[Tải sách] Tưởng Nhớ Bác Hồ Vĩ Đại PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Tưởng Nhớ Bác Hồ Vĩ Đại viết bởi Tác giả Hải Ngọc Thái Nhân Hòa và được phát hành ngày 09/2016 bởi Nxb Tổng hợp TP.HCM.

Tưởng Nhớ Bác Hồ Vĩ Đại viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 48.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Tưởng Nhớ Bác Hồ Vĩ Đại PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Hải Ngọc Thái Nhân Hòa
Nhà phát hành: Nxb Tổng hợp TP.HCM
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 09/2016
Định dạng PDF

Download ebook Tưởng Nhớ Bác Hồ Vĩ Đại pdf.

Bạn có thể tải sách Tưởng Nhớ Bác Hồ Vĩ Đại PDF tại đây.

Nội dung sách Tưởng Nhớ Bác Hồ Vĩ Đại.

Tưởng Nhớ Bác Hồ Vĩ Đại
Thật là may mắn cho tôi khi được đọc tập bản thảo sách Tưởng nhớ Bác Hồ vĩ đại của Nhà nghiên cứu Thái Nhân Hòa mà bạn bè thường gọi anh một cách thân mến bằng bút danh Hải Ngọc. May mắn là vì tuổi đời của tôi nay đã qua tuổi 80, nhưng vẫn còn ham muốn nghiên cứu về Bác Hồ, viết về Bác Hồ, kể chuyện Bác Hồ cho con cháu và người thân mình nghe, nay lại gặp được bạn cố tri cho xem một bản thảo mà anh đã hướng về Bác để hành động, để viết và để suy tư.Mở đầu tập bản thảo, tác giả đã dẫn lại hai tác văn vĩ đại có giá trị xuyên thế kỷ của Chủ tịch Hồ Chí Minh – Người anh hùng dân tộc, nhà văn hóa của nhân loại, nhà chính trị lỗi lạc, nhà thơ khoáng đạt và thanh cao. Đó là hai công trình văn viết đã đi vào lịch sử của dân tộc Việt Nam: TUYÊN NGÔN ĐỘC LẬP và DI CHÚC của Người.Tác giả không có ý định nghiên cứu, phân tích hai tác phẩm nói trên, vì rằng không có sự nghiên cứu, phân tích nào có thể nói hết, nói đủ giá trị khoa học và nhân văn của hai tác phẩm này. Hình như, tác giả có ý định tự rèn luyện mình, đã từng làm theo lời Bác và nay tuổi đã ngoài 80 vẫn tâm nguyện làm theo lời Bác Hồ dạy. Bởi vì, tinh thần thiêng liêng của hai tác phẩm nói trên đã thu hút suốt cuộc đời của tác giả.Là một nhà trí thức đã từng làm công việc dạy học, giảng viên thông tấn, báo chí, huấn luyện viên tuyên huấn và khảo sát thực địa vùng đất thép Củ Chi khi cuộc chiến còn nóng bỏng cho đến lúc làm công tác hành chính ngồi vào chiếc ghế Tòa Đô chính sau ngày 30 tháng 4 năm 1975, cho đến khi tư duy viết hàng chục tác phẩm sách đã công bố và đã về hưu từ lâu, tác giả vẫn giữ vững được “niềm tin và sức mạnh”.Xin chúc anh khỏe mãi và chưa phải già để giữ vững bản lĩnh đã sẵn có. Học tập được ở Anh rất nhiều. Xin cảm ơn.Thành phố Hồ Chí Minh, tháng 3 năm 2016GS. MẠC ĐƯỜNGNguyên Viện trưởng Viện Khoa học Xã hội tại Thành phố Hồ Chí MinhMời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Thần Số Học Ứng Dụng PDF

Review sách Tưởng Nhớ Bác Hồ Vĩ Đại.

Đang cập nhật…

Mua sách Tưởng Nhớ Bác Hồ Vĩ Đại bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tưởng Nhớ Bác Hồ Vĩ Đại hiện được bán với giá 48.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tưởng Nhớ Bác Hồ Vĩ Đại PDF

Tưởng Nhớ Bác Hồ Vĩ Đại Tác giả Hải Ngọc Thái Nhân Hòa PDF

Tải sách Tưởng Nhớ Bác Hồ Vĩ Đại ebook MOBI

Tưởng Nhớ Bác Hồ Vĩ Đại EPUB

Tưởng Nhớ Bác Hồ Vĩ Đại full

Tưởng Nhớ Bác Hồ Vĩ Đại đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:30 pm

Cập nhật lúc 6:39 - 03/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận