[Tải sách] Tái Tạo Kép – Pace Books PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Tái Tạo Kép – Pace Books viết bởi Scott D. Anthony và được phát hành bởi PACE Books.

Tái Tạo Kép – Pace Books viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh và được bán với giá 108.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Tái Tạo Kép – Pace Books PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

PACE Books

Tác Giả

Mark W. Johnson

,

Clark G. Gilbert

,

Scott D. Anthony

Năm Xuất Bản

03/2019

Kích Thước

15 x 23 cm

Bìa

Cứng

Nhà Xuất bản

Tổng hợp TP.HCM

Số Trang

320

Download ebook Tái Tạo Kép – Pace Books pdf.

Tái Tạo Kép - Pace Books

Bạn có thể tải sách Tái Tạo Kép – Pace Books PDF tại đây.

Nội dung sách Tái Tạo Kép – Pace Books.

 Tái Tạo Kép – Pace Books

Thị trường ngày nay liên tục thay đổi, các doanh nghiệp sinh ra và mất đi, và ngay cả các doanh nghiệp uy tín, lâu năm vẫn thường xuyên thất bại, thậm chí sụp đổ bởi những công nghệ đột phá. Dù sao đi nữa thì đây cũng là cách thức hoạt động của kinh tế thị trường. Một sự thay đổi đột phá sẽ chạm tới thị trường, biến những gì phức tạp trở thành đơn giản, những gì từng quá đắt tiền sẽ trở nên… bớt đắt đi. 

Tải thêm:   [Tải sách] Hệ Thống Các Văn Bản Tài Chính, Kế Toán, Thuế Mới Nhất Về Sắp Xếp, Đổi Mới Và Cổ Phần Hoá Doanh Nghiệp PDF.

Những gã khổng lồ kềnh càng di chuyển chậm chạp sẽ bị chính trọng lượng cơ thể của chúng đè bẹp. Các công ty khởi nghiệp mang tính cải cách, được lãnh đạo bởi những doanh nhân trẻ, lôi cuốn, sẵn sàng tiếp thu những điều mới trong công nghệ đang tạo ra những mô hình kinh doanh mới và thực sự là những loại hình tổ chức mới. Sự đột phá cái cũ đã mở toang cánh cửa vào thị trường từng bị hạn chế trước đây, mang đến giải pháp mới cho hàng triệu, nếu không muốn nói là hàng tỷ con người. Và rồi những doanh nghiệp khởi nghiệp này dần trở thành những gã khổng lồ kềnh càng và phải chịu số phận bị thế hệ kế tiếp lật đổ. Chu kỳ luôn là như thế.

Đó cũng chính là thách thức lớn nhất mà các nhà lãnh đạo ngày nay phải đương đầu. Việc tạo ra một doanh nghiệp mới từ đầu đã là rất khó khăn, nhưng những người điều hành công ty hiện tại còn phải đương đầu với một thách thức kép (Dual Challenge): vừa phải tạo ra việc kinh doanh mới nhưng đồng thời phải ngăn chặn các cuộc tấn công không ngừng nghỉ vào việc vận hành hiện tại, cái đang cung cấp dòng tiền mặt và năng lực để đầu tư vào tăng trưởng. 

Tái Tạo Kép

Thế nên, nếu các nhà lãnh đạo có thể khai thác các nguồn lực cơ bản đằng sau những thay đổi để tạo ra những đợt tăng trưởng mới cho công ty của họ thì sao? “Tái tạo kép” chính là cuốn sách chứa đựng lời giải đáp cho các thách thức nêu trên. Các tình huống đưa ra nghiên cứu trong cuốn sách này đại diện cho những ví dụ có ý nghĩa, mang tính giáo dục mà các tác giả đã trực tiếp trải qua hoặc dày công nghiên cứu. 

Tải thêm:   [Tải sách] Cải Cách Kinh Tế Trung Quốc Qua Các Thời Đại PDF.

Cuộc hành trình “Tái tạo kép” trong cuốn sách này chính là những hiểu biết sâu sắc từ các nhà lãnh đạo đa dạng dựa trên kinh nghiệm của chính họ, mang lại cho các nhà quản lý doanh nghiệp cách thức tái định vị ngành kinh doanh hiện tại, đồng thời sáng tạo tương lai.
 

Các bạn có thể tham khảo thêm:

  • Đọc 7 Cuốn Sách Sau Ngay Lập Tức Để Tạo Cảm Hứng Sáng Tạo Trong Kinh Doanh

Review sách Tái Tạo Kép – Pace Books.

Đang cập nhật…

Mua sách Tái Tạo Kép – Pace Books bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tái Tạo Kép – Pace Books hiện được bán với giá 108.000đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tái Tạo Kép – Pace Books PDF

Tái Tạo Kép – Pace Books Scott D. Anthony PDF

Tải sách Tái Tạo Kép – Pace Books ebook MOBI

Tái Tạo Kép – Pace Books EPUB

Tái Tạo Kép – Pace Books full

Tái Tạo Kép – Pace Books đọc online

Ngày xuất bản: August 4, 2022 @ 6:24 am

Cập nhật lúc 4:49 - 29/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận