[Tải sách] Cầu Nối Tới Tăng Trưởng PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Cầu Nối Tới Tăng Trưởng viết bởi Jude Rake và được phát hành bởi Minh Long Book.

Cầu Nối Tới Tăng Trưởng viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh và được bán với giá 58.400đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Cầu Nối Tới Tăng Trưởng PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

Minh Long Book

Tác Giả

Jude Rake

Năm Xuất Bản

2020

Kích Thước

13.5×20.5 cm

Số Trang

222

Nhà Xuất bản

Thanh Niên

Bìa

Mềm

Barcode

8936067603040

Download ebook Cầu Nối Tới Tăng Trưởng pdf.

Cầu Nối Tới Tăng Trưởng

Bạn có thể tải sách Cầu Nối Tới Tăng Trưởng PDF tại đây.

Nội dung sách Cầu Nối Tới Tăng Trưởng.

Cầu Nối Tới Tăng Trưởng

Cầu Nối Tới Tăng Trưởng là cuốn sách giúp các nhà lãnh đạo có thâm niên cũng như mới nổi đạt được sự phát triển trên cả ba phương diện cá nhân, nghề nghiệp và tài chính. Dù cuốn sách không quá dài nhưng những thông tin được đề cập đều là những bài học và tri thức cực kỳ hữu ích và thiết thực.
 

Vai trò của một nhà lãnh đạo với tinh thần phục vụ

Từ trước đến nay, rất nhiều người đặt ra câu hỏi rằng trong kinh doanh thì chiến lược hay việc triển khai chiến lược đóng vai trò quan trọng hơn. Thực tế thì cả hai điều này đều cực kỳ quan trọng nhưng lại không phải tất cả. Vẫn còn một yếu tố thứ ba, có khả năng tác động đến thành công của các doanh nghiệp đó là sự lãnh đạo với tinh thần phục vụ. Đáng tiếc là yếu tố này dường như rất hay bị bỏ quên.

Trong môi trường kinh doanh hiện nay, đòi hỏi sự hòa hợp giữa chiến lược và phương án thực thi ngày càng cao. Nhưng thực tế, hai yếu tố này đang âm thầm có sự tách biệt vì chính những người thực thi phương án – các nhân viên của doanh nghiệp đang ngày càng không đồng tính hoặc không quan tâm tới mục tiêu chung của công ty mặc dù họ cảm thấy hài lòng với công việc của mình ở hiện tại. Hầu hết những nhân viên được phỏng vấn trong khảo sát đều cho biết họ không rõ công việc của mình có liên quan như thế nào và bản thân họ sẽ đóng góp gì cho sự phát triển của công ty. Điều này đặt ra nghi vấn về vai trò và sự thất bại của những nhà lãnh đạo đến thái độ toàn tâm toàn ý của nhân viên với công việc, với sứ mệnh và sự phát triển của công ty, doanh nghiệp.

Chúng ta đang vô tình tạo ra “khoảng trống của sự tận tâm”. Và chính khoảng trống này đang khiến các công ty, doanh nghiệp không thể khai thác được những tiềm năng để phát triển, tạo ra những giá trị trong môi trường kinh tế, xã hội hiện nay.

Để tận dụng khoảng trống này và nâng cao hiệu quả công việc của nhân viên, mỗi người lãnh đạo cần tìm ra câu trả lời cho riêng mình Trong đó, các nguyên tắc của nhà lãnh đạo với tinh thần phục vụ đang trở nên phù hợp hơn bao giờ hết. Đứng ở vị trí lãnh đạo, bản thân bạn chính là người tạo nên “cầu nối tăng trường” giúp doanh nghiệp vượt qua “khoảng trống” để tiến đến thành công, thịnh vượng.
 

Tổng hợp những bài học sâu sắc nhất dành cho lãnh đạo

Tác giả đã cố gắng tối đa hóa lượng kiến thức từ đầu đến cuối cuốn sách thông qua hình thức trình bày tương tự như một bản ghi nhớ. Nếu bạn thích xử lý một lượng thông tin được dàn trải đều, bạn có thể tiếp thu nhanh chóng những kiến thức được chia sẻ trong cuốn sách này.

Phần nội dung được xây dựng dựa trên 9 nguyên tắc hướng dẫn. Mỗi chương bao gồm một phần giới thiệu ngắn, một tuyên bố về Nguyên tắc lãnh đạo, một phần đi sâu vào Thách Thức của nhà lãnh đạo, đánh giá của tác giả về những điều Quan trọng nhất và một Hình mẫu thành công. Kết cấu này tạo ra một sự đan xen giữa lý thuyết, phân tích chuyên sâu và ví dụ thực tiễn. Nhờ đó, độc giả có thể tiếp cận vấn đề một cách trực diện và tiếp thu được nhiều giá trị từ những nguyên tắc lãnh đạo này.

Một nhà lãnh đạo xuất sắc không phải do thiên bẩm. Những kỹ năng của một nhà lãnh đạo vừa là một môn nghệ thuật vừa là một môn khoa học mà bạn cần phải dụng tâm học hỏi mới có thể lĩnh hội và phát huy trọn vẹn những giá trị của nó.

Dù bạn mới bắt đầu bước chân vào con đường lãnh đạo hay đã bắt đầu công việc này một thời gian, chỉ cần bạn vẫn luôn mong muốn doanh nghiệp, tổ chức của mình ngày càng phát triển, ngày càng đi lên thì “Cầu nối tăng trưởng” chắc chắn là cuốn sách dành riêng cho bạn.
 

Các bài viết liên quan:
 

  • 11 Quyển Sách Kinh Doanh Nên Đọc Ít Nhất Một Lần Nếu Muốn Khởi Nghiệp Thành Công

  • 5 Cuốn Sách Cẩm Nang Kinh Doanh Nổi Tiếng Đến Từ Đại Học Havard

TaisachPDF.net xin hân hạnh giới thiệu đến quý bạn đọc!

Review sách Cầu Nối Tới Tăng Trưởng.

Đang cập nhật…

Mua sách Cầu Nối Tới Tăng Trưởng bản quyền ở đâu.

Quyển sách Cầu Nối Tới Tăng Trưởng hiện được bán với giá 58.400đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Cầu Nối Tới Tăng Trưởng PDF

Cầu Nối Tới Tăng Trưởng Jude Rake PDF

Tải sách Cầu Nối Tới Tăng Trưởng ebook MOBI

Cầu Nối Tới Tăng Trưởng EPUB

Cầu Nối Tới Tăng Trưởng full

Cầu Nối Tới Tăng Trưởng đọc online

Cập nhật lúc 6:13 - 30/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận