[Tải sách] 10 Quy Luật Cuộc Sống () PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách 10 Quy Luật Cuộc Sống () viết bởi Tác giả Catherine Nomura và được phát hành ngày 2014 bởi Nxb Trẻ.

10 Quy Luật Cuộc Sống () viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 28.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: 10 Quy Luật Cuộc Sống () PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Catherine Nomura
Nhà xuất bản: Nxb Trẻ
Người dịch: Thế Lâm
Ngày phát hành 2014
Định dạng PDF

Download ebook 10 Quy Luật Cuộc Sống () pdf.

Bạn có thể tải sách 10 Quy Luật Cuộc Sống () PDF tại đây.

Nội dung sách 10 Quy Luật Cuộc Sống ().

10 Quy Luật Cuộc Sống (Tái Bản)
Phát triển là khao khát không bao giờ ngừng nghỉ của con người. Cho dù mục tiêu, hoài bão hay điều bạn đang phấn đấu để đạt được là gì chăng nữa thì tất cả cũng chỉ gói gọn trong hai từ “phát triển” mà thôi. Phát triển là nguồn gốc của tất cả những gì mang đến cho chúng ta cảm giác về sự thành đạt, thoả mãn, giúp chúng ta cảm nhận được ý nghĩa của cuộc sống và hướng chúng ta sống cầu tiến. Tuy nhiên, cũng có lúc con người thật sự cảm thấy bất lực trước những sự cố hay hoàn cảnh bất lợi.Có thể bạn đang trong giai đoạn lưng chừng của hành trình phát triển và đang tìm kiếm những ý tưởng sáng tạo hơn, những nguồn động viên, hướng dẫn tốt hơn hoặc có thể bạn chỉ muốn mình có được các nguồn lực hỗ trợ trên con đường theo đuổi sự phát triển của riêng mình. Và sự thật là đa phần chúng ta đang phải đấu tranh với những vấn đề liên quan đến sự phát triển của bản thân ở nhiều thời điểm khác nhau trong cuộc đời.10 quy luật cuộc sống có thể hỗ trợ bạn trên con đường không ngừng hoàn thiện bản thân. Bạn có thể sử dụng chúng nhằm kiểm tra, đảm bảo mọi việc diễn ra theo đúng tiến trình và có thể điều chỉnh khi cần để có thể tiếp tục tiến bước. Hoặc bạn có thể nghiên cứu thật kỹ những quy luật để phát hiện những mặt tích cực mà mình cần cố gắng vươn tới. Những quy luật này tỏ ra rất hữu ích cho những mục đích trên vì thường rất khó để nhận biết bạn cố đang đi đúng đường hay không nếu chỉ đánh giá bằng cảm quan.Hành động trên dựa trên mười quy luật này giúp bạn tăng cường năng lực kiểm soát tương lai của chính mình, cho phép bạn gia tăng sự tự do và khả năng quyết đoán cá nhân. Nó cũng đặt ra cho bạn những trách nhiệm phù hợp với quá trình phát triển của bản thân. Bạn có thể chọn sống theo cách này, hoặc không. Phát triển không phải lúc nào cũng là chọn lựa dễ dàng, nhưng phần thưởng nhận được thì thật tuyệt vời. Cuộc sống hầu như không ngừng ban tặng cho chúng ta những cơ hội để phát triển, vì vậy khi bạn đặt sự phát triển làm mục tiêu chính trong cuộc đời mình, cuộc sống của bạn sẽ luôn đầy ắp những cơ hội.Khao khát được phát triển chung quy là tình yêu cuộc sống, là niềm hạnh phúc vì đã được sinh ra và theo đuổi niềm đam mê khám phá cuộc sống đến tận cùng. Khi bạn đã cam kết gắn những hành động của mình vào nguyên lý ẩn trong mười quy luật này, nghĩa là bạn đã sẵn sàng hoà nhập để sống hết mình với cuộc sống. Và, xét cho cùng, còn có món quà tuyệt vời nào hơn thế để chúng ta có thể tặng cho mình và cho thế giới này.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Không Mất Gì, Được Tất Cả PDF.

Review sách 10 Quy Luật Cuộc Sống ().

Đang cập nhật…

Mua sách 10 Quy Luật Cuộc Sống () bản quyền ở đâu.

Quyển sách 10 Quy Luật Cuộc Sống () hiện được bán với giá 28.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download 10 Quy Luật Cuộc Sống () PDF

10 Quy Luật Cuộc Sống () Tác giả Catherine Nomura PDF

Tải sách 10 Quy Luật Cuộc Sống () ebook MOBI

10 Quy Luật Cuộc Sống () EPUB

10 Quy Luật Cuộc Sống () full

10 Quy Luật Cuộc Sống () đọc online

Ngày xuất bản: February 17, 2022 @ 6:51 pm

Cập nhật lúc 0:19 - 27/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận