[Tải sách] 22 Điều Sai Phạm Không Nên Có Trong Công Việc PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách 22 Điều Sai Phạm Không Nên Có Trong Công Việc viết bởi Tác giả Nguyễn Hải Yến và được phát hành ngày 01/2007 bởi Nxb Lao động.

22 Điều Sai Phạm Không Nên Có Trong Công Việc viết về chủ đề Sách Kinh Tế và được bán với giá 27.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: 22 Điều Sai Phạm Không Nên Có Trong Công Việc PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Nguyễn Hải Yến
Nhà phát hành: Nxb Lao động
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 01/2007
Định dạng PDF

Download ebook 22 Điều Sai Phạm Không Nên Có Trong Công Việc pdf.

Bạn có thể tải sách 22 Điều Sai Phạm Không Nên Có Trong Công Việc PDF tại đây.

Nội dung sách 22 Điều Sai Phạm Không Nên Có Trong Công Việc.

22 Điều Sai Phạm Không Nên Có Trong Công Việc
22 Điều Sai Phạm Không Nên Có Trong Công Việc:Hầu hết các công ty cần tuyển nhân viên làm việc trong xã hội càng ngày càng phát triển như hiện nay, thị đại đa số các nhân viên đều là những năng lực cơ  bản mà công ty cần. Vậy tại sao lại có những sự khác biệt lớn giữa những người cùng vào công ty và cùng một ngành trong công việc? Những trường hợp như thế này cũng thường hay xảy ra bên cạnh chúng ta: Có người vào công ty chưa đầy một nmă đã được cử đi nước ngoài làm việc, còn có những người làm đã làm hai năm rồi nhưng vẫn phải lo lắng về việc mình có được tuyển dụng hay không? Có những ngơời nhận được sự hoan nghênh của cả công ty, nhưng lại có người sau khi làm việc một thời gian bị đồng nghiệp xa lánh, rơi vào cảnh một mình cô đơn trơ trọi; có người vừa làm việc vừa nạp điện, đầy ắp niềm tin đối với cuộc sống tương lai, nhưng cũng có người lại cảm thấy rất mơ hồ với tiền đồ của mình, không có cảm hứng hay thích thú với cuộc sống…Trên thực tế thì những trường hợp này không hiếm, những vấn đề dưới đây thường làm hạn hẹp đầu óc của nhiều người, vô số những thanh niên trẻ tuổi đếu ngày đêm nghĩ ngợi và muốn đi tìm đáp án:Mục Lục:Lời mở đầuĐiều sai phạm 1: Xác định vị trí không đầy đủĐiều sai phạm 2: Không biết tại sao lại chọn việc đóĐiều sai phạm 3: Nói hay làm dởĐiều sai phạm 4: Thiếu niềm tin trầm trọngĐiều sai phạm 5: Không nhận thức rõ hiện thựcĐiều sai phạm 6: Đơn giản hoá sự việc quá mứcĐiều sai phạm 7: Thiếu khả năng chấp nhận thực tạiĐiều sai phạm 8: Quá coi mình là trung tâmĐiều sai phạm 9: Thích tung tin đồn nhảmĐiều sai phạm 10: Làm việc không phân biệt việc chính việc phụ, việc gấp việc khoanĐiều sai phạm 11: Tuỳ ý rối loạn các đường điĐiều sai phạm 12: Không chọn đúng cách trong cạnh tranhĐiều sai phạm 13: Trong công việc không thể chấp nhận sự bình thản phiền nãoĐiều sai phạm 14: Thiếu sự kiềm chếĐiều sai phạm 15: Thiếu tính quy phạmĐiều sai phạm 16: Chỉ chú ý đến lợi ich trước mắtĐiều sai phạm 17: Quá tỉ mỉ trong công việcĐiều sai phạm 18: Tác phong lề mềĐiều sai phạm 19: Sợ xung đột, thích cầu toànĐiều sai phạm 20:Thường xuyên thay đổi công việcĐiều sai phạm 21: Tính hoài nghi quá caoĐiều sai phạm 22: Vì một nhóm người mà hy vọng cả tập thể lớn.Mời bạn đón đọc.  

Review sách 22 Điều Sai Phạm Không Nên Có Trong Công Việc.

Đang cập nhật…

Mua sách 22 Điều Sai Phạm Không Nên Có Trong Công Việc bản quyền ở đâu.

Quyển sách 22 Điều Sai Phạm Không Nên Có Trong Công Việc hiện được bán với giá 27.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download 22 Điều Sai Phạm Không Nên Có Trong Công Việc PDF

22 Điều Sai Phạm Không Nên Có Trong Công Việc Tác giả Nguyễn Hải Yến PDF

Tải sách 22 Điều Sai Phạm Không Nên Có Trong Công Việc ebook MOBI

22 Điều Sai Phạm Không Nên Có Trong Công Việc EPUB

22 Điều Sai Phạm Không Nên Có Trong Công Việc full

22 Điều Sai Phạm Không Nên Có Trong Công Việc đọc online

Cập nhật lúc 8:03 - 03/02/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment