[Tải sách] Viện Trợ Phi Chính Phủ Ở Việt Nam – Con Cá Hay Cần Câu PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Viện Trợ Phi Chính Phủ Ở Việt Nam – Con Cá Hay Cần Câu viết bởi Tác giả Phạm Chí Dũng và được phát hành ngày 12/2006 bởi Nxb Thông Tấn.

Viện Trợ Phi Chính Phủ Ở Việt Nam – Con Cá Hay Cần Câu viết về chủ đề Sách Kinh Tế và được bán với giá 28.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Viện Trợ Phi Chính Phủ Ở Việt Nam – Con Cá Hay Cần Câu PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Phạm Chí Dũng
Nhà phát hành: Nxb Thông Tấn
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 12/2006
Định dạng PDF

Download ebook Viện Trợ Phi Chính Phủ Ở Việt Nam – Con Cá Hay Cần Câu pdf.

Bạn có thể tải sách Viện Trợ Phi Chính Phủ Ở Việt Nam – Con Cá Hay Cần Câu PDF tại đây.

Nội dung sách Viện Trợ Phi Chính Phủ Ở Việt Nam – Con Cá Hay Cần Câu.

Viện Trợ Phi Chính Phủ Ở Việt Nam – Con Cá Hay Cần Câu
Viện Trợ Phi Chính Phủ Ở Việt Nam – Con Cá Hay Cần Câu:Việt Nam là một quốc gia đang phát triển và không nằm ngoài trào lưu chung của quốc tế về dòng vận động viện trợ của chính phủ. Từ hơn nửa thế kỷ qua, đặc biệt từ thập kỷ 80 của thế kỷ XX đến nay, viện trợ phi chính phủ vào Việt Nam tăng nhanh về số lượng lẫn tính phong phú về nội dung phục vụ. Vậy Việt Nam đang nằm trong thế hệ hoạt động nhân đạo nào? Thế hệ thứ hai (nhân đạo + phát triển) hay thế hệ thứ ba (nhân đạo + phát triển có hệ thống và bền vững)? Làm sao xác định được hệ tiêu chí để đánh giá về sự xây dựng được môi trường tiếp nhận và sử dụng viện trợ phù hợp với yêu cầu phát triển thì điều đó là do những nguyên nhân bên ngoài hay bởi của chúng ta – những người tuy là chủ thể nhưng lại chưa tạo ra được một môi trường phi chính phủ năng động và chuyên nghiệp? Hiện tại và trong tương lai gần, cần làm gì để phân tích được sự kết hợp có thể giữ lý thuyết giáo dục phát triển của viện trợ phi chính phủ quốc tế với những đặc thù trong môi trường kinh tế – xã hội của Việt Nam? Những giải pháp trước mắt nào có thể thực hiện để thu hút viện trợ phi chính phủ quốc tế với ý nghĩa “chia sẻ” hơn là có thể “xin – cho”?Kể cả một khía cạnh khác cũng không nằm ngoài trào lưu chung, cần được xem xét và dự báo: tại Việt Nam đang hình thành những dấu hiệu đầu tiên của loại hình tổ chức phi chính phủ trong nước; và nếu xét từ việc tổ chức phi chính phủ là một thành tố của cấu trúc xã hội dân sự thì liệu có nên giả định về một mô thức “xã hội phi chính phủ” có thể xuất hiện ở Việt Nam? Những tổ chức phi chính phủ trong nước sẽ được xã hội yêu cầu những tố chất gì để phát triển vai trò của họ, hoà chung với đà vận động tăng tiến của các tổ chức phi chính phủ phương Nam? Sự gắn kết giữa các tổ chức phi chính phủ quốc tế với tổ chức phi chính phủ  của Việt Nam sẽ biểu hiện như thế nào để đem lại kết quả bền vững là tiền viện trợ giúp cjo người dân nghèo tự cải thiện được đáng kể đời sống và vị trí của họ trong xã hội chứ không chỉ thể hiện qua những dự án ngắn hạn?Mục Lục:Lời nói đầuLời cảm ơnBảng viết tắtPhần một: Tổ chức phi chính phủ và tương lai của xã hội phi chính phủ trên thế giớiChương 1: Hoạt đọng của tổ chức phi chính phủ trên thế giớiChương 2: Những khuynh hướng và tương lai của xã hội phi chính phủ trên thế giớiPhần hai: Viện trợ phi chính phủ nước ngoài và tương lai xã hội phi chính phủ ở Việt NamChương 1: Hoạt động tiếp nhận và sử dụng viện trợ phi chính phủChương 2: Những bài học tham khảo về hiệu quả của viện trợ phi chính phủ nước ngoài tại TP. Hồ Chí MinhChương 3: Dự báo viện trợ phi chính phủ nước ngoài vào TP. Hồ Chí Minh đến năm 2010Chương 4: Quy hoạch vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài và hướng đến dự án có tính bền vững tại TP. HCM.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Từ Bản Năng Đến Nghệ Thuật Bán Hàng ( 2017) PDF.

Review sách Viện Trợ Phi Chính Phủ Ở Việt Nam – Con Cá Hay Cần Câu.

Đang cập nhật…

Mua sách Viện Trợ Phi Chính Phủ Ở Việt Nam – Con Cá Hay Cần Câu bản quyền ở đâu.

Quyển sách Viện Trợ Phi Chính Phủ Ở Việt Nam – Con Cá Hay Cần Câu hiện được bán với giá 28.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Viện Trợ Phi Chính Phủ Ở Việt Nam – Con Cá Hay Cần Câu PDF

Viện Trợ Phi Chính Phủ Ở Việt Nam – Con Cá Hay Cần Câu Tác giả Phạm Chí Dũng PDF

Tải sách Viện Trợ Phi Chính Phủ Ở Việt Nam – Con Cá Hay Cần Câu ebook MOBI

Viện Trợ Phi Chính Phủ Ở Việt Nam – Con Cá Hay Cần Câu EPUB

Viện Trợ Phi Chính Phủ Ở Việt Nam – Con Cá Hay Cần Câu full

Viện Trợ Phi Chính Phủ Ở Việt Nam – Con Cá Hay Cần Câu đọc online

Ngày xuất bản: February 7, 2022 @ 2:16 pm

Cập nhật lúc 6:58 - 17/06/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận