[Tải sách] Cao Hơn Đỉnh Thái PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Cao Hơn Đỉnh Thái viết bởi Tác giả Quang Ngọc và được phát hành ngày 09/2009 bởi Nxb Văn hóa Thông tin.

Cao Hơn Đỉnh Thái viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 19.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Cao Hơn Đỉnh Thái PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Quang Ngọc
Nhà phát hành: Nxb Văn hóa Thông tin
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 09/2009
Định dạng PDF

Download ebook Cao Hơn Đỉnh Thái pdf.

Bạn có thể tải sách Cao Hơn Đỉnh Thái PDF tại đây.

Nội dung sách Cao Hơn Đỉnh Thái.

Cao Hơn Đỉnh Thái
Cao Hơn Đỉnh Thái – Tâm Hồn Cao Thượng”Cha tôi dường như không biết thể hiện tình yêu thương của mình. Cả gia đình tôi sốn vui vẻ và thoải mái, tất cả cũng là nhờ mẹ tôi. Mỗi ngày cha chỉ sáng sớm đi làm, chiều tối về nhà. Thế nhưng sau khi nghe mẹ tôi kể về những tội mà chúng tôi đã phạm phải trong ngày thì cha lại không tiếc lời rầy la chúng tôi.Có lần tôi trộm một cây kẹo ở cửa tiệm nhỏ đầu phố. Cha biết chuyện và nhất định bắt tôi đích thân đem trả, đồng thời phải thú nhận với chủ tiệm rằng tôi đã ăn trộm cây kẹo. Không những phải đem kẹo trả lại, cha còn bắt tôi đến quét dọn cửa tiệm để chuộc lại lỗi lầm. Lần ấy duy chỉ có mẹ hiểu bởi dù sao tôi cũng chỉ là một đứa trẻ mà thôi.Tôi chơi bóng sơ ý bị gãy chân. Trên đường đến bệnh viện, người ôm tôi vào lòng là mẹ. Cha dùng xe hơi của ông trứơc cửa phòng cấp cứu, nhưng người bảo vệ yêu cầu ông đâu xe nơi khác vì chỗ đó chỉ dành cho những xe cấp cứu đỗ mà thôi. Cha nghe xong liền nổi giận: Thế ông tưởng xe của chúng tôi là xe gì? Xe du lịch chắc?Trong những buổi tiệc mừng sinh nhật của tôi, cha chẳng giống một người cha chung vui với tôi chút nào. Cha chỉ mải lo thổi bong bóng, bày bàn tiệc, hoặc làm những việc phục vụ vặt vãnh. Vẫn là mẹ cắm nến lên bánh kem và đưa đến cho tôi thổi.Xem những album ảnh, bạn bè thường hỏi: Cha bạn đâu vậy? Chỉ có trời mới hiểu nổi, vì lúc nào cha cũng là người cầm máy chụp hình. Còn mẹ và tôi thì luôn cười tươi như hoa và ảnh chụp dĩ nhiên là vô số.Tôi còn nhớ có lần mẹ nhờ cha tập cho tôi đi xe đạp. Tôi xin cha khoan hãy buông tay ra, nhưng cha nói đã đến lúc cha không nên vịn xe cho tôi nữa rồi. Và thế là cha buông tay. Tôi té xuống đất, mẹ vội chạy lại đỡ tôi dậy, còn cha thì khoát tay ra hiệu mẹ tránh ra. Lúc đó tôi rất giận và nhất định phải chứng tỏ cho cha thấy tôi cũng không cần sự giúp đỡ. Nghĩ vậy, tôi lập tức gắng leo lên xe và chạy một mình cho cha xem. Lúc ấy cha chỉ đứng yên và nở nụ cười…”.Mục Lục:Người đàn ông ít lờiDù không là cha ruộtBăng qua đại dươngChiếc ghế của bốNgười cha hóm hỉnhMón quà của bốNgười hùng thầm lặngBữa sáng cùng chaCha tôiTình thương của bốTình thương không lờiĐôi mắt người chaCon gái ba… cuối cùng thì cũng…Cha và conTôi là tấm gương cho các con tôiNgoảnh lại nhìn conGiữ trọn lời hứaMình đi đi, baCon lớn nhanh bên cha mỗi ngàyChúng con muốn giống chaChuyện kể về cha con Mary LousieCon gái cưng của Ba.v.v…Điều ba tôi đã dạy.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Bách Khoa Tri Thức Gia Đình Trong Cuộc Sống Hiện Đại - Tái bản 2012 PDF.

Review sách Cao Hơn Đỉnh Thái.

Đang cập nhật…

Mua sách Cao Hơn Đỉnh Thái bản quyền ở đâu.

Quyển sách Cao Hơn Đỉnh Thái hiện được bán với giá 19.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Cao Hơn Đỉnh Thái PDF

Cao Hơn Đỉnh Thái Tác giả Quang Ngọc PDF

Tải sách Cao Hơn Đỉnh Thái ebook MOBI

Cao Hơn Đỉnh Thái EPUB

Cao Hơn Đỉnh Thái full

Cao Hơn Đỉnh Thái đọc online

Ngày xuất bản: February 17, 2022 @ 8:25 pm

Cập nhật lúc 4:41 - 27/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận