[Tải sách] Tư Duy Nhanh Và Chậm PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Tư Duy Nhanh Và Chậm viết bởi Tác giả Daniel Kahneman và được phát hành ngày 2021 bởi Nxb Thế giới.

Tư Duy Nhanh Và Chậm viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 229.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Tư Duy Nhanh Và Chậm PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Daniel Kahneman
Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
Người dịch: Xuân Thanh
Ngày phát hành 2021
Định dạng PDF

Download ebook Tư Duy Nhanh Và Chậm pdf.

Bạn có thể tải sách Tư Duy Nhanh Và Chậm PDF tại đây.

Nội dung sách Tư Duy Nhanh Và Chậm.

Tư Duy Nhanh Và Chậm (Tái Bản 2021)
Thinking fast and slow – Tư duy nhanh và chậm  – cuốn sách được Tạp chí Tài chính Mỹ đặc biệt đánh giá là “một kiệt tác” trong việc nói về tính hợp lý, phi lý của con người trong tư duy, trong việc đánh giá và ra quyết định.Trong cuộc sống, dù bạn có cẩn trọng đến mức nào thì vẫn có những lúc bạn đưa ra những quyết định dựa trên cảm tình chủ quan của mình. Thinking fast and slow, cuốn sách nổi tiếng tổng hợp tất cả nghiên cứu được tiến hành qua nhiều thập kỷ của nhà tâm lý học từng đạt giải Nobel Kinh tế Daniel Kahneman sẽ cho bạn thấy những sư hợp lý và phi lý trong tư duy bản thân. Cuốn sách được đánh giá là “kiệt tác” trong việc thay đổi hành vi của con người, Thinking fast and slow đã giành được vô số giải thưởng danh giá, lọt vào Top 11 cuốn sách kinh doanh hấp dẫn nhất năm 2011. Cuốn sách được Alpha Books mua bản quyền và xuất bản vào Quý I năm nay. Thinking fast and slow dù là cuốn sách có tính hàn lâm cao nhưng được truyền tải một cách vui nhộn và dễ hiểu, hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn đọc nhiều kiến thức mới mẻ, bổ ích.Thinking fast and slow sẽ đưa ra và lý giải hai hệ thống tư duy tác động đến con đường nhận thức của bạn. Kahneman gọi đó là: hệ thống 1 và hệ thống 2. Hệ thống 1, còn gọi là cơ chế nghĩ nhanh, tự động, thường xuyên được sử dụng, cảm tính, rập khuôn và tiềm thức. Hệ thống 2, còn gọi là cơ chế nghĩ chậm, đòi hỏi ít nỗ lực, ít được sử dụng, dùng logic có tính toán và ý thức. Trong một loạt thí nghiệm tâm lý mang tính tiên phong, Kahneman và Tversky chứng minh rằng, con người chúng ta thường đi đến quyết định theo cơ chế nghĩ nhanh hơn là ghĩ chậm. Phần lớn nội dung của cuốn sách chỉ ra những sai lầm của con người khi suy nghĩ theo hệ thống 1. Kahneman chứng minh rằng chúng ta tệ hơn những gì chúng ta tưởng: đó là chúng ta không biết những gì chúng ta không biết!Thinking fast and slow đáp ứng hai tiêu chí của một cuốn sách hay, thứ nhất nó thách thức quan điểm của người đọc, thứ hai, nó không phải là những trang sách với những con chữ khô cứng mà vô cùng vui nhộn và hấp dẫn. Không nghi ngờ gì nữa, đây là cuốn sách hàn lâm dành cho tất cả mọi người!Về tác giả:Daniel Kahneman, sinh năm 1934, nhà tâm lý học người Mỹ  gốc Israel đã dành giải Nobel Kinh tế năm 2002. Ông dành cả cuộc đời của mình để nghiên cứu về tâm lý học hành vi con người. Cùng với người cộng sự đã qua đời Amos Tversky, hai ông đã có được những nghiên cứu sâu sắc về con đường tư duy và nhận thức của con người.  

Tải thêm:   [Tải sách] Ngày Tâm Ta An, Sóng Gió Sẽ Tan PDF.

Review sách Tư Duy Nhanh Và Chậm.

Đang cập nhật…

Mua sách Tư Duy Nhanh Và Chậm bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tư Duy Nhanh Và Chậm hiện được bán với giá 229.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tư Duy Nhanh Và Chậm PDF

Tư Duy Nhanh Và Chậm Tác giả Daniel Kahneman PDF

Tải sách Tư Duy Nhanh Và Chậm ebook MOBI

Tư Duy Nhanh Và Chậm EPUB

Tư Duy Nhanh Và Chậm full

Tư Duy Nhanh Và Chậm đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:06 pm

Cập nhật lúc 10:13 - 02/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận