[Tải sách] Thực Sự Bạn Muốn Gì? PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Thực Sự Bạn Muốn Gì? viết bởi Tác giả Beverly K. Rachel và được phát hành ngày 09/2018 bởi Nxb Hà Nội.

Thực Sự Bạn Muốn Gì? viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 75.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Thực Sự Bạn Muốn Gì? PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Beverly K. Rachel
Nhà xuất bản: Nxb Hà Nội
Người dịch: Hiền Trang
Ngày phát hành 09/2018
Định dạng PDF

Download ebook Thực Sự Bạn Muốn Gì? pdf.

Bạn có thể tải sách Thực Sự Bạn Muốn Gì? PDF tại đây.

Nội dung sách Thực Sự Bạn Muốn Gì?.

Thực Sự Bạn Muốn Gì?
Cuốn sách kỳ diệu giúp bạn biến những suy nghĩ tiêu cực thành tích cực.Được hàng triệu thanh thiếu niên trên toàn thế giới tìm đọc và tìm thấy mục tiêu phấn đấu của cuộc đời.Không khô khan, cầu kỳ hay hoa mĩ, bằng ngôn từ nội lực và giàu sự thúc đẩy, tác giả Beverly K . Rachel đã lôi cuốn người đọc vào hành trình đi tìm giấc mơ đời mình. Có gì trong ước mơ của bạn? Hy vọng? Ai cũng có những ước mơ và hy vọng cho riêng mình. Nhưng, hiện tại, bạn có đang làm những việc để biến niềm tin và những ước mơ của mình thành hiện thực không?Tại sao có những người thành công hơn người khác? Không phải vì họ thông minh hay tài năng hơn. Họ thành công hơn bởi vì họ biết cách đặt ra mục tiêu và biết làm thế nào để chinh phục nó. Rất nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng những người đặt ra mục tiêu rõ ràng ít rơi vào trạng thái bất an, căng thẳng  cũng như khả năng tập trung cao hơn và vừa lòng với cuộc sống của mình hơn. Đối với trẻ vị thành niên, đặt được mục tiêu cho mình sẽ cải thiện được sự tự tin, có thêm động lực, lòng tự trọng cũng như các kĩ năng mềm tại trường học . “Thực sự bạn muốn gì” là cuốn sách hướng dẫn bạn từng bước đặt mục tiêu cho mình, nhất là với tuổi mới lớn.Mỗi chương đều chứa đựng đầy sự thú vị, những bài tập sáng tạo, những tips hay, và những lời khuyên vô cùng chính xác và bổ ích đến từ những người thành đạt. Người đọc học cách đặt ra mục tiêu cho mình và viết chúng ra, đánh dấu những điều cần ưu tiên và đặt thời hạn thực hiện, vượt qua những trở ngại, xây dựng hệ thống hỗ trợ, tận dụng những cuộc nói chuyện truyền cảm hứng,v…vCuốn sách này sẽ trang bị cho bạn những kỹ năng thực tiễn giúp bạn đạt được những điều thực sự bạn muốn – hôm nay, ngày mai và trong suốt cuộc đời sau này. Khi bạn nghe thấy tiếng nói từ chính bản thân “Tôi ước…” , “Giá như…” , “Nếu tôi có thể…” hay thậm chí “Tôi thực sự hy vọng…” hay “Chỉ nếu như tôi có thể…” thì đó là lúc bạn cần thay đổi rồi đấy.Lạc quan và đầy cảm hứng, đây chính là cuốn sách nhất-định-phải-có của những người trẻ chuẩn bị bước vào ngưỡng cửa cuộc đời. Hãy bắt đầu tìm kiếm những gì bạn muốn trong đời qua cuốn sách đặc biệt này nhé!Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Vượt Bẫy Cảm Xúc PDF

Review sách Thực Sự Bạn Muốn Gì?.

Đang cập nhật…

Mua sách Thực Sự Bạn Muốn Gì? bản quyền ở đâu.

Quyển sách Thực Sự Bạn Muốn Gì? hiện được bán với giá 75.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Thực Sự Bạn Muốn Gì? PDF

Thực Sự Bạn Muốn Gì? Tác giả Beverly K. Rachel PDF

Tải sách Thực Sự Bạn Muốn Gì? ebook MOBI

Thực Sự Bạn Muốn Gì? EPUB

Thực Sự Bạn Muốn Gì? full

Thực Sự Bạn Muốn Gì? đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:33 pm

Cập nhật lúc 10:14 - 03/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận