[Tải sách] Việt Nam Thi Ca Luận Và Văn Chương Xã Hội PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Việt Nam Thi Ca Luận Và Văn Chương Xã Hội viết bởi Tác giả Lương Đức Thiệp và được phát hành ngày 31/10/2016 bởi Nxb Hội Nhà Văn.

Việt Nam Thi Ca Luận Và Văn Chương Xã Hội viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 54.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Việt Nam Thi Ca Luận Và Văn Chương Xã Hội PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Lương Đức Thiệp
Nhà phát hành: Nxb Hội Nhà Văn
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 31/10/2016
Định dạng PDF

Download ebook Việt Nam Thi Ca Luận Và Văn Chương Xã Hội pdf.

Bạn có thể tải sách Việt Nam Thi Ca Luận Và Văn Chương Xã Hội PDF tại đây.

Nội dung sách Việt Nam Thi Ca Luận Và Văn Chương Xã Hội.

Việt Nam Thi Ca Luận Và Văn Chương Xã Hội
Với Lương Đức Thiệp, Văn học là sản phẩm và vũ khí của đấu tranh đẳng cấp. Văn chương dùng để gieo rắc những ý tưởng vào ý thức dân chúng. Xung đột đẳng cấp càng gắt gao, đâu cũng phải chịu sức chi phối âm u của quyền lợi đẳng cấp.Còn với Thi ca, cái áo thi sĩ phải mặc cho thi ca phải nhuộm bằng màu tươi thắm của cảm tình và giặt bằng linh hồn trong trắng của thi nhân. Và muốn ngăn Thi ca khỏi đi hoang sang bờ bến khác, thi sĩ phải lấy ý chí mà định một khu vực độc lập cho thi ca. Được thảnh thơi trong vườn Nghệ thuật, thi ca sẽ ra những đóa hoa vẹn Sắc Hương!…“Việt Nam Thi ca luận và Văn chương xã hội” không chỉ là xem thời thế luận thi ca, xem thi ca mà luận thi sĩ, xem xã hội mà luận văn chương, xem văn chương mà luận văn sĩ, mà Lương Đức Thiệp còn đưa ra những phương pháp luận về thi ca cùng thi sĩ, những phân tích thấu đáo về nhà văn và tác phẩm, những nhận định rất đúng đắn về văn chương và xã hội. Bằng những phương pháp suy luận lý tính, bằng những cảm nhận rất trực quan, bằng những lý luận rất sắc bén, cộng thêm sự sùng bái Việt ngữ, tôn thờ những giá trị dân gian, Lương Đức Thiệp đã vạch ra được cho người đọc đang rối mù trong rừng thi ca chủ nghĩa một con đường sáng, đưa ra được những kết luận về văn chương và thời cuộc, cùng những bình luận rất khách quan về đặc tính cá nhân của từng nhà văn và đẳng cấp của họ, mong xây dựng một lâu đài văn học nguy nga, góp phần dựng lên nền quốc học nước nhà vững chãi.  Mời bạn đón đọc.  

Review sách Việt Nam Thi Ca Luận Và Văn Chương Xã Hội.

Đang cập nhật…

Mua sách Việt Nam Thi Ca Luận Và Văn Chương Xã Hội bản quyền ở đâu.

Quyển sách Việt Nam Thi Ca Luận Và Văn Chương Xã Hội hiện được bán với giá 54.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Việt Nam Thi Ca Luận Và Văn Chương Xã Hội PDF

Việt Nam Thi Ca Luận Và Văn Chương Xã Hội Tác giả Lương Đức Thiệp PDF

Tải sách Việt Nam Thi Ca Luận Và Văn Chương Xã Hội ebook MOBI

Việt Nam Thi Ca Luận Và Văn Chương Xã Hội EPUB

Việt Nam Thi Ca Luận Và Văn Chương Xã Hội full

Việt Nam Thi Ca Luận Và Văn Chương Xã Hội đọc online

Cập nhật lúc 5:15 - 21/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment