[Tải sách] Bài Học Cuộc Sống PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Bài Học Cuộc Sống viết bởi Tác giả Brian E. Bartes và được phát hành ngày 12/2014 bởi NXB Phụ Nữ.

Bài Học Cuộc Sống viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 68.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Bài Học Cuộc Sống PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Brian E. Bartes
Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ
Người dịch: Vi Thảo Nguyên
Ngày phát hành 12/2014
Định dạng PDF

Download ebook Bài Học Cuộc Sống pdf.

Bạn có thể tải sách Bài Học Cuộc Sống PDF tại đây.

Nội dung sách Bài Học Cuộc Sống.

Bài Học Cuộc Sống
Neil Armstrong mơ được đặt chân lên mặt trăng. Thomas Edison mơ tạo ra một nguồn sáng hoạt động đơn giản và ít tốn kém. Anh em nhà Wright mơ được cưỡi cỗ máy biết bay thần kỳ. Bill Gates mơ đến một ngày bàn làm việc nào cũng có một chiếc máy vi tính. Ước mơ to lớn của bạn là gì? Và bạn sẽ làm gì ngay từ hôm nay để biến ước mơ đó thành hiện thực?Chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn gom góp tất cả các bài học quan trọng nhất về cuộc đời này mà bạn muốn con, cháu mình sẽ được học? Sẽ ra sao nếu bạn áp dụng những quy tắc thành công này vào cuộc sống?Trong Bài Học Cuộc Sống, tác giả của nhiều cuốn sách best seller Brian Bartes chia sẻ những bài học quan trọng nhất về cuộc sống mà ông muốn chính bốn đứa con của mình học được. Dù bạn đang tìm kiếm chìa khóa thành công cho chính mình, hay một món quà cho người khác, thì cuốn sách chính là cuốn cẩm nang tuyệt vời để gây dựng một cuộc sống tươi đẹp.Bartes chia sẻ các quy tắc hiệu nghiệm giúp mọi người vươn lên đỉnh cao sự nghiệp thành công trong mọi lĩnh vực. 14 bài học cuộc sống mà ông muốn bạn tìm hiểu, đón nhận và áp dụng vào thực tế bao gồm:Mơ ước những ước mơ lớnNỗ lực hết mìnhĐạt được sự tự do tài chínhLàm bạn với thành côngTạo nên sự khác biệtDù bạn là một thiếu niên, hay đang bước vào ngưỡng cửa đại học, đã ra trường, hay đã trưởng thành và mong muốn cải thiện cuộc sống thì cuốn sách này sẽ giúp bạn dễ dàng vươi tới thành công hơn.*** Nhận định:”Brian Bartes đã viết nên một tác phẩm tuyệt hay mà bất cứ người trẻ nào khát khao một cuộc sống tốt đẹp hơn cũng đều phải học. Bí quyết sống thành đạt của  ông cũng chính là những gì người lớn chúng ta cần để có nguồn cảm hứng để trở thành tấm gương cho lớp trẻ.”- TS. Cherie Carter Scott, tác giả cuốn If life is a game, these are the rules”Bài học cuộc sống là tác phẩm gối đầu giường đầy giá trị trong thư viện tại gia của tôi. Nó gói ghém trong đó nhiều lời khuyên chân thành và ví dụ minh họa nhằm hướng dẫn và khơi dậy trong lòng độc giả mọi lứa tuổi nguồn cảm hứng dạt dào. Hãy đọc thật kỹ.”- Pat Williams, Phó chủ tịch HĐQT Orlando Magic, tác giả quyển Extreme FocusMời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Sống Hay Chỉ Tồn Tại? PDF.

Review sách Bài Học Cuộc Sống.

Đang cập nhật…

Mua sách Bài Học Cuộc Sống bản quyền ở đâu.

Quyển sách Bài Học Cuộc Sống hiện được bán với giá 68.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Bài Học Cuộc Sống PDF

Bài Học Cuộc Sống Tác giả Brian E. Bartes PDF

Tải sách Bài Học Cuộc Sống ebook MOBI

Bài Học Cuộc Sống EPUB

Bài Học Cuộc Sống full

Bài Học Cuộc Sống đọc online

Ngày xuất bản: February 17, 2022 @ 8:11 pm

Cập nhật lúc 4:44 - 27/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận