[Tải sách] Bộ Sách Kết Tinh Một Đời (Bộ 3 Cuốn) PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Bộ Sách Kết Tinh Một Đời (Bộ 3 Cuốn) viết bởi Phan Văn Trường và được phát hành bởi NXB Trẻ.

Bộ Sách Kết Tinh Một Đời (Bộ 3 Cuốn) viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh và được bán với giá 443.700đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Bộ Sách Kết Tinh Một Đời (Bộ 3 Cuốn) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

NXB Trẻ

Tác Giả

Phan Văn Trường

Nhà Xuất bản

Trẻ

Bìa

Mềm

Barcode

8934974164920

Download ebook Bộ Sách Kết Tinh Một Đời (Bộ 3 Cuốn) pdf.

Bộ Sách Kết Tinh Một Đời (Bộ 3 Cuốn)

Bạn có thể tải sách Bộ Sách Kết Tinh Một Đời (Bộ 3 Cuốn) PDF tại đây.

Nội dung sách Bộ Sách Kết Tinh Một Đời (Bộ 3 Cuốn).

Bộ Sách Kết Tinh Một Đời (Bộ 3 Cuốn)
 

1. Một Đời Như Kẻ Tìm Đường

Hai cuốn sách trước của GS. Phan Văn Trường,  “Một Đời Thương Thuyết” và “Một Đời Quản Trị”, là sự chắt lọc từ những trải nghiệm trong suốt nhiều năm tháng nghề nghiệp của bản thân. Tuy nhiên, đến với cuốn sách này, tác giả lại muốn dành một khoảng không gian riêng để có thể phản ảnh những cảm nhận cá nhân về cuộc sống, với góc nhìn từ những năm tháng tuổi trẻ cho đến độ tuổi xế chiều này.

Khoảnh khắc khó chịu nhất có lẽ là khi mình đã lỡ chọn một hướng đi, nhưng ngộ được rằng con đường này nhiều chông gai, lắm rào cản và lại còn không phù hợp. Trong lòng, lúc ấy chỉ muốn được quay trở lại để bắt đầu, để lựa chọn lại một hướng khôn ngoan hơn.  

Việc lựa chọn tất nhiên đòi hỏi nhiều sáng suốt, nhưng trên hết người lựa chọn phải hiểu rõ thế giới mà mình đang sống và biết rõ chính mình muốn gì, và một mặt khác phải sẵn sàng cáng đáng lấy trách nhiệm trong sự lựa chọn. Nói một cách hoa mỹ hơn, mình chỉ tìm ra hướng đi đúng đắn và phù hợp cho bản thân nếu thấu hiểu 

2. Một Đời Thương Thuyết

Hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề và cả nghiệp thương thuyết, Giáo sư Phan Văn Trường, Cố vấn thương mại quốc tế của chính phủ Pháp, có lẽ đã cố gắng thể hiện gần trọn vẹn trong cuốn sách này. Được viết từ trải nghiệm của một người thường xuyên “xông pha trận mạc” đàm phán, thật khó có thể tìm được cuốn sách nào khác về đề tài này mang tính thực tế cao hơn Thương thuyết một đời. Trong đó không có những bài lý thuyết theo lớp lang chuẩn mực, nhưng độc giả sẽ được “sống” thực sự trong từng bối cảnh đàm phán như đang diễn ra trước mắt. Và độc giả sẽ đọc cuốn sách này chẳng khác gì đang đọc một tập truyện ngắn đầy những tình tiết thú vị.

3. Một Đời Quản Trị

Có rất nhiều doanh nhân vĩ đại, những người sáng lập, xây dựng, điều hành những công ty hàng đầu thế giới với doanh thu cả trăm tỷ đô-la Mỹ, những công ty sáng tạo công nghệ và sản phẩm làm thay đổi thế giới, nhưng họ không viết sách dù rằng có nhiều sách viết về họ.

GS. Phan Văn Trường khác họ. Ông đã từng đứng đầu các tập đoàn khổng lồ với doanh thu 60-70 tỷ đô-la Mỹ, hoạt động trên cả trăm quốc gia, với hàng chục nghìn nhân viên đủ các quốc tịch. Và ông viết sách. Chính xác hơn là ông ghi lại những gì tinh túy nhất và lại giản dị nhất của một doanh nhân người Việt tầm cỡ Global.
Cuốn sách là nhật ký, là tâm sức cả đời của ông nên thật khó giới thiệu trong vài trang. Nhưng tôi muốn ghi lại những điều tâm đắc.
–    Phần lớn Doanh nhân nhầm lẫn giữa quản lý và quản trị. Vậy nhà lãnh đạo quản trị Doanh nghiệp như thế nào, họ phải làm gì…
–    Làm thế nào để xây dựng doanh nghiệp trường tồn
–    Quản trị doanh nghiệp chính là quản trị con người
Có lẽ những điều trên bạn đã gặp ở rất nhiều cuốn sách nhưng ở đây có 2 điều khác biệt:
–    Là bài học thực tế, là tinh túy của một doanh nhân tầm cỡ Global
–    Hành xử chuyên nghiệp, quyết định sáng suốt, thành công lớn…ở tầm Global  nhưng vẫn mang đậm chất Việt, đậm chất nhân văn.
Và đặc biệt những câu chuyện của ông, những bài học của ông lại được kể bằng những con người thực Ông đã cùng làm việc, bằng những câu chuyện thực của đời mình
(Trích lời giới thiệu của GS.TS. Hoàng Nam Tiến – Chủ tịch FPT Softwares)
 

Nhà sách TaisachPDF.net.vn xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc!

  • Top 50 Cuốn Sách Bạn Nhất Định Phải Đọc Để Năm Mới 2019 Tràn Đầy Năng Lượng, Thành Công
  • Tuổi Trẻ Đang Héo Mòn Bởi Công Nghệ? Đọc 5 Cuốn Sách Kỹ Năng Này Để Không Phải Hối Tiếc

Review sách Bộ Sách Kết Tinh Một Đời (Bộ 3 Cuốn).

Đang cập nhật…

Mua sách Bộ Sách Kết Tinh Một Đời (Bộ 3 Cuốn) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Bộ Sách Kết Tinh Một Đời (Bộ 3 Cuốn) hiện được bán với giá 443.700đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Bộ Sách Kết Tinh Một Đời (Bộ 3 Cuốn) PDF

Bộ Sách Kết Tinh Một Đời (Bộ 3 Cuốn) Phan Văn Trường PDF

Tải sách Bộ Sách Kết Tinh Một Đời (Bộ 3 Cuốn) ebook MOBI

Bộ Sách Kết Tinh Một Đời (Bộ 3 Cuốn) EPUB

Bộ Sách Kết Tinh Một Đời (Bộ 3 Cuốn) full

Bộ Sách Kết Tinh Một Đời (Bộ 3 Cuốn) đọc online

Ngày xuất bản: August 7, 2022 @ 5:32 am

Cập nhật lúc 3:49 - 30/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận