[Tải sách] Brand Story – Thổi Hồn Thương Hiệu Làm Triệu Người Mê PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Brand Story – Thổi Hồn Thương Hiệu Làm Triệu Người Mê viết bởi David Aaker và được phát hành bởi BizBooks.

Brand Story – Thổi Hồn Thương Hiệu Làm Triệu Người Mê viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh và được bán với giá 112.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Brand Story – Thổi Hồn Thương Hiệu Làm Triệu Người Mê PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

BizBooks

Tác Giả

David Aaker

Năm Xuất Bản

2020

Nhà Xuất bản

Hồng Đức

Số Trang

332

Bìa

Mềm

Kích Thước

13 x 20.5 cm

Barcode

8935246927083

Download ebook Brand Story – Thổi Hồn Thương Hiệu Làm Triệu Người Mê pdf.

Brand Story - Thổi Hồn Thương Hiệu Làm Triệu Người Mê

Bạn có thể tải sách Brand Story – Thổi Hồn Thương Hiệu Làm Triệu Người Mê PDF tại đây.

Nội dung sách Brand Story – Thổi Hồn Thương Hiệu Làm Triệu Người Mê.

Brand Story – Thổi Hồn Thương Hiệu Làm Triệu Người Mê

Làm thế nào để tạo ra một câu chuyện thương hiệu hấp dẫn?

Một thương hiệu để đời là thương hiệu có câu chuyện thương hiệu hấp dẫn, lôi cuốn khiến trái tim khách hàng thổn thức không bao giờ quên. Chúng ta ai cũng thích được nghe chuyện kể. Và sự thật đúng như vậy: Những câu chuyện truyền cảm thường thu hút sự chú ý và tác động mạnh tới não bộ của con người, nhiều hơn rất nhiều so với những câu từ rời rạc, những lời quảng cáo khô khan.

Những người làm Marketing nhận ra rằng:Brand Story – Thổi Hồn Thương Hiệu Làm Triệu Người Mê – truyền tải thông điệp tiếp thị thông qua hình thức kể chuyện là cách thức nhanh nhất để khách hàng ghi nhớ thương hiệu và xây dựng mối quan hệ khăng khít với họ.

Tải thêm:   [Tải sách] Nhà Quản Lý Thoáng PDF.

Dưới sức ép phải đáp ứng sự thay đổi không ngừng nghỉ của các loại thuật toán (từ Facebook, Google, TikTok,…), việc xây dựng câu chuyện thương hiệu sao cho hấp dẫn, thú vị có vẻ là một bài toán khó. Bizbooks trân trọng giới thiệu đến bạn đọc cuốn sáchBrand Story – Thổi Hồn Thương Hiệu Làm Triệu Người Mê

Mỗi một câu chuyện thương hiệu bắt đầu từ trong phôi thai cần phải có điểm “chạm”. Cuốn sách này sẽ cho bạn cảm hứng và công thức để kiến tạo những điểm chạm, đốn tim.

Brand Story: Thổi hồn thương hiệu, làm triệu người mê sẽ hướng dẫn bạn cách thức áp dụng sức mạnh của việc kể chuyện để truyền tải các thông điệp chiến lược trong thời đại truyền thông xã hội bùng nổ hiện nay.

Cuốn sách cũng giải thích tại sao việc kể chuyện rất hữu ích – cần thiết – trong việc làm cho thông điệp của bạn trở nên sống động hơn thông qua việc đưa ra các chỉ dẫn và dẫn chứng thành công cụ thể của các thương hiệu hàng đầu thế giới như Cocacola, Lifebuoy, Redbull, K

Một vài kiến thức để bạn sáng tạo được câu chuyện thương hiệu để đời như: suy nghĩ về tính cách và định vị của thương hiệu sau đó viết tóm lược ngắn gọn các ý tưởng cho câu chuyện thương hiệu. Hãy nhìn vào bản tóm tắt đó và xem xét những yếu tố như:

Sự tin cậy: Tại sao bạn đủ năng lực để bán sản phẩm này?

Sự khác biệt: Tại sao bạn KHÁC BIỆT với những đơn vị khác cùng bán loại sản phẩm này? (Hãy tích cực và trung thực khi trả lời câu hỏi này)

Mục đích: Lý do bạn lại muốn kinh doanh? Bạn đang muốn tạo ra sự khác biệt hoặc tác động gì? (Hãy thêm vào nhiều cảm xúc nhất có thể. Mọi người muốn biết bạn quan tâm tới điều gì)

Cốt truyện và tính cách: Điều gì làm cho câu chuyện của bạn đáng để được lắng nghe? Điều gì sẽ thu hút khách hàng ở mức độ cá nhân?
 

Tải thêm:   [Tải Ebook] Bí Quyết Để Trở Thành Người Xuất Sắc PDF.

Brand Story - Thổi Hồn Thương Hiệu Làm Triệu Người Mê

Những câu chuyện thương hiệu đáng nhớ sẽ mang đến cho bạn những điều bất ngờ, thách thức bạn và tấn công bằng một chuỗi những giá trị cảm xúc. Chúng có thể truyền đạt tính cách của bạn, chia sẻ những gì bạn đại diện, đặt ra kỳ vọng và truyền đạt giá trị của bạn.

Câu chuyện thương hiệu của bạn có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm thương hiệu. Nó không phải là một mẩu quảng cáo hay các sự thật nhàm chán.

Đó là một yếu tố đầy quyền lực trong chiến lược thương hiệu của bạn.

Aaker là chuyên gia thương hiệu người Mỹ, nổi tiếng với mô hình BIPM (Mô hình xây dựng bộ nhận diện thương hiệu) và mô hình tài sản thương hiệu – Brand Equity (phát minh năm 1991). Ông là một trong những tác giả uy tín hàng đầu của hàng loạt các cuốn sách Marketing – Thương hiệu nổi tiếng, là giáo sư danh dự của trường Đại học California.
 

Nhà sách TaisachPDF.net xin hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

  • Jack Ma – Nghệ Thuật Xây Dựng Và Lãnh Đạo Tập Đoàn

  • Nghệ Thuật Đàm Phán (Donald Trump)

  • Bí Quyết Thành Công Của Bill Gates

Review sách Brand Story – Thổi Hồn Thương Hiệu Làm Triệu Người Mê.

Đang cập nhật…

Mua sách Brand Story – Thổi Hồn Thương Hiệu Làm Triệu Người Mê bản quyền ở đâu.

Quyển sách Brand Story – Thổi Hồn Thương Hiệu Làm Triệu Người Mê hiện được bán với giá 112.000đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Brand Story – Thổi Hồn Thương Hiệu Làm Triệu Người Mê PDF

Brand Story – Thổi Hồn Thương Hiệu Làm Triệu Người Mê David Aaker PDF

Tải sách Brand Story – Thổi Hồn Thương Hiệu Làm Triệu Người Mê ebook MOBI

Brand Story – Thổi Hồn Thương Hiệu Làm Triệu Người Mê EPUB

Brand Story – Thổi Hồn Thương Hiệu Làm Triệu Người Mê full

Brand Story – Thổi Hồn Thương Hiệu Làm Triệu Người Mê đọc online

Ngày xuất bản: August 10, 2022 @ 7:55 am

Cập nhật lúc 1:04 - 31/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận