBI

Từ Đói Nghèo Đến Thịnh Vượng EPUB

Từ Đói Nghèo Đến Thịnh Vượng full

Từ Đói Nghèo Đến Thịnh Vượng đọc online

Cập nhật lúc 11:49 - 29/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận