[Tải sách] Mưu Lược Trong Kinh Doanh PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Mưu Lược Trong Kinh Doanh viết bởi Hoàng Văn Tuấn và được phát hành bởi Pandabooks.

Mưu Lược Trong Kinh Doanh viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh và được bán với giá 110.500đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Mưu Lược Trong Kinh Doanh PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

Pandabooks

Tác Giả

Hoàng Văn Tuấn

Năm Xuất Bản

2019

Kích Thước

14.5 x 20.5 cm

Số Trang

432

Bìa

Mềm

Nhà Xuất bản

Lao Động – Xã Hội

Barcode

8935077038422

Download ebook Mưu Lược Trong Kinh Doanh pdf.

Mưu Lược Trong Kinh Doanh

Bạn có thể tải sách Mưu Lược Trong Kinh Doanh PDF tại đây.

Nội dung sách Mưu Lược Trong Kinh Doanh.

Mưu Lược Trong Kinh Doanh


Từ xưa tới nay, thương trường luôn là nơi diễn ra những cuộc cạnh tranh không khoan nhượng. Để giành thắng lợi, bên cạnh tiềm lực kinh tế và kiến thức chuyên môn, cần phải có bề dày kinh nghiệm – điều mà các doanh nhân trẻ không thể có trong một sớm một chiều. Trong trường hợp này, cách tích lũy nhanh nhất chính là tích lũy từ truyền thống, từ kho tàng kinh nghiệm quý báu mà cổ nhân đã đúc kết.

Cuốn sách Mưu Lược Trong Kinh Doanh cung cấp cho các doanh nhân những kinh nghiệm của cổ nhân, được đúc kết dưới dạng cô đọng đầy hình ảnh với những ví dụ sống động từ chính thương trường, sẽ mang lại cho bạn đọc nhiều kiến thức bổ ích trong kinh doanh.
 

Tải thêm:   [Tải sách] Nghịch Lý Của Sự Lựa Chọn - Tại Sao Nhiều Hơn Lại Ít Hơn PDF.


Nội dung cuốn sách thể hiện qua 2 phần:

Phần I: Tam thập lục kế cổ đại
– Trong thương trường “cách ngạn quan hỏa” có thể được dẫn ra thành: Khi hai bên cạnh tranh, rối loạn trật tự do mâu thuẫn kịch liệt, bản thân mình không để cuốn vào đó, mà bình tĩnh quan sát thay đổi của chúng. Cạnh tranh càng kịch liệt, hai bên sẽ càng bất lợi. Mình cần căn cứ vào sự tiến triển của tình hình để chuẩn bị thật tốt, đợi khi thời cơ đến sẽ hành động nhằm thu lợi.
– Thuận thủ khiên nhưỡng (Nắm bắt cơ hội dành thắng lợi): Đừng thấy lợi nhỏ mà không lấy, đừng thấy thắng nhỏ mà không giành, cần phải thu lấy từng cái lợi, mỗi trận đánh nhất định phải thắng.

Phần II: Tam thập lục kế trong kinh doanh
– Tiên phát chế nhân: Có nghĩa là tranh thủ vượt lên trước đối phương về mặt thời gian và tốc độ để chế phục đối phương. Chủ động đến chiến trường trước để chờ quân địch thì sẽ ung dung, đến sau sẽ bị động và mệt mỏi. “Tiên phát chế nhân” là nhân lúc quân địch chưa kịp ứng phó, thông qua con đường mà địch không ngờ tới, tấn công vào sào huyệt khi chúng chưa cảnh giác phòng bị để giành lấy phần thắng; “Tiên phát chế nhân” cũng giống như phương thức tập kích bất ngờ “lúc đầu như thục nữ, lúc sau như thỏ chạy” tấn công lúc địch không đề phòng, và lúc địch không ngờ đến, tấn công với thế nhanh như vũ bão để giành phần thắng.
– Kế hoãn binh: Khi ta ở vào thế yếu mà địch lại mạnh, hãy sử dụng kế hoãn binh để địch không tấn công ngay, ta lại có thời gian nghỉ ngơi lấy sức, cầu viện, ứng biến và chờ cơ hội tấn công. Ngược lại khi ta tấn công địch mà địch đang mạnh thì cũng nên thực hiện kế này, hoãn việc tấn công lại cho tới khi địch suy yếu, hỗn loạn thì hãy tấn công tiếp, như vậy tổn thất vừa ít mà lại thu lợi lớn. Khi chưa đạt kết quả thì hãy dùng kế hoãn binh, như vậy sẽ không phải chịu những hậu quả ngoài ý muốn cho phía ta…
 

Tải thêm:   [Tải sách] Trang Bị 101 - Những Điều Nhà Lãnh Đạo Cần Biết PDF.

Các bài viết liên quan:

  • Những Cuốn Sách Thay Đổi Tư Duy Làm Giàu Trước Tuổi 40 Không Nên Bỏ Lỡ
  • 5 Cuốn Sách Cẩm Nang Kinh Doanh Nổi Tiếng Đến Từ Đại Học Havard​

Review sách Mưu Lược Trong Kinh Doanh.

Đang cập nhật…

Mua sách Mưu Lược Trong Kinh Doanh bản quyền ở đâu.

Quyển sách Mưu Lược Trong Kinh Doanh hiện được bán với giá 110.500đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Mưu Lược Trong Kinh Doanh PDF

Mưu Lược Trong Kinh Doanh Hoàng Văn Tuấn PDF

Tải sách Mưu Lược Trong Kinh Doanh ebook MOBI

Mưu Lược Trong Kinh Doanh EPUB

Mưu Lược Trong Kinh Doanh full

Mưu Lược Trong Kinh Doanh đọc online

Ngày xuất bản: August 7, 2022 @ 5:41 am

Cập nhật lúc 3:44 - 30/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận