[Tải sách] Ping – Hành Trình Ra Biển Lớn (Tập 2) – Tái bản 2015 PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Ping – Hành Trình Ra Biển Lớn (Tập 2) – Tái bản 2015 viết bởi Tác giả Stuart Avery Gold và được phát hành ngày 06/2015 bởi Nxb Trẻ.

Ping – Hành Trình Ra Biển Lớn (Tập 2) – Tái bản 2015 viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 31.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Ping – Hành Trình Ra Biển Lớn (Tập 2) – Tái bản 2015 PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Stuart Avery Gold
Nhà xuất bản: Nxb Trẻ
Người dịch: Nhiều dịch giả
Ngày phát hành 06/2015
Định dạng PDF

Download ebook Ping – Hành Trình Ra Biển Lớn (Tập 2) – Tái bản 2015 pdf.

Bạn có thể tải sách Ping – Hành Trình Ra Biển Lớn (Tập 2) – Tái bản 2015 PDF tại đây.

Nội dung sách Ping – Hành Trình Ra Biển Lớn (Tập 2) – Tái bản 2015.

Ping – Hành Trình Ra Biển Lớn (Tập 2) – Tái bản 2015
Song Ngữ Anh-ViệtPing – cuốn sách đang trở thành một hiện tượng trên thế giới – là một cuốn sách mới ra đời nhưng luôn nằm trong bảng xếp hạng các cuốn sách bán chạy nhất hiện nay, Ping đã được dịch ra hai mươi ngôn ngữ và ngày một lan tỏa khắp các châu lục với một sức hút kỳ lạ: Từ Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Nga, Bồ Đào Nha, Hà Lan, Đan Mạch, Thuỵ Điển… và bây giờ – đến Việt Nam.Câu chuyện ngụ ngôn giản dị và ly kỳ này theo dấu chân chuyến hành trình của Ping, một chú ếch đi tìm cái ao mới. Cú, một bậc thầy thông thái đã chia sẻ với Ping những trải nghiệm và hiểu biết sâu sắc của mình, khích lệ Ping thực hiện chuyến hành trình bên trong bản thân trước khi theo đuổi mục tiêu và hành trình cuộc đời.Ping đại diện cho những ai đã và đang chùn bước, cần phải dám mạo hiểm hoặc đang đấu tranh với những thách thức của sự thay đổi – tức có thể nói, đó là tất cả chúng ta. Cú là một người thầy thông thái đã giúp Ping tìm thấy được ý nghĩa cuộc sống và vươn tới những tầm cao mới. Cuộc phiêu lưu mà cả hai cùng nhau dấn thân vừa hấp dẫn vừa ly kỳ.“Cho dù chúng ta có đi tìm điều gì chăng nữa thì tận cùng đó luôn chính là cái bản ngã mà ta tìm được trong Biển Lớn” – Ping nói.“Hãy cảm nhận cách những cơn sóng hòa nhịp với những giai điệu đẹp đẽ của tự nhiên như ta hàng khao khát, bởi Biển Lớn là một không gian vô tận chứ không phải là một miền hữu hạn, nó hiện hữu ngay bên trong tất cả chúng ta, mênh mông, huyền ảo và sẵn sàng mang chúng ta đến bất kỳ nơi nào chúng ta muốn” (-Stuart Avery Gold)Mục lục:A note from the author about writing the sequel to PingChia sẻ của tác giả khi viết phần tiếp theo của câu chuyện về chú ếch Ping1. The grand visit – Cuộc viếng thăm lớn2. Old Path, new path – Đường cũ, đường mới3. The corridor of useless trees – Hành lang những hàng cây vô dụng4. The Awakened eye sees no obstacles – Không có trở ngại trong nhãn quan thức tỉnh5. Bamboo Teachings – Những lời giáo huấn của tre6. Slither Swamp – Đầm lầy trơn trợt7. Dawn in the Mountain – Bình minh trên đỉnh núiAcknowledgments – Lời cảm ơnAbout the Author – Về tác giảShare the Journey – Chia sẻ hành trìnhMời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] 1 Giờ Làm Bố - Tái bản 07/06/2006 PDF.

Review sách Ping – Hành Trình Ra Biển Lớn (Tập 2) – Tái bản 2015.

Đang cập nhật…

Mua sách Ping – Hành Trình Ra Biển Lớn (Tập 2) – Tái bản 2015 bản quyền ở đâu.

Quyển sách Ping – Hành Trình Ra Biển Lớn (Tập 2) – Tái bản 2015 hiện được bán với giá 31.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Ping – Hành Trình Ra Biển Lớn (Tập 2) – Tái bản 2015 PDF

Ping – Hành Trình Ra Biển Lớn (Tập 2) – Tái bản 2015 Tác giả Stuart Avery Gold PDF

Tải sách Ping – Hành Trình Ra Biển Lớn (Tập 2) – Tái bản 2015 ebook MOBI

Ping – Hành Trình Ra Biển Lớn (Tập 2) – Tái bản 2015 EPUB

Ping – Hành Trình Ra Biển Lớn (Tập 2) – Tái bản 2015 full

Ping – Hành Trình Ra Biển Lớn (Tập 2) – Tái bản 2015 đọc online

Ngày xuất bản: February 17, 2022 @ 5:23 pm

Cập nhật lúc 20:34 - 26/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận