[Tải sách] Vui Học Tiếng Việt Lớp 3 – Tập 2 PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Vui Học Tiếng Việt Lớp 3 – Tập 2 viết bởi Tác giả Nguyễn Khánh Phương và được phát hành ngày 12/2017 bởi Nxb Đại học Quốc gia Hà Nội.

Vui Học Tiếng Việt Lớp 3 – Tập 2 viết về chủ đề Sách Giáo Khoa – Giáo Trình và được bán với giá 24.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Vui Học Tiếng Việt Lớp 3 – Tập 2 PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Nguyễn Khánh Phương
Nhà phát hành: Nxb Đại học Quốc gia Hà Nội
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 12/2017
Định dạng PDF

Download ebook Vui Học Tiếng Việt Lớp 3 – Tập 2 pdf.

Bạn có thể tải sách Vui Học Tiếng Việt Lớp 3 – Tập 2 PDF tại đây.

Nội dung sách Vui Học Tiếng Việt Lớp 3 – Tập 2.

Vui Học Tiếng Việt Lớp 3 – Tập 2
Ở lứa tuổi tiểu học, cơ thể trẻ em đang trong thời kì phát triển. Theo các chuyên gia, các hệ cơ quan ở lứa tuổi này chưa hoàn thiện nên các em nghe giảng dễ hiểu nhưng cũng rất dễ quên khi không tập trung cao độ. Vì vậy, việc thay đổi hình thức học tập theo phương châm chơi mà học sẽ tạo ra hứng thú cho trẻ, khiến trẻ tiếp thu kiến thức một cách tự giác, tích cực hơn, đồng thời phát triển tư duy nhanh nhạy, óc sáng tạo, xử lí nhanh các tình huống khi tham gia các trò chơi. Bên cạnh đó, các trò chơi trong học tập cũng nhằm vận dụng, củng cố các nội dung kiến thức, kĩ năng vừa được hình thành, đồng thời phát triển vốn kinh nghiệm mà các em tích lũy được thông qua hoạt động chơi.Xuất phát từ mục đích trên, chúng tôi biên soạn bộ sách Vui học Tiếng Việt (từ lớp 1 đến lớp 5) bao gồm các bài tập được biên soạn với nội dung bám sát văn bản Hướng dẫn thực hiện chuẩn kiến thức, kĩ năng các môn học ở tiểu học (Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành), cập nhật Hướng dẫn điều chỉnh nội dung giảm tải của Vụ Giáo dục Tiểu học – Bộ Giáo dục và Đào tạo; được trình bày dưới dạng các trò chơi như: Tô màu hình và chữ; Ong tìm hoa; Nối hình (lá, hoa, quả, cây,…) thích hợp để tạo thành từ, câu có nghĩa; Giải ô chữ; Ô chữ bí mật; Tìm từ ngữ trong ma trận; Sơ đồ tư duy; Giải câu đố;… nhằm giúp học sinh ôn luyện kiến thức, kĩ năng một cách có hệ thống, đem lại hứng thú và đạt hiệu quả cao nhất.Hi vọng bộ sách sẽ là tài liệu bổ ích giúp các em học sinh tiểu học ôn luyện kiến thức, kĩ năng hiệu quả hơn.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Em Yêu Toán Học - Tập 5 (Song Ngữ Anh - Việt) PDF.

Review sách Vui Học Tiếng Việt Lớp 3 – Tập 2.

Đang cập nhật…

Mua sách Vui Học Tiếng Việt Lớp 3 – Tập 2 bản quyền ở đâu.

Quyển sách Vui Học Tiếng Việt Lớp 3 – Tập 2 hiện được bán với giá 24.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Vui Học Tiếng Việt Lớp 3 – Tập 2 PDF

Vui Học Tiếng Việt Lớp 3 – Tập 2 Tác giả Nguyễn Khánh Phương PDF

Tải sách Vui Học Tiếng Việt Lớp 3 – Tập 2 ebook MOBI

Vui Học Tiếng Việt Lớp 3 – Tập 2 EPUB

Vui Học Tiếng Việt Lớp 3 – Tập 2 full

Vui Học Tiếng Việt Lớp 3 – Tập 2 đọc online

Ngày xuất bản: February 17, 2022 @ 4:42 pm

Cập nhật lúc 19:09 - 26/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận