[Tải sách] Báo Cáo Tài Chính Dưới Góc Nhìn Của Warren Buffett PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Báo Cáo Tài Chính Dưới Góc Nhìn Của Warren Buffett viết bởi David Clark và được phát hành bởi DT Books.

Báo Cáo Tài Chính Dưới Góc Nhìn Của Warren Buffett viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh và được bán với giá 84.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Báo Cáo Tài Chính Dưới Góc Nhìn Của Warren Buffett PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

DT Books

Năm Xuất Bản

2021

Tác Giả

Mary Buffett

,

David Clark

Số Trang

209

Nhà Xuất bản

Hồng Đức

Kích Thước

14.5×20.5cm

Bìa

Mềm

Barcode

8935207001722

Download ebook Báo Cáo Tài Chính Dưới Góc Nhìn Của Warren Buffett pdf.

Báo Cáo Tài Chính Dưới Góc Nhìn Của Warren Buffett

Bạn có thể tải sách Báo Cáo Tài Chính Dưới Góc Nhìn Của Warren Buffett PDF tại đây.

Nội dung sách Báo Cáo Tài Chính Dưới Góc Nhìn Của Warren Buffett.

Báo Cáo Tài Chính Dưới Góc Nhìn Của Warren Buffett
 

Quyển sách
Báo Cáo Tài Chính Dưới Góc Nhìn Của Warren Buffett là một trong số những quyển sách nhận được mức cho điểm 4/5 sao trên trang giao dịch trực tuyến thông dụng A tính đến thời điểm quyển sách này được dịch xong.

Tải thêm:   [Tải sách] Mark Zuckerberg - Làm Gì Để Thay Đổi Thế Giới PDF

Ở góc độ người đã học và làm việc trong lĩnh vực tài chính, có thể nhìn nhận quyển sách này là một cách dẫn dắt thú vị và sinh động đến với những khái niệm tẻ nhạt về báo cáo tài chính, đây là một quyển tốt ở mức độ nhập môn dành cho các nhà đầu tư mới bắt đầu tìm hiểu về báo cáo tài chính. Những ai đã tham gia các khóa học về tài chính kế toán ở các trường đại học hay các trung tâm đào tạo có thể đều có chung quan điểm rằng học về báo cáo tài chính thật không có gì thú vị, bời cách tiếp cận khô khan của nhiều quyển sách giáo khoa hay tài liệu hướng dẫn. Và do đó, một cách giúp những người mới tìm hiểu về báo cáo tài chính không “ngán “ bữa ăn “tìm hiểu về báo cáo tài chính” ngay từ món khai vị là giới thiệu họ đã tìm đọc một quyển sách như thế này. Một món khai vị tốt có thể khiến bữa ăn trở nên hoàn hảo hơn.

Quyển sách này là một món ăn “bình dân”, tạo một hứng thú nhất định cho người đọc tiếp tục theo đuổi những kiến thức nâng cao, chính quy hơn và hoàn chỉnh hơn, tạo hứng thú cho người mới tìm hiểu về cách đọc báo cáo tài chính và qua thông qua đó nắm bắt những nguyên lý cơ bản để tìm kiếm những “mỏ vàng” từ những thông tin trên báo cáo này để phục vụ cho việc đầu tư, mà quan trọng là tìm kiếm “lợi thế cạnh tranh bền vững” từ những con số tưởng chừng vô hồn.

Tải thêm:   [Tải sách] Nghệ Thuật Bán Hàng - Tái bản 12/05/2005 PDF.

Hy vọng quyển sách này sẽ giúp bạn tạo được sự thay đổi như Warren đã từng tạo ra bằng cách giúp bạn vượt qua các mô hình định giá thuộc trường phái Graham, như Warren đã làm, khám phá sức mạnh tạo nên sự giàu có dài hạn phi thường của một công ty có lợi thế cạnh tranh bền vững hơn các đối thủ và có cơ hội tham gia vào hội những nhà đầu tư khôn ngoan trên toàn thế giới.

Review sách Báo Cáo Tài Chính Dưới Góc Nhìn Của Warren Buffett.

Đang cập nhật…

Mua sách Báo Cáo Tài Chính Dưới Góc Nhìn Của Warren Buffett bản quyền ở đâu.

Quyển sách Báo Cáo Tài Chính Dưới Góc Nhìn Của Warren Buffett hiện được bán với giá 84.000đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Báo Cáo Tài Chính Dưới Góc Nhìn Của Warren Buffett PDF

Báo Cáo Tài Chính Dưới Góc Nhìn Của Warren Buffett David Clark PDF

Tải sách Báo Cáo Tài Chính Dưới Góc Nhìn Của Warren Buffett ebook MOBI

Báo Cáo Tài Chính Dưới Góc Nhìn Của Warren Buffett EPUB

Báo Cáo Tài Chính Dưới Góc Nhìn Của Warren Buffett full

Báo Cáo Tài Chính Dưới Góc Nhìn Của Warren Buffett đọc online

Ngày xuất bản: August 4, 2022 @ 7:10 am

Cập nhật lúc 4:45 - 29/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận