[Tải sách] Lãnh Đạo Dự Án PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Lãnh Đạo Dự Án viết bởi Haukur Ingi Jonasson và được phát hành bởi SBooks.

Lãnh Đạo Dự Án viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh và được bán với giá 168.300đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Lãnh Đạo Dự Án PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

SBooks

Tác Giả

Helgi Thor Ingason

,

Haukur Ingi Jonasson

Năm Xuất Bản

2020

Kích Thước

15 x 23 cm

Số Trang

419

Bìa

Cứng

Nhà Xuất bản

Thế Giới

Download ebook Lãnh Đạo Dự Án pdf.

Lãnh Đạo Dự Án

Bạn có thể tải sách Lãnh Đạo Dự Án PDF tại đây.

Nội dung sách Lãnh Đạo Dự Án.

Lãnh Đạo Dự Án

 

Những dự án luôn cần đến những nhà lãnh đạo – người có khả năng phát huy tối đa được những ưu điểm của người khác, đoàn kết thống nhất đội nhóm, thu hút đối tác kinh doanh, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi để hợp tác xúc tiến công việc một cách hài hòa. Cuốn sách Lãnh Đạo Dự Án sẽ giải thích được những đặc tính cốt lõi trong phương thức lãnh đạo dự án của các nhà quản lý, cho phép họ có thể phát triển phong cách lãnh đạo một cách chính xác, minh bạch, được thể hiện qua quan điểm hiểu biết chuyên sâu về tâm lý học và phát triển cá nhân. Cuốn cách Lãnh Đạo Dự Án đồng thời giúp những nhà lãnh đạo tiềm năng và những nhà lãnh đạo ưu tú nhìn nhận được một cách sâu sắc hơn về ý nghĩa của sự lãnh đạo, nuôi dưỡng phát triển cá nhân, tạo bước đệm cho sự phát triển chuyên nghiệp.

Tải thêm:   [Tải sách] Cẩm Nang Kinh Doanh - Các Kỹ Năng Marketing Hiệu Quả PDF.

Cuốn sách mở đẩu với phần giới thiệu mang tính định hướng vể kỹ năng lãnh đạo và liên hệ nó với kỹ năng quản trị nói chung cùng quản trị dự án nói riêng. Độc giả tiếp đó sẽ được khuyến khích để bắt đầu một phương thức tiếp cận từ bên trong. Cách tiếp cận này được cấu thành từ những yếu tố nền tảng cơ bản của tâm lý nhận thức – hành vi và lý thuyết về phát triển cá nhân, nhằm phát triển sự chính xác trong phong cách lãnh đạo của mỗi người. Đến cuối cuốn sách, độc giả được khuyến khích để phát triển sự nhận thức của khía cạnh vô thức về tính cách của mỗi người nhờ sự giúp đỡ từ những hiểu biết chuyên sâu về tâm lý học, cũng như những yếu tố căn bản thuộc tư duy sáng tạo, suy nghĩ đạo đức và nhận thức logic. Tất cả được áp dụng một cách cẩn thận và thực tế vào bối cảnh lãnh đạo, với mục tiêu nhằm nuôi dưỡng sự phát triển và tiến bộ đối với mỗi cá nhân, mỗi đội ngũ dự án và với mỗi tổ chức.

Lãnh Đạo Dự Án cũng là một cuốn sách tiền đề lý tưởng dành cho những chương trình học lãnh đạo dành cho đối tượng học đại học và đã tốt nghiệp đại học.

Review sách Lãnh Đạo Dự Án.

Đang cập nhật…

Mua sách Lãnh Đạo Dự Án bản quyền ở đâu.

Quyển sách Lãnh Đạo Dự Án hiện được bán với giá 168.300đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tải thêm:   [Tải sách] Thiết Kế Để Tăng Trưởng PDF.

Tìm kiếm liên quan

Download Lãnh Đạo Dự Án PDF

Lãnh Đạo Dự Án Haukur Ingi Jonasson PDF

Tải sách Lãnh Đạo Dự Án ebook MOBI

Lãnh Đạo Dự Án EPUB

Lãnh Đạo Dự Án full

Lãnh Đạo Dự Án đọc online

Ngày xuất bản: August 10, 2022 @ 8:14 am

Cập nhật lúc 0:54 - 31/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận