[Tải sách] Văn Minh Trung Cổ PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Văn Minh Trung Cổ viết bởi Tác giả Kay Slocum và được phát hành ngày 02/2012 bởi Nxb Từ điển Bách khoa.

Văn Minh Trung Cổ viết về chủ đề Sách Chuyên Ngành và được bán với giá 169.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Văn Minh Trung Cổ PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Kay Slocum
Nhà xuất bản: Nxb Từ điển Bách khoa
Người dịch: Vĩnh Khôi
Ngày phát hành 02/2012
Định dạng PDF

Download ebook Văn Minh Trung Cổ pdf.

Bạn có thể tải sách Văn Minh Trung Cổ PDF tại đây.

Nội dung sách Văn Minh Trung Cổ.

Văn Minh Trung Cổ
Đã từ lâu, người ta nghĩ rằng một thời kỳ một ngàn năm, được biết đến như là thời Trung cổ, là một thời kỳ trì trệ và suy đồi – “một thời đại đen tối” mà sự tiến bộ xã hội và tinh thần đã ngưng đọng, và chỉ bắt đầu trở lại trong kỷ nguyên gọi là thời Phục hưng. Mặc dù quan điểm này không được các độc giả công nhận nữa, nhưng kỷ nguyên Trung cổ vẫn chưa được đánh giá đúng về tính đa dạng, về di sản của nó trong các lĩnh vực nghệ thuật, kiến trúc, âm nhạc, văn học và triết học, và các đóng góp của nó cho việc thành lập các trường đại học và nhà thờ. Nhằm đưa ra một biện pháp khiêm tốn đối với tình trạng đó, quyển sách này sẽ đảm nhận một nhiệm vụ hầu như bất khả thi – tích hợp và trình bày nhiều khía cạnh muôn màu muôn vẻ của văn hóa và văn minh Trung cổ. Điều cần thiết là phải có một cái nhìn tổng quát đã được chọn lọc kỹ lưỡng; bao gồm cả các cuộc khảo sát về những vùng ngoại vi và ảnh hưởng của chúng đối với sự phát triển xã hộ và văn hóa.Ngoài việc cung cấp thông tin về quá trình phát triển chính trị và xã hội, quyển sách nào còn bao gồm rất nhiều tài liệu về nghệ thuật, văn học, triết học và âm nhạc ở Châu Âu thời xa xưa; phản ánh đời sống sinh động và mở ra con đường hướng đến một nhận thức phong phú hơn về xã hội Trung cổ.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Tả Ao Địa Lý Toàn Thư PDF.

Review sách Văn Minh Trung Cổ.

Đang cập nhật…

Mua sách Văn Minh Trung Cổ bản quyền ở đâu.

Quyển sách Văn Minh Trung Cổ hiện được bán với giá 169.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Văn Minh Trung Cổ PDF

Văn Minh Trung Cổ Tác giả Kay Slocum PDF

Tải sách Văn Minh Trung Cổ ebook MOBI

Văn Minh Trung Cổ EPUB

Văn Minh Trung Cổ full

Văn Minh Trung Cổ đọc online

Ngày xuất bản: April 21, 2022 @ 5:23 pm

Cập nhật lúc 11:46 - 21/04/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận