[Tải sách] Tuổi Trẻ 4.0 PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Tuổi Trẻ 4.0 viết bởi Rocky Scopelliti và được phát hành bởi Công Ty Văn Hóa Hương Trang – Nhà Sách Quang Bình.

Tuổi Trẻ 4.0 viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh và được bán với giá 116.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Tuổi Trẻ 4.0 PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

Công Ty Văn Hóa Hương Trang – Nhà Sách Quang Bình

Tác Giả

Rocky Scopelliti

Năm Xuất Bản

06/2019

Kích Thước

14.5×20.5 cm

Nhà Xuất bản

Công Thương

Số Trang

272

Bìa

Mềm

Download ebook Tuổi Trẻ 4.0 pdf.

Tuổi Trẻ 4.0

Bạn có thể tải sách Tuổi Trẻ 4.0 PDF tại đây.

Nội dung sách Tuổi Trẻ 4.0.

Tuổi Trẻ 4.0

Tuổi Trẻ 4.0
 


Thế hệ Millennials (những người sinh năm từ 1981 – 2000) đang là nhóm dân số đông nhất thế giới, cứ ba người thì có một người thuộc Thế hệ Millennials (2,1 tỷ người). Sự xuất hiện của họ trong xã hội – dù là
lãnh đạo doanh nghiệp hay hoạch định chính sách trong công sở, chính phủ hay đoàn thể đều tác động đến các tiến bộ tinh thần, học thuật, khoa học hoặc công nghệ.

Thay đổi hành vi do nhân khẩu học gắn liền với dân số Thế hệ Millennials hội ngộ cùng các công nghệ đang nổi của cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư đang ảnh hưởng đến mọi ngành nghề và mọi mặt của nền kinh tế toàn cầu. Cách mạng công nghiệp lần thứ tư bồi đắp thêm cho Cách mạng công nghiệp lần thứ ba, với đặc trưng là sự gia cố công nghệ từ các mặt vật lý, số học và sinh học.

Tải thêm:   [Tải sách] Vụ Áp Phe Lenovo The Lenovo Affair (Sự Phát Triển Của Người Khổng Lồ Máy Tính Trung Quốc Và Vụ Tiếp Quản IBM) PDF.

Cùng với nhau, cuộc hội ngộ này dẫn đến hiệu ứng số nhân mạnh mẽ, đó là lý do vì sao cuốn sách Youthquake 4.0 (Tuổi trẻ 4.0) ra đời. ‘Youthquake’ – Từ vựng năm 2017 của Oxford Dictionaries, được định nghĩa là một ‘thay đổi lớn về văn hóa, chính trị, hoặc xã hội phát sinh từ hành động hay ảnh hưởng của những người trẻ’. ‘Youthquake’ không chỉ phản ánh đặc tính, tâm trạng và những ám ảnh của năm 2017 mà còn được đánh giá là có tiềm năng lâu dài trở thành một từ có tầm quan trọng về văn hóa. 

Youthquake – Tuổi Trẻ 4.0 là sự đúc kết, nghiên cứu về tác động của Thế hệ Millennials và công nghệ số đối với thế giới từ 30.000 người trẻ ở 186 quốc gia và 21.000 doanh nghiệp tại 91 quốc gia trong suốt 15 năm.

Đây là cuốn sách duy nhất trên toàn cầu được xuất bản với nội dung phân tích toàn bộ sự thay đổi, thích nghi của thế hệ trẻ trong thời buổi công nghệ phát triển như vũ bão để tìm ra hướng đi đúng đắn, chiến lược phát triển cụ thể cho những người trẻ, những nhà lãnh đạo, doanh nghiệp của họ.

Mười chương sách là những phân tích ảnh hưởng của Thệ hệ Millennials đến các mặt dân số, kinh tế, lực lượng lao động, công nghệ, truyền thông thay đổi của xã hội trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp lần thứ tư. Kết quả phân tích, số liệu nghiên cứu trong sách sẽ là nguồn thông tin hữu ích cho các chủ doanh nghiệp, lãnh đạo, người làm chuyên môn và những người trẻ trong công cuộc khám phá, phân tích xu thế phát triển của xã hội cũng như hiểu hơn về Thế hệ Millennials cũng như cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0. 

Tải thêm:   [Tải sách] Ngôn Ngữ Thầm Lặng Của Người Lãnh Đạo PDF.

Đặc biệt, sách phát hành trên toàn lãnh thổ Việt Nam vào ngày 14/07/2019 chỉ sau ngày phát hành bản sách in trên A đúng 01 tuần (07/07/2019). Điều đó giúp độc giả Việt Nam được cập nhật những tri thức mới nhất của thế giới về chủ đề nóng hổi nói trên. 


Các bài viết liên quan:

► Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ, Cơ Hội Để Bạn Nắm Chọn Bí Quyết Thành Công
► Những Cuốn Sách Thay Đổi Tư Duy Làm Giàu Trước Tuổi 40 Không Nên Bỏ Lỡ

Nhà sách TaisachPDF.net hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Review sách Tuổi Trẻ 4.0.

Đang cập nhật…

Mua sách Tuổi Trẻ 4.0 bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tuổi Trẻ 4.0 hiện được bán với giá 116.000đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tuổi Trẻ 4.0 PDF

Tuổi Trẻ 4.0 Rocky Scopelliti PDF

Tải sách Tuổi Trẻ 4.0 ebook MOBI

Tuổi Trẻ 4.0 EPUB

Tuổi Trẻ 4.0 full

Tuổi Trẻ 4.0 đọc online

Ngày xuất bản: August 4, 2022 @ 9:14 pm

Cập nhật lúc 8:55 - 29/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận