[Tải sách] Cuộc Chiến Phố Wall PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Cuộc Chiến Phố Wall viết bởi Kathleen Day và được phát hành bởi Nhà Sách 1980 Books.

Cuộc Chiến Phố Wall viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh và được bán với giá 151.200đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Cuộc Chiến Phố Wall PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

Nhà Sách 1980 Books

Tác Giả

Kathleen Day

Năm Xuất Bản

2020

Số Trang

520

Kích Thước

16 x 24 cm

Nhà Xuất bản

Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

Bìa

Mềm

Barcode

8936066687829

Download ebook Cuộc Chiến Phố Wall pdf.

Cuộc Chiến Phố Wall

Bạn có thể tải sách Cuộc Chiến Phố Wall PDF tại đây.

Nội dung sách Cuộc Chiến Phố Wall.

Cuộc Chiến Phố Wall 

 

Kể từ thời khai sinh chế độ Công hòa , người Mỹ đã phản bận tâm với các câu hỏi về ngân hàng , tiền và tín dụng, với quyền lực của chúng ta với vấn đề kép – làm thế nào để tạo ra các tập đoàn khi trong ki đồng thời hạn chế sức phá hoại của của chúng. Từ giá trị của tiền tệ trong túi mọi người đến bản chất của tiền tệ và mối liên hệ của nó với tiền giấy và kim loại , các nhà kinh tế , nông dân và các nhà máy đã liên tục đưa ngành ngân hàng vào trung tâm chính trị của Mỹ. Không nhiều chủ đề gây ra tranh cãi hay kiên kết chặt chẽ cuộc chiến , nề chính trị và cuộc sống hằng ngày của nước Mỹ đến vậy.

Tải thêm:   [Tải sách] Quốc Gia Tỉnh Thức PDF

Cuốn sách cung cấp lịch sử ngắn gọn về tàu chính nước Mỹ, hình thức tập đoàn và tập trung vào các cuộc khủng hoảng ngày càng trầm trọng kể từ năm 1929, khi bối cảnh pháp lý mà chúng ta biết phần lớn là hình thành: cuộc khủng hoảng tiết kiệm của thập niên 1980, sự sụp đổ của gã khổng lồ ngành năng lượng Enron với một loạt vụ bê bối kế toán , và cuộc khủng hoảng nhà đất với cái tên Đại suy thoái. Mỗi thảm họa đều phát triển từ khủng hoảng trước đó. Việc kể các câu chuyện trên theo trình tự sẽ giúp mình họa mối tương quan giữa chúng và cung cấp cho bạn những hiểu biết cần thiết để lường trước và chuẩn bị tốt hơn cho cuộc khủng hoảng tài chính tiếp theo.

Mặc dù lịch sử không có những thời điểm sụp đổ hoàn toàn và bắt đầu lại cụ thể, nó cũng có những bước ngoặt. Đối với tài chính, sự sụp đổ của thị trường chứng khoán năm 1929 là một bước ngoặt lớn. Nền móng của bối cảnh tài chính hiện đại, bối cảnh kể từ vụ sụp đổ năm 1929, là một khế ước xã hội – một thỏa thuận – được tạo ra trong những năm 1930, trong đó các ngân hàng đồng ý chịu kiểm soát chặt chẽ hơn và các điều luật chặt chẽ hơn để đổi lấy lưới bảo hiểm của chính phủ trong thời kỳ khủng hoảng. Tuy nhiên, để hiểu về gần một thế kỷ sau thỏa thuận đó, chúng ta phải biết những gì đã xảy ra trước nó. Trước khi chuyển sang trọng tâm chính của cuốn sách là kể chi tiết các cuộc khủng hoảng tài chính lớn từ những năm 1920, tôi bắt đầu cuốn sách này với cái nhìn tổng quan về 150 năm đầu tiên của ngành ngân hàng tại Mỹ, từ cuộc Cách mạng đến những năm 1920. Trọng tâm của giai đoạn lịch sử đó là cuộc chiến giữa Alexander Hamilton và Thomas Jefffferson về cách kiểm soát và khai thác ngành ngân hàng để củng cố nền dân chủ.
 

Các bài viết liên quan:
 
  • Top 21 Sách Hay Về Lãnh Đạo Giúp Bạn Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Tài Ba
  • 5 Cuốn Sách Cẩm Nang Kinh Doanh Nổi Tiếng Đến Từ Đại Học Havard
Tải thêm:   [Tải sách] 72 Thuật Tấn Công Tâm Lý Trong Bán Lẻ PDF

Review sách Cuộc Chiến Phố Wall.

Đang cập nhật…

Mua sách Cuộc Chiến Phố Wall bản quyền ở đâu.

Quyển sách Cuộc Chiến Phố Wall hiện được bán với giá 151.200đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Cuộc Chiến Phố Wall PDF

Cuộc Chiến Phố Wall Kathleen Day PDF

Tải sách Cuộc Chiến Phố Wall ebook MOBI

Cuộc Chiến Phố Wall EPUB

Cuộc Chiến Phố Wall full

Cuộc Chiến Phố Wall đọc online

Ngày xuất bản: August 7, 2022 @ 5:46 pm

Cập nhật lúc 6:19 - 30/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận