[Tải sách] Tư Duy Doanh Nhân Hành Động Lãnh Đạo PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Tư Duy Doanh Nhân Hành Động Lãnh Đạo viết bởi Beverly Jones và được phát hành bởi BizBooks.

Tư Duy Doanh Nhân Hành Động Lãnh Đạo viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh và được bán với giá 120.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Tư Duy Doanh Nhân Hành Động Lãnh Đạo PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

BizBooks

Tác Giả

Beverly Jones

Kích Thước

16 x 24cm

Năm Xuất Bản

2018

Nhà Xuất bản

Hồng Đức

Số Trang

420

Bìa

Mềm

Barcode

8935246916070

Download ebook Tư Duy Doanh Nhân Hành Động Lãnh Đạo pdf.

Tư Duy Doanh Nhân Hành Động Lãnh Đạo

Bạn có thể tải sách Tư Duy Doanh Nhân Hành Động Lãnh Đạo PDF tại đây.

Nội dung sách Tư Duy Doanh Nhân Hành Động Lãnh Đạo.


Tư Duy Doanh Nhân Hành Động Lãnh Đạo

 

​Khi tôi nghe ai đó cằn nhằn về công việc hay sếp của họ, tôi chỉ muốn hét lên: Im lặng đi! Nhấc mông lên và làm gì đó đi. Đừng ngồi đó mà ca thán nữa. Trong các cuốn sách, bài báo và diễn văn tôi đã phát biểu trên khắp cả nước, tôi đưa ra lời khuyên công việc cho tất cả mọi người trong độ tuổi 22 đến 82 và hơn thế. Đó là hãy tìm kiếm ý nghĩa và niềm vui trong công việc hàng ngày. Hãy tạo cho mình cảm giác mình phù hợp và đang làm nên sự khác biệt.

Công tác tư vấn nghề nghiệp của tôi bao quát mọi khía cạnh, từ giúp đỡ mọi người tận dụng tối đa vị trí hiện tại của họ, cho đến tìm kiếm các chiến lược chuyển việc thành công, hoặc xây dựng chiến lược tái hòa nhập lực lượng lao động sau khi mất việc, hay gắn bó với một công việc bán thời gian nhằm kiếm thêm thu nhập khi về hưu và củng cố an toàn tài chính. Đôi khi, tất cả những gì cần làm là tạo ra những thay đổi nho nhỏ trong cách làm việc hay cách nhìn nhận công việc để phép màu xảy ra.

Dù ở giai đoạn sự nghiệp nào, chúng ta cũng đều phải đối mặt với những vị sếp khó tính, với cảm giác bế tắc, giậm chân tại chỗ, mất cân bằng giữa công việc và cuộc sống, vô cùng mệt mỏi và kiệt quệ. Trong gần một thập kỷ qua, một trong những chuyên gia uy tín của tôi, người tôi đã tham vấn khi thực hiện một số cuốn sách và bài báo, là cố vấn phát triển nghề nghiệp Beverly Jones của Clearways Consulting. Bà là quân sư và là ngọn hải đăng dẫn dắt tôi trong nhiều vấn đề về công việc và công sở, đặc biệt khi liên quan tới những người lao động trên 50 tuổi. Tôi thấy những lời khuyên của Jones thực tế, trọng tâm và nói thẳng là có thể thực hiện được. Từ việc tìm kiếm lẽ sống lớn lao cho đến những bước đi đơn giản dễ làm, như dọn dẹp phòng làm việc, để thoát khỏi bế tắc. Sợi chỉ đỏ xuyên suốt những lời tư vấn đầy động lực và sâu sắc của Beverly Jones dành cho khách hàng là hãy tâm niệm rằng bạn “nắm giữ sự nghiệp của mình”. Trong cuốn sách tuyệt vời và khai sang này, Tư Duy Doanh Nhân Hành Động Lãnh Đạo, bà đã cô đọng lại các lời khuyên hữu ích để đem đến hi vọng cho tất cả chúng ta. Khi thay đổi thái độ với Công ty Tôi và suy nghĩ như một doanh nhân, thay vì cho mình chỉ như một bánh răng trong toàn bộ cỗ máy, bạn chính là người cầm lái. Bạn dẫn dắt sự nghiệp của mình như một doanh nghiệp một thành viên. Bạn chấp nhận rằng sẽ không có ai khác làm việc đó cho bạn. “Hầu hết những muộn phiền nơi công sở đến từ cảm giác bất lực,” Jones nhận định. Thay đổi suy nghĩ nội tâm không chỉ giúp bạn định hướng công việc hiện tại, nó còn có thể nâng cao cơ hội kiếm việc, nếu bạn đang tìm việc. Lý do là vì: Tư duy kiểu doanh nhân mang lại cho bạn sự tự tin, phóng khoáng, tự chủ và nhiều lựa chọn. Thật vậy. Hồi tôi còn nhỏ, cha tôi điều hành công ty riêng, tôi được khuyến khích tư duy như một doanh nhân và luôn có những công việc tự do ngoài việc chính. Do đó, tôi có thể muốn làm gì thì làm và hoàn toàn không bị phụ thuộc – kể cả về mặt tâm lý – vào bất kỳ một vị sếp nào.

Tôi học cách coi công ty chính của mình như “khách hàng”. Điều đó khiến tôi cảm thấy nhẹ nhõm như được giải phóng, và giúp tôi định hướng con đường nghề nghiệp cũng như luôn vững vàng trong những giai đoạn trắc trở. Nhờ giải quyết những thách thức rõ ràng của người lao động, cuốn sách hấp dẫn này đã chứng minh được một điều: hãy đối mặt trực diện với những thay đổi nội tại và ngoại cảnh này, ta có thể tìm thấy hạnh phúc và thành công không chỉ trong công việc, mà còn trong đời sống cá nhân. “Hãy làm gì đó mỗi ngày tiến đến mục tiêu của bạn,” bà thúc giục. “Khi bạn đã mường tượng được điều gì đó về nơi muốn đi, hãy hiện thực hóa bằng cách tiến từng bước, từng bước một tới điểm đó.” Câu thần chú của Jones: Kiến tha lâu cũng có ngày đầy tổ. Giống như câu ngạn ngữ, hành trình vạn dặm bắt đầu từ bước đi đầu tiên. Tư Duy Doanh Nhân Hành Động Lãnh Đạo bắt đầu hành trình của riêng bạn đến một cuộc sống, công việc tốt đẹp hơn.

Các bạn có thể tìm đọc thêm:

  • Tiết Lộ Cẩm Nang Giúp Bạn Làm Chủ Thị Trường Kinh Tế Tài Chính​
  • 3 Quyển Sách Khởi Nghiệp Tuyệt Vời Phải Đọc Để Khởi Động Năm 2018

Nhà sách TaisachPDF.net hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Review sách Tư Duy Doanh Nhân Hành Động Lãnh Đạo.

Đang cập nhật…

Mua sách Tư Duy Doanh Nhân Hành Động Lãnh Đạo bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tư Duy Doanh Nhân Hành Động Lãnh Đạo hiện được bán với giá 120.000đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tư Duy Doanh Nhân Hành Động Lãnh Đạo PDF

Tư Duy Doanh Nhân Hành Động Lãnh Đạo Beverly Jones PDF

Tải sách Tư Duy Doanh Nhân Hành Động Lãnh Đạo ebook MOBI

Tư Duy Doanh Nhân Hành Động Lãnh Đạo EPUB

Tư Duy Doanh Nhân Hành Động Lãnh Đạo full

Tư Duy Doanh Nhân Hành Động Lãnh Đạo đọc online

Cập nhật lúc 16:26 - 28/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận