[Tải sách] Từ Giờ, Ta Hãy Là Một Người Hạnh Phúc PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Từ Giờ, Ta Hãy Là Một Người Hạnh Phúc viết bởi Tác giả Ven. Pomnyun Sunim và được phát hành ngày 08/2018 bởi Nxb Lao động.

Từ Giờ, Ta Hãy Là Một Người Hạnh Phúc viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 59.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Từ Giờ, Ta Hãy Là Một Người Hạnh Phúc PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Ven. Pomnyun Sunim
Nhà xuất bản: Nxb Lao động
Người dịch: Vân Anh
Ngày phát hành 08/2018
Định dạng PDF

Download ebook Từ Giờ, Ta Hãy Là Một Người Hạnh Phúc pdf.

Bạn có thể tải sách Từ Giờ, Ta Hãy Là Một Người Hạnh Phúc PDF tại đây.

Nội dung sách Từ Giờ, Ta Hãy Là Một Người Hạnh Phúc.

Từ Giờ, Ta Hãy Là Một Người Hạnh Phúc
Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống ngày càng đề cao vật chất, để sinh tồn, con người phải làm việc, nhưng công việc dù thu nhập lớn đến đâu cũng luôn mang lại khổ đau. Có một thực tế là, càng làm việc lâu, con người càng mất đi lòng hăng say cống hiến, trong họ chỉ còn nỗi mệt mỏi vô tận. Đi làm không còn vì “mong muốn được thể hiện mình và đúc rút nhiều bài học bổ ích qua cuộc sống nơi công sở” mà “vì cuộc sống mưu sinh”. Công việc nhiều khi khiến bạn bận rộn tới mức không còn đủ thời gian để suy nghĩ về ý nghĩa cuộc sống. Nỗi lo lắng, muộn phiền, khiến con người chỉ mau chóng thoát khỏi tình cảnh khó khăn ấy.Cuốn sách “Từ Giờ, Ta Hãy Là Một Người Hạnh Phúc”  (sách tái bản, đổi tên từ cuốn Tôi làm việc, tôi hạnh phúc)   giúp chúng ta tìm được nguyên nhân bên trong sâu xa của tình trạng này thông qua việc giải đáp những thắc mắc, băn khoăn của những nhân viên công sở, ngày ngày phải đối mặt với nhiều vấn đề, từ nỗi lo lắng vì chưa thể thấy sự nghiệp tương lai, nỗi muộn phiền vì mối quan hệ giữa người với người, áp lực phải làm việc để được hưởng mức lương cao hơn cho đến khát khao được đề bạt, nỗi dằn vặt vì không thể cân bằng giữa gia đình và sự nghiệp, sự khác biệt quá lớn giữa lý tưởng và hiện thực, tình cảnh tiến thoái lưỡng nan ở công ty, những khó khăn chưa thể tháo gỡ trong công việc, nỗi mệt mỏi về thể chất lẫn tinh thần do công việc nhiều và nặng….Cuốn sách là sự chắt lọc những lời khuyên vàng ngọc của Trí Quang Đại Sư, người được bình chọn là “Nhà sư được tôn kính nhất của Phật giới Hàn Quốc” trong số hơn 300 đại sư, trụ trì, tăng ni. Đại sư đã có nhiều hoạt động từ thiện phục vụ cho xã hội trong và ngoài nước như:Cứu trợ và giúp đỡ các trẻ em lang thang cơ nhỡ ở các nước như Ấn Độ, gửi tặng vật tư, thực phẩm để cải thiện cuộc sống của những người khốn khó.Gây quỹ từ thiện thông qua các hoạt động quyên góp trên đường phố dùng để xây dựng trường học, giúp phụ nữ và trẻ em nghèo có cơ hội được tiếp nhận giáo dục.Thành lập bệnh viện để chữa bệnh cho những người có hoàn cảnh khó khănViện trợ cho Triều Tiên trong đợt lũ lụt năm 2003 và 2006, viện trợ cho Iran sau trận động đất năm 2004, cho Pa-ki-xtan sau trận động đất năm 2005, viện trợ cho Ấn Độ và Sri-lan-ka sau trận sóng thần năm 2006.Viện trợ đồng bào Triều Tiên, góp phần duy trì hòa bình và thống nhất giữa hai miền Triều Tiên. Năm 2004, thành lập Hội tài chính hòa bình nhằm mục đích nghiên cứu các chiến lược lâu dài cho dân tộc Hàn, góp phần vào sự phát triển của dân tộc. Thành lập Hội Người bạn tốt để mưu cầu sự hòa giải và hợp tác giữa người dẫn hai miền Triều Tiên. Gửi tặng vật tư cho người dân Triều Tiên nghèo khổ và những đồng bào dân tộc Hàn đang lưu lạc bên ngoài, hóa giải mâu thuẫn giữa hai miền Nam Bắc, thúc đẩy sự tiến trình thống nhất. Đồng thời giúp thế giới hiểu được sự nghiệp quan trọng trong thông tin tình báo của Triều Tiên…Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Sẽ Không Sao, Mặc Đời Lao Nhao PDF.

Review sách Từ Giờ, Ta Hãy Là Một Người Hạnh Phúc.

Đang cập nhật…

Mua sách Từ Giờ, Ta Hãy Là Một Người Hạnh Phúc bản quyền ở đâu.

Quyển sách Từ Giờ, Ta Hãy Là Một Người Hạnh Phúc hiện được bán với giá 59.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Từ Giờ, Ta Hãy Là Một Người Hạnh Phúc PDF

Từ Giờ, Ta Hãy Là Một Người Hạnh Phúc Tác giả Ven. Pomnyun Sunim PDF

Tải sách Từ Giờ, Ta Hãy Là Một Người Hạnh Phúc ebook MOBI

Từ Giờ, Ta Hãy Là Một Người Hạnh Phúc EPUB

Từ Giờ, Ta Hãy Là Một Người Hạnh Phúc full

Từ Giờ, Ta Hãy Là Một Người Hạnh Phúc đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:53 pm

Cập nhật lúc 12:39 - 04/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận